Trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu?

Trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu? Đây là 2 kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong nha khoa nhằm giúp bảo vệ răng gốc cho khách hàng. Để biết trám răng và lấy tủy răng giá bao nhiêu, hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Trám răng lấy tủy là gì?

Trám răng lấy tủy là quá trình bác sĩ thực hiện kết hợp giữa trám răng và lấy tủy răng. Với những trường hợp răng sâu hỏng nặng hoặc bị tổn thương gây ảnh hưởng đến tủy răng bác sĩ sẽ cần lấy đi hết những phần tủy răng bị hư hỏng. Sau đó sẽ dùng vật liệu trám răng để trám bít lại nhằm phục hồi hình dáng, chức năng và thẩm mỹ của răng bị tổn thương do sâu răng, mẻ, nứt hoặc các vấn đề khác.

Có bắt buộc phải lấy tủy răng trước khi trám răng?

Trám tủy răng là phương pháp phục hình cho răng, nhưng không phải trường hợp nào cũng cần phải lấy tủy trước khi trám răng.

Với những trường hợp sâu, vỡ nhẹ chưa ảnh hưởng đến tủy răng bác sĩ chỉ cần vệ sinh răng miệng và loại bỏ những phần răng bị hỏng rồi trám lại.

Còn với những trường hợp răng bị hư hỏng mà tủy răng bị tổn thương bác sĩ buộc phải lấy tủy răng trước. Nếu không loại bỏ những tủy răng bị sâu hỏng, vi khuẩn sẽ phát triển theo thời gian làm hỏng toàn bộ răng, thậm chí lan rộng sang các vùng khác đe dọa đến sức khỏe.

Vậy nên nếu có chỉnh định cần lấy tủy trước bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để có một sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu?

Tại nha khoa VIET SMILE chi phí trám răng và lấy tủy răng được tính riêng lẻ để phù hợp với tình trạng răng của mỗi khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng và lấy tủy răng của nha khoa VIET SMILE dưới đây để nắm được chi phí điều trị bao nhiêu.

Dịch vụ Chi phí
Hàn răng sữa (BH 6 tháng) 200.000
Hàn răng vĩnh viễn (BH 6 tháng) 200.000 – 500.000 200.000 – 500.000
Hàn răng thẩm mỹ 500.000 – 1.000.000
Điều trị tủy răng sữa 300.000 – 500.000
Gói file máy  
Điều trị tủy răng cửa 1.000.000/ răng
Điều trị tủy răng hàm 1.500.000/ răng
Điều trị tủy lại răng cửa 1.500.000/răng
Điều trị tủy lại răng hàm 2.000.000/ răng
Gói file máy cá nhân  
Điều trị tủy răng cửa 2.000.000/ răng
Điều trị tủy răng hàm 3.000.000/ răng
Điều trị tủy lại răng cửa 3.000.000/ răng
Điều trị tủy lại răng hàm 4.000.000/ răng

Quy trình trám răng và lấy tủy

Quy trình trám răng và lấy tủy gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để bác sĩ đưa ra được phương án điều trị phù hợp với mỗi tình trạng răng của khách hàng. Sau thăm khám sơ bộ bác sĩ có thể chụp thêm phim x-quang để có nhận định chính các nhất các răng cần điều trị.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng – Gây tê

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng để loại bỏ những vi khuẩn, thức ăn thừa. Tiếp đến mới tiến hành gây tê tại vị trí răng cần điều trị tủy để bạn không bị đau trong quá trình bác sĩ thực hiện.

Bước 3: Đặt đế cao su

Đế cao su được đặt ôm sát vào răng cần điều trị tủy để ngăn chặn các hóa chất khi điều trị tủy răng chết không rơi vào đường tiêu hóa. Đồng thời, ngăn chặn nước bọt chứa vi khuẩn xâm nhập vào vết thương.

Bước 4: Điều trị tủy

Bác sĩ sẽ mở một đường trên bề mặt răng thông đến ống tủy và hút hút sạch tủy bị hư hỏng ra bên ngoài.

Bước 5: Trám răng

Sau khi lấy tủy răng bác sẽ vệ sinh và tạo hình ống, sau đó sẽ trám bít lại bằng vật liệu composite. Vật liệu này có màu sắc trùng với răng thật nên ngoài bảo vệ răng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Ngoài ra sau điều trị tủy các bạn có thể thực hiện trám răng hoặc bọc răng sứ. Tùy vào tình trạng răng cũng như nhu cầu của mỗi người.

Nên trám răng và điều trị tủy ở đâu?

Trám răng và điều trị tủy hiện nay được rất nhiều nha khoa thực hiện. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn những nha khoa uy tín để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn nha khoa nào, hãy tham khảo nha khoa VIET SMILE nhé. Từ khi thành lập đến nay nha khoa VIET SMILE may mắn được khách hàng tin chọn và đánh giá cao về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ khách hàng.

Để mang đến những chiếc răng khỏe mạnh cho khách hàng nha khoa VIET SMILE đã đầu tư những công nghệ, kỹ thuật và máy móc tiên tiến, hiện đại nhất.

Bác sĩ của nha khoa VIET SMILE đều là những người có đủ chuyên môn và kinh nghiệm. Đồng thời, họ cũng không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, tay nghề để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những vật liệu sử dụng trong điều trị VIET SMILE cam kết đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng – được điểm định an toàn với cơ thể người.

Chi phí điều trị đều công khai, minh bạch với khách hàng trước khi điều trị.

Nha khoa VIET SMILE cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả tốt cũng như sự an tâm khi điều trị các vấn đề răng miệng tại đây. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ nha khoa qua hotline 1900 3331 đội ngũ nha khoa sẽ giải đáp nhanh nhất.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú