Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?

Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền? Đây là một trong những thắc mắc, băn khoăn của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng bắc cầu để khắc phục tình trạng mất răng. Vậy trồng răng bắc cầu là gì? Khi nào nên trồng răng bắc cầu và trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền? Cùng VIET SMILE theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng bắc cầu bạn nhé!

Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?
Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?

Trồng răng bắc cầu là gì?

Trồng răng là phương pháp khắc phục răng mất bằng những chiếc răng giả không chỉ khôi phục chức năng mà còn mang lại cho bạn hàm răng trọn vẹn. Ngoài ra trồng răng còn mang lại nhiều lợi ích:

Trồng răng bắc cầu là gì?
Trồng răng bắc cầu là gì?
 • Ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa do khi mất răng bạn gặp khó khăn khi ăn nhai
 • Tránh tình trạng răng sai lệch khiến khuôn mặt mất cân đối
 • Hạn chế các bệnh lý răng miệng

Phương pháp trồng răng bắc cầu là giải pháp trồng răng implant và làm cầu răng sứ ở trên trụ implant. Khi này trụ implant sẽ thay thế cho răng đã mất và làm cầu các răng sứ liền nhau như một chiếc cầu để nối các răng giúp khôi phục chức năng ăn nhai, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Khi nào nên trồng răng bắc cầu?

Khi nào nên trồng răng bắc cầu?
Khi nào nên trồng răng bắc cầu?

Như chia sẻ ở trên trồng răng bắc cầu sẽ kết hợp phương pháp trồng răng implant với cầu răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng trọn vẹn, ăn nhai thoải mái hơn. Trồng răng bắc cầu có thể sử dụng răng sứ sườn kim loại hoặc răng toàn sứ tùy vào nhu cầu thẩm mỹ, tình hình kinh tế của bạn. Vậy trồng răng bắc cầu thường dùng cho những trường hợp nào?

Trồng răng bắc cầu thường được áp dụng với bạn bị mất 3 răng liền nhau và thực hiện trồng 2 trụ implant. Bởi khi mất 3 răng và bạn thực hiện trồng 2 implant để đảm bảo chức năng ăn nhai bác sĩ sẽ làm cầu 3 răng sứ ở trên sau khi trụ implant tích hợp trong xương hàm. 

Tuy vậy không phải trường nào cũng có thể thực hiện trồng răng bắc cầu vì còn tùy vào mong muốn, kinh phí cũng như tình trạng xương hàm của bạn có đáp ứng yêu cầu trồng răng hay không. Bạn nên thăm khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ trước khi thực hiện trồng răng bắc cầu để đạt được kết quả theo đúng mong muốn của bạn.  

Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?

Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?
Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?

Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền? Giá tiền trồng răng bắc cầu còn tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

 • Chất liệu sứ và công nghệ được sử dụng: tùy vào tình hình tài chính bạn có thể lựa chọn dòng sứ phù hợp.
 • Thương hiệu trụ implant sử dụng: Ngoài dòng răng sứ, bạn cũng có thể lựa chọn dòng trụ implant. Hiện có rất nhiều hãng trụ implant với thiết kế, chi phí khác nhau.
 • Số lượng răng bạn cần khắc phục: Tùy vào số lượng trụ implant, số lượng răng bạn cần khắc phục mà chi phí sẽ có sự khác nhau.
 • Tình trạng răng miệng của bạn: nếu răng miệng của bạn gặp các vấn đề khác thì bác sĩ cần điều trị các bệnh lý trước, khi này có thể phát sinh chi phí.
 • Cơ sở thực hiện và trình độ chuyên môn của bác sĩ: Tay nghề, chuyên môn của bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo để hàm răng của bạn trọn vẹn và có sức khỏe tốt nhất.

Có nên làm răng sứ bắc cầu không?

Phương pháp trồng răng bắc cầu là một phương pháp chỉnh nha phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Quá trình làm răng cũng diễn ra khá phức tạp nên bệnh nhân cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định xem có nên sử dụng kỹ thuật chỉnh nha này hay không.

Nếu mức kinh tế của bạn không đủ để đáp ứng cấy ghép Implant hoặc sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của bạn không thích hợp để cấy ghép Implant thì làm răng sứ bắc cầu là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên chỉ nên làm cầu răng sứ khi hai răng xung quanh đủ khoẻ và chắc chắn. 

Thêm vào đó, việc duy trì cầu răng sứ sau khi làm cũng khá phức tạp, trải qua nhiều công đoạn. Nếu không kiên trì, bệnh nhân sẽ khó có thể giữ gìn độ bền của răng. 

Bởi vậy, để biết chính xác chi phí trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền bạn cần tìm hiểu, thăm khám và trao đổi cụ thể với bác sĩ về phương án, thời gian điều trị, chi phí phù hợp với tình trạng của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì có thể bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ VIET SMILE qua hotline 1900 3331 để được hỗ trợ ngay nhé!

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú