Cắt lợi bao nhiêu tiền?Cắt lợi bao lâu thì khỏi

Chi phí cắt lợi thẩm mỹ bao nhiêu? cắt lợi bao nhiêu tiền? Cắt lợi hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? Cắt lợi bao lâu thì khỏi ? Cắt lợi là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nha khoa Việt Smile đã thực hiện rất nhiều ca điều trị cười hở lợi bằng phương pháp cắt lợi thẩm mỹ. Chi phí cắt lợi thẩm mỹ do bác sĩ Nha khoa Việt Smile thực hiện. Dưới đây là báo giá chi phí dịch vụ này và khách hàng cắt lợi.

Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu? Cắt lợi bao lâu thì khỏi
Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu?Cắt lợi bao lâu thì khỏi

Cắt lợi thẩm mỹ là gì?

Phẫu thuật cắt lợi là tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, không xâm lấn vào cấu trúc răng. Vì vậy, chúng rất an toàn với bệnh nhân, rất ít xảy ra biến chứng nguy hiểm.
 
Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê. Vì thế, bệnh nhân gần như không còn cảm giác đau đớn. Sau phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê.
 
Các liều thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoài ra, quy trình cắt lợi đều thực hiện trong khoang miệng, đường viền lợi được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên tuyệt đối không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết nào.

Cắt lợi thẩm mỹ bao lâu thì khỏi?

Cắt lợi thẩm mỹ là một tiểu phẫu trong nha khoa thẩm mỹ hiện đại để điều trị cười hở lợi. Thông thường cắt lợi thẩm mỹ sẽ đi kèm cùng tạo hình xương ổ răng để đạt kết quả điều trị vĩnh viễn.
 
2 ngày đầu tiên sau khi cắt lợi khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu nhiều nhất. Tùy vào cơ địa cũng như ngưỡng chịu đau của mỗi người sẽ có cảm giác đau khác nhau. Bạn có thể uống thuốc giảm đau để cảm thấy nhẹ nhàng hơn.
 
Đến ngày thứ 3 bạn đã bắt đầu thấy phần lợi của mình se se lại, cảm giác dần bình thường trở lại. Đến ngày thứ 5 bạn gần như đã thấy lợi khô và se lại. Lúc này chỉ khâu sẽ lộ rõ hơn. 
 
Đến ngày thứ 7 – 10 lợi gần như đã hồi phục 70 – 80%, bạn đã hoàn toàn ăn uống và cười nói bình thường. Nụ cười đã được thay đổi rõ rệt. Bạn qua gặp bác sĩ cắt chỉ và kiểm tra lợi là kết thúc hoàn toàn quá trình cắt lợi của mình.
 
Cắt lợi thẩm mỹ bao lâu thì khỏi
Cắt lợi thẩm mỹ bao lâu thì khỏi

Hình ảnh khách hàng trước khi cắt lợi

Trước khi cắt lợi thẩm mỹ, bạn Đ.T có nụ cười lộ khá nhiều “khoảng hồng”. Điều này khiến bạn cảm thấy tự ti và luôn phải kiểm soát nụ cười. Có những lúc khi vui, bạn khó kiểm soát cảm xúc, kiểm soát nụ cười, mức độ hở lợi sẽ khá nhiều.

Trong trường hợp của bạn khách hàng này, nguyên nhân chính dẫn đến cười hở lợi là răng ngắn. Do đó, bác sĩ tiến hành làm dài thân răng, cắt đi phần lợi thừa và khéo léo tạo hình thể răng mới đẹp hài hòa. Chi phí cắt lợi sẽ được bật mí ở cuối bài nhé.

Cat loi tham my viet smile 2
Chi phí cắt lợi thẩm mỹ trọn gói là 15 triệu

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt lợi

Tổng thời gian cắt lợi kéo dài chỉ khoảng 30 – 45 phút. Toàn bộ quá trình được tiêm tê nên khách hàng hoàn toàn thoải mái. Sau khi hết tê, bạn chỉ cần uống 1 viên giảm đau là không cần lo lắng vấn đề sợ đau. Trong 3 ngày đầu tiên, bạn chỉ cần ăn đồ mềm, hạn chế cười nói quá nhiều. Còn lại, mọi sinh hoạt và giao tiếp vẫn diễn ra bình thường.

Nếu bạn quá lo lắng và căng thẳng về vấn đề nghỉ ngơi sau khi cắt lợi, bạn có thể chọn vào sáng thứ 7 hoặc chủ nhật để có hẳn 1 – 2 ngày nghỉ ngơi tại nhà.

Cat loi tham mỹ viet smile 3
Chi phí cắt lợi thẩm mỹ không quá lớn để đổi lại một nụ cười tự tin

Cắt lợi bao nhiêu tiền?Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu? Tại Nha khoa Việt Smile, chi phí cắt lợi thẩm mỹ được gói gọn trong 15 triệu đồng. Chi phí trên đã bao gồm trọn gói:

  • Chi phí lấy cao răng
  • Chi phí cắt lợi
  • Thuốc giảm đau
  • Nước súc miệng Kin
  • Cắt chỉ sau 10 ngày

Ngoài chi phí 15 triệu, Việt Smile cam kết không phát sinh thêm bất bể chi phí nào trong quá trình cắt lợi. Với các vấn đề bệnh lý khác như hàn răng sâu, nhổ răng 8…. không nằm trong gói dịch vụ cắt lợi.

Cat loi tham my viet smile 3
cận cảnh sau khi cắt lợi thẩm mỹ

Cắt lợi bằng laser bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều khách hàng inbox cho nha khoa Việt Smile hỏi về công nghệ cắt lợi bằng laser với các thắc mắc như:

  • Cắt lợi bằng laser bao nhiêu tiền?
  • Cắt lợi laser có đau không?
  • Cắt lợi laser có chảy máu không?

Với những thắc mắc này, Nha khoa Việt Smile xin giải đáp chi tiết như sau:

Một là: Nha khoa Việt Smile áp dụng song song phương pháp cắt lợi truyền thông và laser. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Hai là: Cắt lợi laser không đau mà có cảm giác như kiến cắn. Tuy nhiên, đa số các trường hợp điều trị cười hở lợi để được vĩnh viễn sẽ cần thực hiện tiểu phẫu, mài xương ổ răng. Do đó, toàn bộ quá trình đều có thuốc tê nên sẽ không đau

Ba là: Cắt lợi laser không chảy máu bởi cơ chế của laser là đốt và co nhiệt tại vị trí đốt nên sẽ không đau.

Chi phí cắt lợi laser nếu sử dụng được tính vào với tổng chi phí cắt lợi là 15.000.00đ ở trên. Nha khoa Việt Smile không phân tách chi phí trên công nghệ. 

Ngoài đa, đối với các khách hàng cắt lợi thẩm mỹ sau đó dán sứ veneer, Nha khoa Việt Smile sẽ có chương trình hỗ trợ theo từng thời điểm. Do đó, khách hàng chat box – gọi đến hotline 0343.637383 hoặc đến trực tiếp phòng khám để được hỗ trợ chi tiết.

Cảm nhận khi chữa cười hở lợi

5/5 - (1 bình chọn)