Cắt lợi thẩm mỹ kết hợp dán sứ veneer cho nụ cười hoàn hảo

Điều gì khiến cô nàng Việt Kiều Úc Ngọc Thanh San bay nửa vòng trái đất để về làm răng thẩm mỹ dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây về hành trình tìm lại nụ cười sau 30 ngày cắt lợi và dán sứ veneer của vị khách hàng xinh đẹp này trong bài viết ngay sau đây.

Hành trình từ cắt lợi đến dán sứ veneer của khách hàng ngọc thanh san
Hành trình từ cắt lợi đến dán sứ veneer của khách hàng Ngọc Thanh San

Hình ảnh trước khi dán sứ veneer của khách hàng

Là một cô gái trẻ tự tin và nặng động, cô nàng Ngọc Thanh San là hình mẫu tiêu biểu của thế hệ trẻ dám nghĩ – dám nghĩ. Với phương châm sống tích cực – lao động hăng say – chăm sóc bản thân, Thanh San luôn quan tâm, chăm chút cho ngoại hình của mình từ vóc dáng, làn da và tất nhiên không thể thiếu nụ cười.

Hình ảnh trước khi cắt lợi của khách hàng
Hình ảnh trước khi cắt lợi của khách hàng

Là người cẩn thận, Thanh San đã nghiên cứu và tư vấn chi tiết về vấn đề của mình tại Úc cũng như một số phòng khám tại Việt Nam. Sau khi tư vấn, Thanh San quyết định lựa chọn Nha khoa Việt Smile để gửi gắm nụ cười của mình.

Sau khi thăm khám, Bác sĩ xác định Thanh San cần cắt lợi và kiên nhẫn đợi 4 tuần sau đó mới có thể dán sứ veneer. Nếu không cắt lợi, nụ cười của San sẽ không được trọn vẹn. Vì khi cười, Thanh San sẽ không thể thoải mái tự tin bởi sự ngại ngùng khi “quá đà” sẽ hở lợi kém duyên.

Nếu cắt lợi và vội vàng làm ngay, tỷ lệ cao sẽ bị viêm lợi sau này. Do đó, Thanh San đã thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ: Cắt lợi – Chờ 1 tháng lành thương – Dán sứ veneer. Tổng thời gian thực hiện khoảng 1 tháng.

Hình ảnh sau khi dán sứ veneer của khách hàng

Với tổng 5 lần hẹn đến phòng khám:

 • Lần hẹn thứ 1: Khám tư vấn ban đầu, bác sĩ lập kế hoạch điều trị, lộ trình thực hiện để bệnh nhân hiểu rõ toàn bộ quá trình. Bác sĩ tiến hành cắt lợi
 • Lần hẹn thứ 2: Bác sĩ kiểm tra tình trạng lợi sau khi cắt, hẹn ngày đến dán sứ veneer
 • Lần hẹn thứ 3: Xử lý mặt răng, lấy dấu làm veneer
 • Lần hẹn thứ 4: Dán sứ veneer cố định, Thanh San chính thức có nụ cười mới trọn vẹn
 • Lần hẹn thứ 5: Tái khám sau 7 ngày bệnh nhân ăn nhai thoải mái, đã quen với răng dán sứ veneer
Nụ cười mới sau dán sứ veneer của cô nàng việt kiều úc
Nụ cười mới sau dán sứ veneer của cô nàng Việt Kiều Úc

Nha khoa Việt Smile là Trung tâm dán sứ veneer hàng đầu tại miền Bắc. Tại Việt Smile, Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất dòng sứ thủy tinh (thay vì sứ Zico như các loại sứ của phương pháp bọc răng sứ):

 • Thương hiệu veneer Emax 
 • Thương hiệu veneer Lisi
 • Thương hiệu Celtra Press
 

Dán sứ veneer được bảo hành 10 năm. Việt Smile sẽ dán lại miễn phí 100% khi khách hàng rơi, mẻ miếng dán veneer. Thực tế lâm sàng trên 1000 đơn vị răng do Nha khoa Việt Smile thực hiện cho thấy, tỷ lệ miệng dán sứ bị rơi là là 1/1000 răng. Do đó, khi dán sứ veneer bạn cứ thoải mái ăn uống như răng tự nhiên nhé.

Một nụ cười khác tại Nha khoa Việt Smile được kiến tạo bởi phương pháp dán sứ veneer

Dán sứ veneer có đẹp không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú