Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do vậy để biết được giá bọc răng sứ bao nhiêu bạn nên đến nha khoa thăm khám để được tư vấn. Hay để biết rõ hơn về giá bọc răng sứ 4 răng cửa bao nhiêu bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?
Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm mang lại hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin rạng rỡ cho khách hàng nhanh chóng. Để tạo nên nụ cười hoàn mỹ trước tiên bác sĩ sẽ cần mài một phần cùi răng thật trong tỷ lệ cho phép để tạo điểm tựa cho mão răng sứ. Sau đó bác sĩ sẽ chế tác răng sứ theo dấu răng của khách hàng để đảm bảo sát khít và phù hợp với mỗi khách hàng.

Bọc răng sứ 4 răng cửa được không?

Bọc răng sứ 4 răng cửa được không? Câu trả lời là có bạn nhé. Bọc răng sứ hoàn toàn có thể thực hiện độc lập cho từng răng, nên việc bọc răng sứ cho 4 răng cửa vẫn có thể thực hiện được. Để bọc sứ cho 4 chiếc răng cửa đầu tiên bác sĩ sẽ cần thăm khám để đánh giá tình trạng răng hiện tại, nếu mắc bệnh lý sẽ cần điều trị trước. Ngoài ra việc thăm khám sẽ giúp bác sĩ tính toán chính xác được tỷ lệ mài cùi răng nhằm đảm bảo răng thật không bị xâm lấn quá mức, duy trì được sức khỏe tốt về lâu dài.

Một số lợi ích của bọc sứ 4 răng cửa mang lại cho bạn sau khi thực hiện:

Bọc răng sứ 4 răng cửa được không?
Bọc răng sứ 4 răng cửa được không?

Tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười

Răng sứ có màu sắc, hình dáng giống với răng tự nhiên và được thiết kế dựa trên tổng thể khuôn mặt. Do vậy sau khi thực hiện răng sứ thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, đều đẹp, cân đối, hài hòa với những các răng còn lại trên cung hàm và với tổng thể khuôn mặt.

Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn

Răng sứ được làm bằng chất liệu cao cấp và nung ở nhiệt độ cao. Nhờ vậy răng sứ có độ cứng chắc và độ bền cao giúp việc cắn xé, nhai nghiền thức ăn tốt hơn. Đồng thời, răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng thật tối đa trong trường hợp răng bị sâu hỏng nặng, viêm tủy, chấn thương, tai nạn làm ảnh hưởng tủy. Từ đó ngăn ngừa vi khuẩn tấn công giúp tăng tuổi thọ của răng gốc.

Vệ sinh răng miệng tốt hơn

Với những trường hợp răng thưa, khấp khểnh nhẹ cũng khiến việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn và dễ gây phát sinh bệnh lý. Bọc răng sứ sẽ giúp hàm răng đều đặn hơn, vệ sinh răng miệng dễ hơn. Ngoài ra, bề mặt răng sứ được bác sĩ làm bóng, mịn, thức ăn thừa khó bám dính trên bề mặt răng nên vệ sinh răng miệng sẽ đơn giản hơn.

Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?
Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ 4 răng cửa có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ nha khoa, loại răng sứ, kinh nghiệm của nha sĩ, tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng.

Nhưng thông thường chi phí bọc răng sứ sẽ dao động từ 2.500.000 – 15.000.000 đồng/răng. Do vậy để biết được giá trung bình của bọc răng sứ 4 răng cửa bạn sẽ lấy số lượng răng nhân với giá của một chiếc răng sứ.

Bạn có thể tham khảo giá bọc răng sứ cho từng dòng sứ chi tiết dưới đây:

THƯƠNG HIỆUXUẤT XỨBẢO HÀNHGIÁ/ RĂNG
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật CAD/CAM (3 lớp màu)
01. Răng sứ Katana 3 năm2.500.000
02. Răng sứ Venus 3 năm3.000.000
03. Răng sứ Ziconia FullĐức10 năm5.000.000
04. Răng sứ CeramillĐức10 năm5.500.000
05. Răng sứ EmaxĐức10 năm6.000.000
06. Răng sứ CerconĐức10 năm6.500.000
07. Răng sứ DD BioĐức10 năm6.500.000
08. Răng sứ nacera đa lớpĐức10 năm7.000.000
09. Răng sứ HT SmileĐức10 năm7.000.000
10. Răng sứ Lava PlusMỹ15 năm8.000.000
11.Răng sứ Orodent High TranslucentItalia 19 năm10.000.000
12. Răng sứ Orodent BleachItalia19 năm12.000.000
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật Đắp thủ công (7-9 lớp màu)
01. Răng Ceramill - VtĐức15 năm8.500.000
02. Răng sứ Emax - ExĐức15 năm9.000.000
03. Răng sứ Cercon - CrĐức15 năm9.500.000
04. Răng sứ DD Bio - CrĐức15 năm9.500.000
05. Răng sứ Nacera đa lớp - NtĐức15 năm10.000.000
06. Răng sứ HT Smile - GcĐức15 năm10.000.000
07. Răng sứ Lava Plus - GcMỹ15 năm11.000.000
08. Răng sứ Orodent High Translucent - TosohItalia19 năm13.000.000
09. Răng sứ Orodent Bleach - TosohItalita19 năm15.000.000

Quy trình bọc răng sứ 4 răng cửa

Bọc răng sứ là một trong những dịch vụ hàng đầu tại nha khoa VIET SMILE đã và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Để tạo được niềm tin đó nha khoa VIET SMILE đã áp dụng quy trình bọc răng sứ chuẩn y khoa vào trong quá trình thực hiện. Sau đây là các bước trong quy trình bọc răng sứ 4 răng cửa:

Dansu quy trinh boc su scaled

Thăm khám – tư vấn

Khi đến với nha khoa VIET SMILE bác sĩ có chuyên môn cao sẽ thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng hiện tại của bạn. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim x-quang để đánh giá một cách chính xác nhất về sức khỏe răng miệng của bạn để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Tại đây bạn cần thông báo với bác sĩ về sức khỏe hiện tại của bạn để bác sĩ đưa kế hoạch điều trị chi tiết nhằm đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất.

Chụp ảnh và thiết kế nụ cười

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chụp ảnh các góc của khuôn mặt cũng như nụ cười để thiết kế nụ cười mới phù hợp với mỗi khách hàng. Tại bước này bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể dòng sứ, màu sắc và form răng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, mức độ tài chính và tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

Sau khi tư vấn nếu khách hàng ưng ý và quyết định bọc sứ thẩm mỹ, nha khoa sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa 2 bên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh răng miệng – Gây tê – Mài cùi răng

Trước khi tạo hình dáng răng bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng để loại bỏ cao răng mảng bám, vi khuẩn. Tiếp đó đến khâu gây tê và mài 1 phần cùi răng theo tỷ lệ đã được tính toán kỹ lưỡng trước đó để nhằm tạo hình dáng răng và tạo điểm trụ cho mão sứ.

Dansu mai rang boc su hinh anh

Gửi dấu răng về phòng Labo

Sau khi tạo dáng răng sẽ đến lấy dấu răng để chuyển những thông số chính xác về phòng Labo thiết kế những chiếc răng sứ phù hợp với hàm răng của bạn.

Trong thời gian chờ đợi răng sứ bác sĩ sẽ cho bạn đeo răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ cũng như ăn nhai.

Bác sĩ tiến hành gắn răng cố định

Bước này bác sĩ sẽ lắp thử mão sứ lên răng – sửa lại hình dáng răng và màu sắc nếu như khách hàng chưa ưng ý. Đến khi khách hàng hài lòng, bác sĩ sẽ lắp cố định mão sứ và điều chỉnh sao cho đảm bảo độ sát khít, khớp cắn tốt nhất. Đồng thời, đảm bảo răng sứ không bị kênh cộm khi ăn nhai.

Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám

sau khi hoàn thành quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và cách chăm sóc răng sứ tốt nhất. Cuối cùng là hẹn lịch tái khám định kỳ tại nha khoa.

Thăm khám định kỳ thường sẽ dao động từ 3 – 6 tháng/lần, đây là việc làm hết sức cần thiết. Khi tới bạn sẽ được bác sĩ chăm sóc răng miệng để giúp răng sứ của bạn luôn khỏe mạnh, trắng sáng và sớm phát hiện ra các bệnh lý răng miệng nếu có để sớm tìm cách điều trị sớm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? và những thông tin liên quan đến bọc răng sứ 4 răng của bạn nên biết. Nếu cần tư vấn bạn hãy liên hệ 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ của khách hàng khi bọc răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú