initial Lisi Press

Thông tin cơ bản về initial Lisi Press

 1. Xuất sứ: Tập đoàn GC Global – Nhật Bản (nhà máy sản xuất tại Mỹ và Nhật Bản)
 2. Trụ sợ chính: 3-2-14 Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo 113-0033, Nhật Bản
 3. Website toàn cầu của hãng: www.gc-dental.com/
 4. Wesite của hãng tại Đông Nam Á: www.sea.gcasiadental.com/
 5. Chất liệu: Sứ thủy tinh nguyên khối Lithium disilicate sản xuất theo công nghệ High Density Micronization (HDM)
Phôi sứ thủy tinh nguyên khối initial lisi press
Phôi sứ thủy tinh nguyên khối initial Lisi Press

Tiêu chuẩn của miếng dán sứ veneer là gì?

Để tạo nên một nụ cười đẹp như một kiệt tác nghệ thuật, mỗi miếng dán veneer sứ phải đạt được cái tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo các yếu tố và thẩm mỹ về chức năng ăn nhai.

Chính vì thế, miếng dán veneer sứ phải như một lớp men răng nhân tạo có chức năng như men răng tự nhiên để bảo vệ và làm đẹp cho răng:

Khả năng chịu lực: Răng tự nhiên có khả năng chịu lực 80 – 120Mpa còn miếng dán veneer sứ có khả năng chịu lực lên tới 450 – 500Mpa. Điều này đảm bảo sau khi gắn veneer sứ bạn ăn uống, cắn xé thức ăn thoải mái mà không cần lo vỡ, sứt, mẻ.

Độ mỏng chỉ từ 0.2 – 0.5mm: Sự kỳ diệu của công nghệ dán veneer sứ chính là gần như không mài răng gốc, không mài nhỏ răng. Điều này giúp bạn an tâm không lo vấn đề ê buốt, nhạy cảm răng. Để làm được điều này, miếng dán veneer sứ phải đạt độ mỏng như một tờ giấy.

Tái tạo màu sắc tuyệt đỉnh: Màu sắc của miếng dán veneer là yếu tố chính quyết định đến độ sáng – độ tươi của nụ cười. Đa số các khách hàng chú trọng đến vấn đề này do tâm lý xuất phát ban đầu khi làm răng là răng gốc xỉn màu, ố vàng. Đặc biệt khi đánh son làm giảm tính thẩm mỹ.

Hình dáng răng: Hình dáng miếng veneer sứ quyết định hình dáng của mỗi chiếc răng khi lên cung miệng. Răng cửa hình dáng khác răng cửa bên, răng nanh lại cần có nét duyên riêng. Hình dáng răng 2 bên cân đối, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt, tính cách của khách hàng.

Nụ cười khách hàng trước và sau khi dán sứ lisi press
Nụ cười khách hàng trước và sau khi dán sứ Lisi Press

Nụ cười trắng trong – tự nhiên từ thương hiệu veneer uy tín

Xuất sứ miếng dán sứ veneer initial Lisi Press

Miếng dán sứ veneer Lisi Press là sản phẩm của Tập Đoàn GC Nhật Bản. Thành lập từ năm 1921, sau gần 100 năm nghiên cứu và phát triển, GC sản xuất khoảng 600 loại sản phẩm và bán chúng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Khi nhắc đến GC trong lĩnh vực nha khoa, người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu lâu đời với các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên công nghệ hiện đại kết hợp cùng sự tỉ mỉ và khắt khe của con người Nhật Bản.

GC là tập đoàn đầu tiên đầu tư nghiên cứu đặc tính khách hàng để nội địa hóa sản phẩm theo từng khu vực. Điều này đã giúp hãng nhanh chóng phủ sóng và nhận được sự đón nhận từ phía bác sĩ và khách hàng trên toàn cầu bất chấp việc các sản phẩm của GC đều thuộc dòng cao cấp với chi phí cao hơn.

Miếng dán sứ veneer initial Lisi Press được nghiên cứu và phát triển theo đúng tiêu chuẩn MI của hãng đề ra từ năm 2000. Tiêu chuẩn MI bao gồm các yếu tố: Identify – Prevent – Restore – Recall – Xác định – Phòng ngừa – Điều trị & Kiểm soát để phù hợp hơn với tình hình lâm sàng.

GC tạo ra miếng dán veneer Lisi Press từ thủy tinh nguyên khối lithium disilicate với thiết kế tinh xảo và chất lượng cao đến từng chi tiết để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khắt khe của khách hàng trên toàn thế giới.

Dán sứ veneer lisi press
Dán sứ veneer Lisi Press cho các nàng thêm tự tin

Đặc tính dán sứ veneer initial Lisi Press

Lisi Press hiện là thương hiệu được yêu thích tiên phong hiện nay tại Việt Nam. Miếng dán veneer này sở hữu những ưu điểm nổi trội giúp khách hàng hài lòng về thẩm mỹ và an tâm khi sử dụng.

LiSi Press là sứ thủy tinh lithium đầu tiên áp dụng công nghệ High Density Micronization (HDM) – độc quyền của GC giúp sản phẩm sở hữu các đặc tính vật lý và màu sắc tự nhiên. Công nghệ HDM sử dụng các tinh thể siêu nhỏ – lithium disilicate micro-crystals phân tán đều nhau trên khắp sườn thủy tinh thay vì sử dụng các tinh thể kích thước lớn như truyền thống.

Khả năng chịu lực

Miếng dáng sứ Lisi Press có khả năng chịu lực lên đến hơn 500Mpa – Gấp 5 lần răng tự nhiên chỉ từ 80 MPa – 120Mpa. Điều này giúp đảm bảo chức năng ăn nhai thoải mái, không lo sứt, mẻ, vỡ….

Công nghệ HDM giúp đảm bảo miếng dán veneer siêu ổn định, không bị biến dạng hoặc giảm khả năng chịu lực theo thời gian sử dụng.

Lisi Press sở hữu bảng màu chuẩn theo bảng màu VITA., chịu lực tốt

Khả năng tương thích sinh học

Sứ thủy tinh Lisi Press có thành phần cấu tạo như men răn tự nhiên nên không gây bất kể kích ứng nào cho môi, nướu, lợi…

Khi dán lên, miếng dán veneer như một bộ phận tương thích tồn tại trong cơ thể, bảo vệ răng gốc bên trong, đảm bảo sức khỏe răng miệng. Vật liệu sản xuất Lisi Press được chứng minh an toàn tuyệt đối với tính kháng mòn cao.

Khả năng thẩm mỹ

Veneer Lisi Press được đánh giá là đỉnh cao của nghệ thuật màu sắc bởi GC đã phát triển một dải màu, từ màu răng tự nhiên đến trắng trong với sắc tươi hoàn mỹ. Sự tinh tế của miếng dán veneer được thể hiện không phải thông qua độ trắng mà ở độ trong.

High Translucency – Độ trong suốt cao: Là dải màu thay thế men răng tự nhiên với màu trắng nổi bật nhưng trong suốt thay vì trắng đục hay trắng xanh. Đây là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn sở hữu trọn vẹn một nụ cười tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Medium Translucency – Độ trong suốt trung bình: Đây là dải màu thuộc hệ thống V-Shade line-up với màu sắc ấm áp, ánh vàng của màu răng tự nhiên. Đây là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn khắc phục những lỗi nhỏ trên răng như răng sứt, mẻ, dán một số răng có nhược điểm trên cung cười…

Một yếu tố nữa giúp Lisi Press vượt trội về khả năng thẩm mỹ so với các sản phẩm khác chính là độ trong mờ bởi các dải huỳnh quang. Độ mờ trong của răng tự nhiên được quyết định bởi huỳnh quang và Lisi Press cũng dựa trên cơ chế này. Độ trong mờ giúp răng có hiệu ứng chuyển màu khi vào các vùng ánh sáng khác nhau thay vì chỉ nguyên 1 màu trắng.

Sự thay đổi của khách hàng khi dán sứ veneer lisi press
Sự thay đổi của khách hàng khi dán sứ veneer Lisi Press

Dán sứ Lisi Press dành cho khách hàng nào?

Mỗi một thương hiệu khi đưa ra một sản phẩm phải sở hữu ưu điểm vượt trội để khắc phục hoặc hướng đến nhu cầu thẩm mỹ đặc thù của khách hàng. Với sứ Lisi Press, đây là dòng veneer dành cho các khách hàng có mong muốn hướng đến nụ cười trắng trong tươi trẻ.

Nếu bạn là khách hàng muốn hướng đến nụ cười tự nhiên hãy lựa chọn dán sứ Emax Press của Tập đoàn Ivoclar Vivadent. Trong trường hợp bạn có màu răng gốc tối, xỉn màu nặng, răng nhiễm kháng sinh độ cao… dán sứ Celtra Press của Tập đoàn Sirona là sự chọn duy nhất và hoàn hảo nhất cho tình trạng răng này.

Sứ Lisi Press chia làm 2 loại: Dòng 3 – 5 lớp sứ và dòng 7-9 lớp sứ được đắp thủ công. Về bản chất sứ, cả 2 dòng sản phẩm này đều giống nhau khi sử dụng các sản phẩm nhập khẩu của GC, chỉ khác nhau về kỹ thuật sản xuất.

Trong khi loại sứ 3 – 5 lớp được sản xuất trên công nghệ CAD/CAM – kỹ thuật viên cần 3 ngày để hoàn thiện. Thì sứ đắp thủ công 7 – 9 lớp sứ mất đến 5 ngày để hoàn thiện và được thực hiện bởi những nghệ nhân nha khoa giỏi nhất.

Ưu điểm nổi bật của dòng đắp thủ công là khả năng tạo hiệu ứng tinh tế. Sự khác biệt được nhìn thấy với sự chuyển đổi hiệu ứng khi vào các vùng sáng tối do tính chất của các dải huỳnh quanh – đặc điểm thẩm mỹ nổi bật của răng tự nhiên. Các tính chất của răng thật như dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng đều được thể hiện đầy đủ trên từng lớp sứ.

Veneer lisi press thể hiện nét tinh tế thông qua hiệu ứng chuyển màu
Veneer Lisi Press thể hiện nét tinh tế thông qua hiệu ứng chuyển màu

Chi phí dán sứ veneer initial Lisi Press tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là Trung tâm nha khoa thẩm mỹ chất lượng tại miền Bắc. Đã có hàng nghìn nụ cười được thiết kế và kiến tạo bởi đội ngũ bác sĩ Việt Smile.

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn không chỉ được thực hiện dán sứ veneer bởi bác sĩ trình bộ chuyên môn cao, chuyên sâu về veneer mà còn được trải nghiệm không gian dịch vụ hoàn hảo đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn dán sứ veneer quốc tế.

Dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile Chúng tôi luôn giúp mọi khách hàng an tâm bởi chính sách:

 1. Tư vấn từ tâm – chỉ định chuẩn xác
 2. Chất liệu chính hãng với thẻ bảo hành tra cứu đầy đủ thông tin
 3. Hợp đồng cam kết quyền lợi khách hàng – trách nhiệm, nghĩa vụ của nha khoa bằng văn bản pháp lý

Nha khoa Việt Smile hợp tác trực tiếp với các trung tâm labo lớn để mang đến chi phí hợp lý nhất tới mọi khách hàng. Việt Smile mỗi tháng đều có các chương trình ưu đãi, giảm giá để khách hàng có thể sở hữu nụ cười đẹp như mơ với chi phí tiết kiệm bất ngờ.

Thông tin chi tiết về bảng giá niêm yết 2021 Quý khách hàng tham khảo TẠI ĐÂY

Để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình ưu đãi, Quý khách hàng theo dõi trên website hoặc Fanpage của Nha khoa!!!

gỡ phủ sứ nano – dán veneer hoàn thiện nụ cười

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú