Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile được sáng lập và phát triển bởi Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Chuyên khoa Răng hàm mặt – Đại học Y. Với phương châm làm việc bằng Kiến thức – Đạo đức – Trách nhiệm, Nha khoa Việt Smile là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn và có tâm.

Tại Nha khoa Việt Smile, mỗi bác sĩ sẽ phụ trách một chuyên khoa khác nhau.

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Việt Smile:

bac si nha khoa viet smile
Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh “Tôi có niềm đam mê kiến tạo nụ cười từ Dán sứ veneer”

Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc phòng khám: Chuyên gia phục hình thẩm mỹ và tiểu phẫu (nhổ răng, cắt lợi, phẫu thuật điều trị bệnh lý). Đặc biệt, bác sĩ Vinh theo đuổi đam mê với dán sứ veneer. Nói về dán sứ veneer bác sĩ Vinh chia sẻ: “Dán sứ veneer đòi hỏi sự tinh tế trong thẩm mỹ – sự am hiểu về vật liệu sứ – Sự khéo léo của đôi bàn tay – Sự cần mẩn, tỉ mỉ trong từng đường mài nên Tôi coi đó không chỉ là công việc mà là đam mê. Mỗi một cười sau khi dán sứ veneer đối với tôi là tác phẩm nghệ thuật. Để có tác phẩm ấy, Tôi phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thẩm mỹ – bệnh lý và công nghệ hình ảnh – Thiết kế nụ cười Smile Design. Mỗi khách hàng của Tôi phải có được nụ cười chắc khỏe, bền vững theo năm tháng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hường – Chuyên Khoa I, Đại học Y Hà Nội: Bác sĩ chuyên khoa Chỉnh nha. Là một bác sĩ chỉnh nha, Bác sĩ Hường luôn tuân thủ các nguyên tắc về khớp cắn và thẩm mỹ nụ cười. Các bệnh nhân khi đến Khám tư vấn dù sử dụng dịch vụ hay không cũng đều được bác sĩ gửi kế hoạch điều trị chi tiết để biết rõ vấn đề mình gặp phải và phương pháp điều trị.

bac si nha khoa viet smile
Bác sĩ Nguyễn Thị Hường “Khớp cắn và thẩm mỹ là 2 yếu tố quan trọng nhất trong chỉnh nha”

Bác sĩ Trịnh Thị Giang – Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ chuyên khoa Chỉnh nha. Đồng hành cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Hường là Bác sĩ Trịnh Giang trong chỉnh nha. Với Bác sĩ Giang, bệnh nhân ấn tượng bởi sự chỉn chu và tỉ mỉ trong suốt quá trình chỉnh nha. Theo BS Giang, là một bác sĩ đồng thời cũng là một người đang chỉnh nha, Tôi rất hiểu tâm lý, khó khăn và mong muốn của mỗi bệnh nhân. Tôi cũng như các bạn, cần luôn lạc quan và kiên trì vì một nụ cười đều đẹp trọn đời

bac si nha khoa viet smile
“Mang đến giải pháp tốt nhất là điều Tôi luôn hướng đến” – Bác sĩ Đào Văn Tú

Bác sĩ Đào Văn Tú – Đại học Y Hà Nội: Chuyên khoa tiểu phẫu, cấy ghép implant. Khác với xu hướng làm răng sứ, Bác sĩ Tú có niềm đam mê đặc biệt cấy ghép implant – Phương pháp phục hình răng đã mất tốt nhất hiện nay trên thế giới. Theo bác sĩ Tú, là bác sĩ, mình cần mang đến điều tốt nhất cho bệnh nhân. So với làm cầu răng vừa nhanh chóng và đơn giản thì cấy ghép implant phức tạp và thời gian hoàn thiện 1 ca phục hình lâu hơn (trung bình từ 3 – 6 tháng) nhưng về sức khỏe lâu dài của bệnh nhân, implant vẫn là tốt nhất.

Đến với Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám tư vấn và tiến hành điều trị với kết quả tốt nhất. Mọi kế hoạch và chi phí sẽ được thông báo chi tiết và rõ ràng trong kế hoạch điều trị trước khi bệnh nhân đồng ý tiếp nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *