Celtra Press

Thông tin cơ bản về Celtra Press

 1. Xuất sứ: Dentsply Sirona – Germany
 2. Trụ sợ chính:  Erlangen, Đức
 3. Website toàn cầu của hãng: www.dentsplysirona.com/
 4. Website riêng của hãng về Celtra Press: www.celtra-dentsplysirona.com/
 5. Chất liệu: Sứ thủy tinh nguyên khối Lithium disilicate sản xuất theo công nghệ ZLS – Ziconia reinforced lithium silicate
Celtra press su thuy tinh cao cap
Celtra Press – Dòng sứ thủy tinh cao cấp nhất hiện nay trên thế giới

Tiêu chuẩn của miếng dán sứ veneer là gì?

Để tạo nên một nụ cười đẹp như một kiệt tác nghệ thuật, mỗi miếng dán veneer sứ phải đạt được cái tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo các yếu tố và thẩm mỹ về chức năng ăn nhai.

Chính vì thế, miếng dán veneer sứ phải như một lớp men răng nhân tạo có chức năng như men răng tự nhiên để bảo vệ và làm đẹp cho răng:

Khả năng chịu lực: Răng tự nhiên có khả năng chịu lực 80 – 120Mpa còn miếng dán veneer sứ có khả năng chịu lực lên tới 450 – 500Mpa. Điều này đảm bảo sau khi gắn veneer sứ bạn ăn uống, cắn xé thức ăn thoải mái mà không cần lo vỡ, sứt, mẻ.

Độ mỏng chỉ từ 0.2 – 0.5mm: Sự kỳ diệu của công nghệ dán veneer sứ chính là gần như không mài răng gốc, không mài nhỏ răng. Điều này giúp bạn an tâm không lo vấn đề ê buốt, nhạy cảm răng. Để làm được điều này, miếng dán veneer sứ phải đạt độ mỏng như một tờ giấy.

Tái tạo màu sắc tuyệt đỉnh: Màu sắc của miếng dán veneer là yếu tố chính quyết định đến độ sáng – độ tươi của nụ cười. Đa số các khách hàng chú trọng đến vấn đề này do tâm lý xuất phát ban đầu khi làm răng là răng gốc xỉn màu, ố vàng. Đặc biệt khi đánh son làm giảm tính thẩm mỹ.

Hình dáng răng: Hình dáng miếng veneer sứ quyết định hình dáng của mỗi chiếc răng khi lên cung miệng. Răng cửa hình dáng khác răng cửa bên, răng nanh lại cần có nét duyên riêng. Hình dáng răng 2 bên cân đối, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt, tính cách của khách hàng.

Dan su veneer rang nhiem khang sinh
Dán sứ Veneer răng nhiễm kháng sinh xỉn màu đen nặng

Xuất sứ miếng dán sứ veneer Celtra Press

Miếng dán sứ Celtra Press được sản phẩm của Tập đoàn Dentsply Sirona – Đức. Khác với các Tập đòa nha khoa khác, Dentsply Sirona được thành lập và phát triển dựa trên sự xác nhập vào năm 2016 giữa Dentsply trụ sở tại New York – thành lập năm 1899 và Sirona – thành lập năm1877 tại Erlangen, Đức.

DENTSPLY International và Sirona – Hệ thống nha khoa kết hợp với nhau đã tạo ra Dentsply Sirona, nhà sản xuất các sản phẩm và công nghệ nha khoa chuyên nghiệp lớn nhất thế giới.

Dentsply Sirona phát triển thương hiệu Celtra với 2 dòng sản phẩm:

 1. Celtra Press: Sứ thủy tinh nguyên khối chuyên do miếng dán sứ veneer
 2. Celtra Duo: Răng sứ thủy tinh chuyên cho bọc răng sứ, inlay, onlay

Đặc tính dán sứ veneer Celtra Press

Celtra Press là sứ thủy tinh nguyên khối được sản xuất theo công nghệ ZLS – Ziconia reinforced lithium. Để gia tăng khả năng chịu lực, độ uốn dẻo, Dentsply Sirona đã kết hợp thêm 10% zirconium oxide kết hợp cùng khung thủy tinh lithium disilicate độc quyền của hãng.

Với dán sứ veneer, chỉ định chỉ mài 0.2 – 0.5mm với các răng tối màu, xỉn màu, nhiễm kháng sinh nặng là thử thách rất lớn bởi khả năng ánh màu ra bên ngoài rất cao. Tuy nhiên, Celtra Press lại xử lý vấn đề này rất tốt và trở thành sự lựa chọn tiên phong với tình trạng răng như trên.

Celtra Press tái tạo thành công tất cả các màu sắc theo bảng màu chuẩn quốc tế VITA. Đặc biệt, khi có thêm sự hỗ trợ của hệ thống tem màu Dentsply Sirona Universal Stains vấn đề che màu càng trở lên đơn giản hơn.

Su thuy tinh
So sánh tinh thế của sứ thủy tinh thông thường và sứ thủy tinh sản xuất với công nghệ ZLS

Khả năng chịu lực 

Celtra Press có khả năng chịu lực hơn 500Mpa nên đảm bảo chức năng nhai hoàn hảo như răng tự nhiên: Cắn, xé, nghiền nhỏ, ăn đồ ăn cứng….

Bạn không cần lo lắng vấn đề cần ăn uống cần nhẹ nhàng, kiêng đồ nóng lạnh hay cắt nhỏ thức ăn bởi sau khi dán bạn sẽ thấy thật như chính hàm răng của bạn.

Khả năng tương thích sinh học

Là dòng sản phẩm cao cấp nhật hiện nay trong các dòng veneer, Celtra Press tương thích sinh học tuyệt đối với môi, nướu, lợi…

Trong quá trình ăn nhai, axit từ đồ chua cũng không gây bào mòn hay xỉn màu miếng dán. Độ trong và bóng của Celtra Press thách thức thời gian.

Dán sứ celtra press
Sự thay đổi của khách hàng dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

Khả năng thẩm mỹ

Miếng dán Lisi Press là sự phát triển đỉnh cao về khả năng che màu và hiệu ứng màu sắc. Dentsply Sirona có bước phát triển đi trước các đối thủ khác nhờ sự thành công của dải màu huỳnh quang tạo hiệu ứng với độ trong sâu.

Opaleshood là một hiệu ứng tán xạ ánh sáng. Phần sóng ngắn màu xanh lam của quang phổ ánh sáng ban ngày bị tán xạ theo mọi hướng, trong khi ánh sáng sóng dài màu vàng đi qua men gần như không bị tán xạ. Sự tương tác màu sắc linh động của màu xanh, vàng, hổ phách và cam ảnh hưởng đến hiệu ứng màu sắc của toàn bộ răng.

Các tinh thể silicat ở Celtra có kích thước 500 bước sóng 700, tương ứng chính xác với phạm vi bước sóng của ánh sáng ban ngày tự nhiên chịu trách nhiệm tạo hiệu ứng mờ. Do đó, Celtra hoạt động giống như một loại men răng tự nhiên.

Hieu ung huynh quang celtra press
Hiệu ứng huỳnh quang giúp Celtra Press đạt hiệu ứng chuyển màu trong sâu như men răng tự nhiên

Dán sứ Celtra Press dành cho khách hàng nào?

Miếng dán sứ veneer yêu cầu đồng thời các yếu tố:

 • Độ mỏng để bảo tồn men răng tự nhiên tối đa
 • Độ che màu đến tránh ánh màu răng gốc ra ngoài
 • Độ trắng trong để tạo nét tự nhiên, tránh trắng đục, trắng xanh
 • Hiệu ứng tự nhiên để tạo nên 1 nụ cười tinh tế

Với một người có nền tảng răng gốc màu sắc tương đối tốt việc lựa chọn miếng dán veneer khá dễ dàng. Nhưng với người có cùi răng gốc tối, xỉn màu, Celtra Press là sự lựa chọn duy nhất.

Khả năng che màu – lên màu – tạo hiệu ứng của Celtra Press với răng xỉn màu, nhiễm màu nặng được đánh giá tiên phong thế giới hiện nay trong phục hình thẩm mỹ.

Nếu bạn là khách hàng muốn hướng đến nụ cười tự nhiên hãy lựa chọn dán sứ Emax Press của Tập đoàn Ivoclar Vivadent. Trong trường bạn muốn một nụ cười với màu trắng tươi trẻ trung Lisi Press của GC Global Mỹ là lựa chọn tối ưu.

Sứ Celtra Press chia làm 2 loại: Dòng 3 – 5 lớp sứ và dòng 7-9 lớp sứ được đắp thủ công. Về bản chất sứ, cả 2 dòng sản phẩm này đều giống nhau khi sử dụng các sản phẩm nhập khẩu của Sirona, chỉ khác nhau về kỹ thuật sản xuất.

Trong khi loại sứ 3 – 5 lớp được sản xuất trên công nghệ CAD/CAM – kỹ thuật viên cần 3 ngày để hoàn thiện. Thì sứ đắp thủ công 7 – 9 lớp sứ mất đến 5 ngày để hoàn thiện và được thực hiện bởi những nghệ nhân nha khoa giỏi nhất.

Celtra press
Celtra Press có khả năng che màu và lên màu hoàn hảo

Chi phí dán sứ veneer Celtra Press tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là Trung tâm nha khoa thẩm mỹ chất lượng tại miền Bắc. Đã có hàng nghìn nụ cười được thiết kế và kiến tạo bởi đội ngũ bác sĩ Việt Smile.

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn không chỉ được thực hiện dán sứ veneer bởi bác sĩ trình bộ chuyên môn cao, chuyên sâu về veneer mà còn được trải nghiệm không gian dịch vụ hoàn hảo đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn dán sứ veneer quốc tế.

Dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile Chúng tôi luôn giúp mọi khách hàng an tâm bởi chính sách:

 1. Tư vấn từ tâm – chỉ định chuẩn xác
 2. Chất liệu chính hãng với thẻ bảo hành tra cứu đầy đủ thông tin
 3. Hợp đồng cam kết quyền lợi khách hàng – trách nhiệm, nghĩa vụ của nha khoa bằng văn bản pháp lý

Nha khoa Việt Smile hợp tác trực tiếp với các trung tâm labo lớn để mang đến chi phí hợp lý nhất tới mọi khách hàng. Việt Smile mỗi tháng đều có các chương trình ưu đãi, giảm giá để khách hàng có thể sở hữu nụ cười đẹp như mơ với chi phí tiết kiệm bất ngờ.

Dưới đây là bảng giá niêm yết 2021 Quý khách hàng tham khảo TẠI ĐÂY

Để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình ưu đãi, Quý khách hàng theo dõi trên website hoặc Fanpage của Nha khoa!!!

Dán sứ đau không- Câu trả lời từ chính khách hàng

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú