Cắt lợi bao nhiêu tiền? Cắt lợi bao lâu thì khỏi

Cắt lợi bao nhiêu tiền? hay Chi phí cắt lợi thẩm mỹ bao nhiêu? Cắt lợi hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? Cắt lợi bao lâu thì khỏi ? Cắt lợi là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nha khoa VIET SMILE đã thực hiện rất nhiều ca điều trị cười hở lợi bằng phương pháp cắt lợi thẩm mỹ. Nếu bạn băn khoăn không biết cắt lợi bao nhiêu tiền thì hãy theo dõi báo giá chi phí dịch vụ này và khách hàng cắt lợi tại VIET SMILE trong bài viết dưới đây nhé!

Cắt lợi bao nhiêu tiền? Cắt lợi bao lâu thì khỏi
Cắt lợi bao nhiêu tiền? Cắt lợi bao lâu thì khỏi

Cắt lợi thẩm mỹ là gì?

Phẫu thuật cắt lợi là tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, không xâm lấn vào cấu trúc răng. Vì vậy, chúng rất an toàn với bệnh nhân, rất ít xảy ra biến chứng nguy hiểm. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê. Vì thế, bệnh nhân gần như không còn cảm giác đau đớn.

Sau phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê. Các liều thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoài ra, quy trình cắt lợi đều thực hiện trong khoang miệng, đường viền lợi được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên tuyệt đối không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết nào.

Cắt lợi bao nhiêu tiền? Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Chi phí cắt lợi?
Chi phí cắt lợi?

Cắt lợi bao nhiêu tiền hay chi phí cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu? Tại Nha khoa VIET SMILE, chi phí cắt lợi thẩm mỹ được gói gọn trong 15 triệu đồng. Chi phí trên đã bao gồm trọn gói:

 • Chi phí lấy cao răng
 • Chi phí cắt lợi
 • Thuốc giảm đau
 • Nước súc miệng Kin
 • Cắt chỉ sau 10 ngày

Ngoài chi phí 15 triệu, Việt Smile cam kết không phát sinh thêm bất kể chi phí nào trong quá trình cắt lợi. Tuy nhiên, các vấn đề bệnh lý khác như hàn răng sâu, nhổ răng 8…. không nằm trong gói dịch vụ cắt lợi.

Cắt lợi bằng laser bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều khách hàng inbox cho nha khoa Việt Smile hỏi về công nghệ cắt lợi bằng laser với các thắc mắc như:

 • Cắt lợi bằng laser bao nhiêu tiền?
 • Cắt lợi laser có đau không?
 • Cắt lợi laser có chảy máu không?
 • Cắt lợi bao nhiêu tiền?

Dansu cat loi tham my dieu tri cuoi ho loi 1 1

Chi phí điều hở lợi bằng laser hay cắt lợi bao nhiêu tiền, với những thắc mắc này, Nha khoa VIET SMILE xin giải đáp chi tiết như sau:

Một là: Nha khoa Việt Smile áp dụng song song phương pháp cắt lợi truyền thống và laser. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Hai là: Cắt lợi laser không đau mà có cảm giác như kiến cắn. Tuy nhiên, đa số các trường hợp điều trị cười hở lợi để được vĩnh viễn sẽ cần thực hiện tiểu phẫu, mài xương ổ răng. Do đó, toàn bộ quá trình đều có thuốc tê nên sẽ không đau

Ba là: Cắt lợi laser không chảy máu bởi cơ chế của laser là đốt và co nhiệt tại vị trí đốt nên sẽ không đau.

Chi phí cắt lợi laser nếu sử dụng được tính vào với tổng chi phí cắt lợi là 15.000.00đ ở trên. Nha khoa Việt Smile không phân tách chi phí trên công nghệ. 

Ngoài đa, đối với các khách hàng cắt lợi thẩm mỹ sau đó làm răng sứ, Nha khoa Việt Smile còn có nhiều chương trình ưu đãi lớn theo hàng tháng. Hãy nhanh chân đến VIET SMILE để sử dụng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhé.

Cắt lợi thẩm mỹ bao lâu thì khỏi?

Cắt lợi điều trị cười hở lợi, thẩm mỹ nụ cười
Cắt lợi điều trị cười hở lợi, thẩm mỹ nụ cười

Cắt lợi thẩm mỹ là một tiểu phẫu trong nha khoa thẩm mỹ hiện đại để điều trị cười hở lợi nên chi phí cắt lợi khá thấp, bạn không cần lo lắng hay phân vân cắt lợi bao nhiêu tiền. Thông thường cắt lợi thẩm mỹ sẽ đi kèm cùng tạo hình xương ổ răng để đạt kết quả điều trị vĩnh viễn. 2 ngày đầu tiên sau khi cắt lợi khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu nhiều nhất. Tùy vào cơ địa cũng như ngưỡng chịu đau của mỗi người sẽ có cảm giác đau khác nhau.

Bạn có thể uống thuốc giảm đau để cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Đến ngày thứ 3 bạn đã bắt đầu thấy phần lợi của mình se se lại, cảm giác dần bình thường trở lại. Đến ngày thứ 5 bạn gần như đã thấy lợi khô và se lại. Lúc này chỉ khâu sẽ lộ rõ hơn. Đến ngày thứ 7 – 10 lợi gần như đã hồi phục 70 – 80%, bạn đã hoàn toàn ăn uống và cười nói bình thường. Nụ cười đã được thay đổi rõ rệt. Bạn qua gặp bác sĩ cắt chỉ và kiểm tra lợi là kết thúc hoàn toàn quá trình cắt lợi của mình.

Cắt lợi có bị mọc lại không?

Cắt lợi thẩm mỹ là phương pháp giúp thẩm mỹ nụ cười, điều trị tình trạng cười hở lợi hiệu quả được nhiều bạn lựa chọn. Nhưng cũng có rất nhiều bạn còn băn khoăn, phân vân cắt lợi bao nhiêu tiền hay liệu cắt lợi xong có bị mọc lại hay không?

Đây là câu hỏi được hỏi nhiều sau khi đến thăm khám, cắt lợi thẩm mỹ. Vậy câu trả lời cho câu hỏi này là lợi có thể mọc lại hay tái phát cười hở lợi nếu bạn chỉ thực hiện phương pháp cắt lợi bình thường bằng laser hay do kỹ thuật thực hiện cắt lợi chưa đúng.

Dansu cat loi tham my dieu tri cuoi ho loi 1 1

Tại VIET SMILE, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi kết hợp hạ xương ổ răng để duy trì kết quả cắt lợi vĩnh viễn, không tái phát/mọc lại. Trong quá trình cắt lợi, hạ xương ổ răng bác sĩ có thể kết hợp thêm laser lợi hoặc không nhưng khi thực hiện cắt lợi thẩm mỹ tại VIET SMILE bạn hoàn toàn có thể an tâm lợi không bị mọc lại với trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ.

Cắt lợi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, không gây nguy hiểm mà còn giúp bạn nâng cao sức khỏe răng miệng, sở hữu nụ cười tự tin, tươi sáng hơn. Vậy nên, nếu bạn đang gặp tình trạng cười hở lợi hãy tìm hiểu các cơ sở nha khoa uy tín và thăm khám sớm để có được nụ cười đẹp sớm nhất nhé!

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt lợi khi cắt lợi

Hình ảnh khách hàng trước khi cắt lợi

Hình ảnh khách hàng trước cắt lợi
Hình ảnh khách hàng trước cắt lợi

Trước khi cắt lợi thẩm mỹ, bạn Đ.T có nụ cười lộ khá nhiều “khoảng hồng”. Điều này khiến bạn cảm thấy tự ti và luôn phải kiểm soát nụ cười. Có những lúc khi vui, bạn khó kiểm soát cảm xúc, kiểm soát nụ cười, mức độ hở lợi sẽ khá nhiều.

Trong trường hợp của bạn khách hàng này, nguyên nhân chính dẫn đến cười hở lợi là răng ngắn. Do đó, bác sĩ tiến hành làm dài thân răng, cắt đi phần lợi thừa và khéo léo tạo hình thể răng mới đẹp hài hòa. Chi phí cắt lợi sẽ được bật mí ở cuối bài nhé.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt lợi

Hình ảnh khách hàng sau cắt lợi
Hình ảnh khách hàng sau cắt lợi

Tổng thời gian cắt lợi kéo dài chỉ khoảng 30 – 45 phút. Toàn bộ quá trình được tiêm tê nên khách hàng hoàn toàn thoải mái. Sau khi hết tê, bạn chỉ cần uống 1 viên giảm đau là không cần lo lắng vấn đề sợ đau. Trong 3 ngày đầu tiên, bạn chỉ cần ăn đồ mềm, hạn chế cười nói quá nhiều. Còn lại, mọi sinh hoạt và giao tiếp vẫn diễn ra bình thường.

Nếu bạn quá lo lắng và căng thẳng về vấn đề nghỉ ngơi sau khi cắt lợi, bạn có thể chọn vào sáng thứ 7 hoặc chủ nhật để có hẳn 1 – 2 ngày nghỉ ngơi tại nhà.

Trên đây là những kiến thức về cắt lợi thẩm mỹ, nếu cần tư vấn khách hàng hãy inbox hoặc gọi đến hotline 1900 3331 để được hỗ trợ chi tiết.

Cảm nhận khi chữa cười hở lợi

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú