Bọc răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?

Hà Vũ là 1 khách hàng khá đặc biệt của Nha khoa Việt Smile bởi sự kiên nhẫn và cố gắng làm đẹp một cách bền vững của cô bạn. Dù tuổi đời còn khá trẻ, thích làm đẹp nhưng Hà Vũ không hề nóng vội mài răng bọc sứ như đa số các bạn trẻ cách đây 2 năm mà chọn niềng răng – cắt lợi – bọc răng sứ không mài răng. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Việt Smile đã giúp Hà Vũ sở hữu nụ cười mơ ước.

Bọc răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?
Bọc răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ không mài răng là gì?

Bọc răng sứ không mài răng là cách hiểu, cách gọi của những khách hàng chưa biết về phương pháp dán sứ veneer. Dán sứ veneer là giải pháp được phát triển sau khi nhu cầu làm đẹp răng của khách hàng tăng cao.

Nhiều khách hàng chưa biết đến tên chính thống của giải pháp này mà chỉ nghe về ưu điểm không cần mài răng hoặc chỉ mài trên bề mặt răng nên gọi đây là phương pháp bọc răng sứ không cần mài răng. Bạn chỉ cần gõ khá niệm chuẩn dán sứ veneer sẽ có đầy đủ các thông tin về phương pháp này để bạn tìm hiểu.

Cùng hiểu hiểu về hành trình bọc răng sứ không mài răng của khách hàng Hà Vũ tại Nha khoa Việt Smile để hiều hơn về phương pháp này.

Các trường hợp nào nên bọc răng sứ?

Phương án dán sứ Veneer cần được chỉ định đúng trường hợp thì mới mang lại hiệu quả như mong đợi. Sau đây sẽ là 03 trường hợp có thể áp dụng kỹ thuật dán sứ Veneer:

 • Răng bị xỉn màu và nhiễm kháng sinh

Trong trường hợp răng bị xỉn màu và nhiễm kháng sinh thì phương án tẩy trắng răng hoàn toàn không có hiệu quả. Với mặt dán sứ Veneer sẽ khắc phục tình trạng này, mang đến hàm răng trắng sáng, đều màu cho nụ cười thêm rạng rỡ.

Tuy nhiên, nếu trường hợp răng bị nhiễm màu quá nặng thì phương án này lại không mang lại hiệu quả cao bởi mặt sứ Veneer quá mỏng sẽ không che được khuyết điểm này. Lúc này, khách hàng có thể áp dụng kỹ thuật bọc sứ thẩm mỹ để cải thiện.

 • Răng thưa, hở ở mức độ nhẹ

Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng răng cửa thưa, hở nhẹ gây mất tự tin khi giao tiếp Ngoài ra, khi ăn uống thức ăn dễ bám mắc vào những khe hở đó, nếu không làm sạch vi khuẩn sẽ phát sinh dẫn đến các bệnh lý, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Mặt dán sứ Veneer sẽ giúp khách hàng khắc phục hiệu quả trường hợp này.

Khách hàng trước khi bọc răng sứ không mài răng?

Trước khi dán sứ veneer, cô bạn Hà Vũ đã niềng hàm răng khấp khểnh trở lên đều đặn. Tuy nhiên, sau khi niềng, nụ cười của Hà vẫn chưa được trọn vẹn vì hình thể răng ngắn và cười hở lợi. Hà Vũ chia sẻ: “Trước đây em đã từng cắt lợi ở một nha khoa khác nhưng chỉ được 3 tháng em lại thấy lợi lại trở về như cũ”.

Hinh anh truoc khi dan su veneer
Hình ảnh trước khi dán sứ veneer của khách hàng

Nguyên nhân của việc đã cắt lợi nhưng bị tái phát như của Hà là khá phổ biến. Điều này khiến nhiều khách hàng hoài nghi về hiệu quả của vấn đề cắt lợi.

Về vấn đề này, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh chia sẻ: “Với các trường hợp bệnh nhân trao đổi đã cắt lợi nhưng sau 2,3 tháng bị tái phát thì thực chất đó chưa phải là kỹ thuật cắt lợi mà là bấm lợi. Bấm lợi là kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên không giải quyết được tình trạng cười hở lợi vĩnh viễn. Bởi phần lợi được cắt chỉ là mô mềm bò trên thân răng, theo khả năng tự hồi của cơ thể, phần lợi mới sẽ mọc trở lại. Cắt lợi không chỉ là cắt phần mô mềm mà còn dịch chuyển xương ổ răng. Có như vậy, kết quả mới được mãi mãi”.

Sau khi cắt lợi, hình dáng răng dài hơn và đã tương đối đẹp. Bác sĩ Nha khoa Việt Smile có tư vấn bệnh nhân với hàm răng đã đều và hình thể tương đối, với chất men răng này, Hà chỉ cần tẩy trắng. Tuy nhiên, Hà Vũ chia sẻ cô bạn mong muốn hàm răng trắng sáng, đều đặn bởi dù tẩy trắng cũng không được màu răng như bạn mong muốn và chỉ được 1 thời gian ngắn.

Khách hàng sau khi bọc răng sứ không mài răng

Tổng thời gian từ khi cắt lợi đến khi hoàn thành xong dán sứ veneer là Hà Vũ là 1 tháng. Là 1 người thích làm đẹp, nên Hà Vũ đã nghiên cứu rất kỹ và hiểu rõ các quy trình do bác sĩ đưa ra.

Dan su veneer
Hình ảnh sau khi bọc răng sứ không mài răng của Hà Vũ

Toàn bộ hành trình làm răng thẩm mỹ của Hà Vũ:

 • Lần hẹn 1: Khám tư vấn – cắt lợi
 • Lần hẹn 2: Cắt chỉ – kiểm tra lại
 • Lần hẹn 3 sau 3 tuần cắt chỉ: Xử lý bề mặt răng
 • Lần hẹn 4: Dán sứ veneer cố định
 • Lần hẹn 5 sau 1 tuần: Tái khám

Đọc thêm:

Giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Những lưu ý sau khi bọc răng sứ để giữ tuổi thọ cho răng

Giá bọc răng sứ không mài bao nhiêu?

Răng dán sứ và bọc sứ cái nào tốt hơn? Điểm khác nhau là gì?

 
5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú