IPS Emax Press

Thông tin cơ bản về IPS Emax Press:

 1. Xuất sứ: Tập đoàn Ivoclar Vivadent
 2. Trụ sợ chính: Ivoclar Vivadent AG – Bendererstr. 2- 9494 Schaan – Liechtenstein
 3. Website hãng: https://www.ivoclarvivadent.com/
 4. Chất liệu: Sứ thủy tinh nguyên khối Lithium disilicate
Phôi sứ ips emax press chính hãng
Phôi sứ IPS Emax Press chính hãng

Tiêu chuẩn của miếng dán sứ veneer là gì?

Để tạo nên một nụ cười đẹp như một kiệt tác nghệ thuật, mỗi miếng dán veneer sứ phải đạt được cái tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo các yếu tố và thẩm mỹ về chức năng ăn nhai.

Chính vì thế, miếng dán veneer sứ phải như một lớp men răng nhân tạo có chức năng như men răng tự nhiên để bảo vệ và làm đẹp cho răng:

Khả năng chịu lực: Răng tự nhiên có khả năng chịu lực 80 – 120Mpa còn miếng dán veneer sứ có khả năng chịu lực lên tới 450 – 500Mpa. Điều này đảm bảo sau khi gắn veneer sứ bạn ăn uống, cắn xé thức ăn thoải mái mà không cần lo vỡ, sứt, mẻ.

Độ mỏng chỉ từ 0.2 – 0.5mm: Sự kỳ diệu của công nghệ dán veneer sứ chính là gần như không mài răng gốc, không mài nhỏ răng. Điều này giúp bạn an tâm không lo vấn đề ê buốt, nhạy cảm răng. Để làm được điều này, miếng dán veneer sứ phải đạt độ mỏng như một tờ giấy.

Tái tạo màu sắc tuyệt đỉnh: Màu sắc của miếng dán veneer là yếu tố chính quyết định đến độ sáng – độ tươi của nụ cười. Đa số các khách hàng chú trọng đến vấn đề này do tâm lý xuất phát ban đầu khi làm răng là răng gốc xỉn màu, ố vàng. Đặc biệt khi đánh son làm giảm tính thẩm mỹ.

Hình dáng răng: Hình dáng miếng veneer sứ quyết định hình dáng của mỗi chiếc răng khi lên cung miệng. Răng cửa hình dáng khác răng cửa bên, răng nanh lại cần có nét duyên riêng. Hình dáng răng 2 bên cân đối, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt, tính cách của khách hàng.

Nụ cười khách hàng với sứ veneer emax press
Nụ cười khách hàng với sứ Veneer Emax Press

Xuất sứ miếng dán sứ veneer IPS Emax Press

Veneer Emax là sản phẩm đến từ Tập đoàn Ivoclar Vivadent. Với tôn chỉ “Passion vision innovation” – Chúng tôi thiết lập những tiêu chuẩn mới trong nha khoa, Ivoclar Vivadent là thương hiệu toàn cầu được nhiều nha sĩ tin tưởng lựa chọn.

Thành lập từ năm 1923, sau gần 10 năm nghiên cứu và phát triển, Ivoclar Vivadent đã có mặt tại 120 quốc gia với hơn  29 công ty con và văn phòng tiếp thị.

Năm 1991 là năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực răng sứ của Ivoclar Vivadent khi hãng giời thiệu dòng sứ ép đầu tiên trên thế giới. Năm 2005, hệ thống sử thủy tinh lithium IPS Emax chính thức được giới thiệu song hành cùng sự phát triển mở rộng của công nghệ CAD/CAM.

Trong hệ thống sứ Emax có 2 dòng chính:

Một là Zir Emax là dòng sứ chuyên cho bọc răng sứ: Emax Zirconia được làm theo công nghệ CAD/ CAM hoàn toàn bằng sứ nguyên chất. Khung sườn được cấu tạo bằng sứ Zirconia nên có độ cứng và khả năng chịu lực cao, bên ngoài được phủ lớp men sứ như lớp men răng tự nhiên giúp bảo vệ răng.

Hai là IPS Emax press là dòng sứ chuyên cho dán sứ veneer: Emax press được cấu tạo từ khối sứ thủy tinh Lithium disilicate nên có khả năng chịu lực gấp 4 lần răng thật, giúp đảm bảo chức năng ăn nhai đồ ăn nóng, lạnh, dai, cứng thoải mái cho khách hàng.

Sứ đắp phủ bên ngoài là e.max Ceram với thành phần Nano_Fluorapatite có cấu trúc và đặc tính như men răng tạo nên hiệu ứng quang học (dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng) giúp cho răng có vẻ đẹp sống động như răng tự nhiên.

Đặc tính dán sứ veneer Emax Press

Các labo tại Việt Nam nhập khẩu đồng bộ công nghệ – vật liệu sứ – bột sứ và quy trình sản xuất miếng dán veneer Emax Press để đảm bảo các đặc tính vật lý và thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn của Ivoclar Vivadent. Veneer Emax Press có đặc tính:

Khả năng chịu lực

Mặc dù có độ mỏng chỉ 0.2 – 0.5mm nhưng với đặc tính được cấu tạo từ khối sứ thủy tinh Lithium Disilicate nên miếng dán Emax press có độ chịu lực lên đến 400Mpa – gấp 4 lần răng thật có khả năng chịu lực từ 80Mpa – 120Mpa. Điều này giúp đảm bảo chức năng ăn nhai thoải mái, không lo sứt, mẻ, vỡ. 

Ngoài ra, do cấu tạo từ dòng sứ thủy tinh thuần chất, nên sau khi dán, bạn không cần lo lắng vấn đề nhạy cảm, ê buốt răng khi ăn đồ nóng, lạnh, ….

Dán sứ vener Emax press hắc phục răng thưa

Khả năng tương thích sinh học

Vì răng sứ thủy tinh ko bị lẫn tạp chất nên không gây kích ứng lưỡi, nướu, … hay gây hại cho sức khỏe của bạn. Vật liệu sản xuất Emax Press được chứng minh an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Đó là lý do tại sao Emax là thương hiệu được ưu chuộng tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, các nước Bắc Âu….

Sứ Emax Press sau khi được dán lên răng sẽ giống như lớp men tự nhiên bảo vệ răng gốc, giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Độ thẩm mỹ cao

Răng sứ Emax Press là sự lựa chọn chất lượng của các khách hàng có mong muốn hướng đến nụ cười tự nhiên bởi dòng sứ này sở hữu điểm tương đồng với răng thật về màu sắc, độ bóng, độ trong và hài hòa giữa phần cổ chân răng tới rìa cạnh cắn.

Chất liệu thủy tinh cao cấp của răng sứ Emax Press không bị đổi màu theo thời gian, không gây hiện tượng đen cổ chân răng, mang lại cho bạn hiểu quả thẩm mỹ cao. Ý kiến từ 1000 khách hàng đã dán sứ Emax Press cho thấy, lớp veneer có khuynh hướng càng trong và bóng hơn theo thời gian.

Miếng dán sứ veneer
Với độ mỏng đạt đến 0.2 – 0.5mm giúp bảo tồn tối đa men răng gốc

Dán sứ Emax Press dành cho khách hàng nào?

Mỗi một thương hiệu khi đưa ra một sản phẩm phải sở hữu ưu điểm vượt trội để khắc phục hoặc hướng đến nhu cầu thẩm mỹ đặc thù của khách hàng. Với sứ Emax Press, đây là dòng veneer dành cho các khách hàng có mong muốn hướng đến nụ cười tự nhiên.

Nếu bạn là khách hàng muốn hướng đến nụ cười trẻ trung với màu trắng tươi hãy lựa chọn dán sứ Lisi Press của Tập đoàn GC. Trong trường hợp bạn có màu răng gốc tối, xỉn màu nặng, răng nhiễm kháng sinh độ cao… dán sứ Celtra Press của Tập đoàn Sirona là sự chọn duy nhất và hoàn hảo nhất cho tình trạng răng này.

Sứ Emax Press chia làm 2 loại: Dòng 3 – 5 lớp sứ và dòng 7-9 lớp sứ được đắp thủ công. Về bản chất sứ, cả 2 dòng sản phẩm này đều giống nhau khi sử dụng các sản phẩm nhập khẩu của Ivoclar Vivadent. Khác nhau về kỹ thuật sản xuất.

Trong khi loại sứ 3 – 5 lớp được sản xuất trên công nghệ CAD/CAM – kỹ thuật viên cần 3 ngày để hoàn thiện. Thì sứ đắp thủ công 7 – 9 lớp sứ mất đến 5 ngày để hoàn thiện và được thực hiện bởi những nghệ nhân nha khoa giỏi nhất.

Ưu điểm nổi bật của dòng đắp thủ công là khả năng tạo hiệu ứng tinh tế. Sự khác biệt được nhìn thấy với sự chuyển đổi từ vùng cổ răng – thân răng – đến cạnh cắn trắng trong như lớp men răng tự nhiên. Các tính chất của răng thật như dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng đều được thể hiện đầy đủ trên từng lớp sứ.

Đặc biệt, với các khách hàng chỉ dán sứ veneer Emax Press một số răng trên cung cười để khắc phục nhược điểm của răng như răng thưa, hình dáng răng xấu, dán 2 răng thỏ…. veneer đắp 7-9 lớp sứ cho thấy sự hoàn hảo của mình khi dán lên nụ cười 100% màu sắc, hiệu ứng giống với các răng thật khác trên cung hàm.

Miếng dán sứ veneer emax
Độ mỏng – trong – trắng – bóng đỉnh cao của miếng dán sứ IPS Emax Press
Nụ cười emax press
Nụ cười mới được kiến tạo bởi kỹ thuật dán sứ veneer IPS Emax Press tại Nha khoa Việt Smile

Chi phí dán sứ veneer Emax Press tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là Trung tâm nha khoa thẩm mỹ chất lượng tại miền Bắc. Đã có hàng nghìn nụ cười được thiết kế và kiến tạo bởi đội ngũ bác sĩ Việt Smile.

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn không chỉ được thực hiện dán sứ veneer bởi bác sĩ trình bộ chuyên môn cao, chuyên sâu về veneer mà còn được trải nghiệm không gian dịch vụ hoàn hảo đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn dán sứ veneer quốc tế.

Dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile Chúng tôi luôn giúp mọi khách hàng an tâm bởi chính sách:

 1. Tư vấn từ tâm – chỉ định chuẩn xác
 2. Chất liệu chính hãng với thẻ bảo hành tra cứu đầy đủ thông tin
 3. Hợp đồng cam kết quyền lợi khách hàng – trách nhiệm, nghĩa vụ của nha khoa bằng văn bản pháp lý

Nha khoa Việt Smile hợp tác trực tiếp với các trung tâm labo lớn để mang đến chi phí hợp lý nhất tới mọi khách hàng. Việt Smile mỗi tháng đều có các chương trình ưu đãi, giảm giá để khách hàng có thể sở hữu nụ cười đẹp như mơ với chi phí tiết kiệm bất ngờ.

Dưới đây là bảng giá niêm yết 2021 Quý khách hàng tham khảo TẠI ĐÂY

Để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình ưu đãi, Quý khách hàng theo dõi trên website hoặc Fanpage của Nha khoa!!!

Dán veneer tự nhiên ở đâu – Việt Smile địa chỉ cho bạn

4/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú