Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 1 chiếc răng

Hiện nay những khiếm khuyết thiếu răng đều được giải quyết tất tần tật nhờ vào phương pháp trồng răng sứ, răng giả vĩnh viễn. Tuy nhiên thì với sự đa dạng của những loại răng sứ hiện nay thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định làm nhé. Đặc biệt là chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu cực kỳ được nhiều người quan tâm. Vậy hãy để chuyên gia tại dansuveneer.vn giải đáp ngay vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 1 chiếc răng
Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền 1 chiếc răng

Trồng răng sứ là gì?

Bắc cầu răng sứ hay được gọi là trồng răng bắc cầu là một giải pháp khôi phục một hoặc nhiều răng mất cố định phổ biến hiện nay. Kỹ thuật làm răng sứ dựa trên cơ chế sử dụng hai chiếc răng bên cạnh răng mất, để làm điểm tựa và chụp một cầu sứ lên trên. Cầu sứ sẽ bao gồm từ 2, 3 hoặc 4 răng gắn liền với nhau. Trong đó, hai bên răng đã mất sẽ được sử dụng để làm trụ đỡ cho cầu răng. Răng sứ có màu sắc tự nhiên trùng với các răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Có những kiểu trồng răng sứ nào?

Trồng răng sứ vốn là một phương pháp thẩm mỹ cực kỳ hiệu quả và cải thiện được khuyết điểm khi mất răng. Hiện nay có 2 phương pháp phụ hình cho vị trí răng đã mất được nhiều người lựa chọn nhất đó là:

Bọc cầu răng sứ

Bọc cầu răng sứ
Bọc cầu răng sứ

Bọc cầu răng sứ hay còn được gọi là trồng răng sứ bắc cầu là giải pháp khôi phục 1 hoặc nhiều răng đã mất chân. Kỹ thuật này sử dụng điểm tựa là 2 chiếc răng bên cạnh để làm trụ.

Thông thường cầu răng sứ sẽ có bao gồm từ 3, 4 răng liền với nhau. Bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn kích thước răng phù hợp và chọn loại sứ cùng màu sứ tốt nhất cho bệnh nhân.

Khách hàng có thể tham khảo 3 hình thức bọc cầu răng sứ là:

 • Cầu răng sứ truyền thống
 • Cầu răng sứ cánh dán
 • Cầu răng sứ nhảy

>>> Xem thêm: Giá bọc răng sứ không mài răng

Trồng răng sứ trên trụ implant

Trồng răng sứ trên trụ implant
Trồng răng sứ trên trụ implant

Tân tiến hơn so với bọc sứ bắc cầu đó là phục hình răng sứ trên trụ implant được cắm cố định vào xương hàm. Khi đó bác sĩ chỉ cần lắp mão răng sứ trên trụ implant qua khớp nối Abutment.

Sau khoảng thời gian từ 2-6 tháng thì trụ implant đã tích hợp hoàn toàn với xương. Bệnh nhân có thể lựa chọn phục hình với nhiều loại răng sứ như là răng toàn sứ Zirconia, răng toàn sứ Cercon HT, răng toàn sứ DDBio HT,…

Giá thành trồng răng sứ vĩnh viễn hiện nay

Để thực hiện kỹ thuật trồng răng sứ được vĩnh viễn thì bác sĩ thực hiện cần phải có chuyên môn. Kết hợp cùng đó là sử dụng công nghệ máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình phục hình nha khoa.

Do đó mà chi phí để thực hiện cũng khá là cao, có thể lên đến chục triệu đồng khi phục hình 1 răng. Đồng thời thì đi kèm với đó là các dịch vụ chăm sóc răng miệng khác thì giá thành cũng sẽ tăng lên.

Về cơ bản thì số tiền cần để làm răng sứ cố định vĩnh viễn sẽ rơi vào 5 – 20 triệu đồng cho 1 răng. Để có thể nắm chắc được mức chi phí thì bạn cần phải đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn và thăm khám chuẩn xác nhất nhé.

Dưới đây là bảng giá tham khảo để trồng răng tại nha khoa VIET SMILE.

THƯƠNG HIỆUXUẤT XỨBẢO HÀNHGIÁ NIÊM YẾT
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật CAD/CAM (3-5 lớp màu)
01. IPS EmaxĐức10 năm6.000.000
02. LisiMỹ10 năm7.000.000
03. CeltraĐức10 năm8.000.000
04. Ceramay ConceptĐức10 năm9.000.000
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật Đắp thủ công (7-9 lớp màu)
01. IPS Emax PressĐức15 năm8.000.000
02. Lisi PressMỹ15 năm10.000.000
03. Celtra PressĐức15 năm12.000.000
04. Ceramay Concept PressĐức15 năm14.000.000

THƯƠNG HIỆUXUẤT XỨBẢO HÀNHGIÁ/ TRỤ
Yes BiotechHàn Quốc5 năm12.000.000
BiotemHàn Quốc5 năm13.000.000
OssetemHàn Quốc10 năm15.000.000
Neo BiotechHàn Quốc10 năm15.000.000
DentiumHàn Quốc10 năm15.000.000
Neo ActiveHàn Quốc10 năm18.000.000
TekkaPháp10 năm22.000.000
SuperlineMỹ12 năm25.000.000
HiossenMỹ15 năm26.000.000 (tặng sứ Ziconia)
ETKPháp15 năm28.000.000 (tặng sứ Ziconia)
NeodentThụy Sĩ15 năm28.000.000 (tặng sứ Ziconia)
ICXĐức15 năm32.000.000 (tặng sứ Ziconia)
SICThụy Sĩ15 năm30.000.000 (tặng sứ Ziconia)
Strauman SLAThụy Sĩ20 năm34.000.000 (tặng sứ Ziconia)
Strauman SLA ActiveThụy Sĩ20 năm45.000.000 (tặng sứ Ziconia)

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền
Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn có thể biến đổi dựa trên nhiều yếu tố. Dưới đây là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn:

Vị trí và số lượng răng cần trồng sứ

1 điều thực tế là số tiền khi làm răng sứ vĩnh viễn dựa trên số lượng răng mà bệnh nhân cần phục hình. Nếu như phục hình càng nhiều răng thì số tiền cũng sẽ tăng lên nhé.

Phương pháp trồng răng sứ

Như đã nói ở trên thì có 2 kỹ thuật chính để phục hình răng sứ vĩnh viễn đó là bọc cầu răng sứ cùng với trồng implant. Với phương pháp bọc cầu răng thì chi phí ở mức trung bình, còn trồng răng implant sẽ có giá thành phải tầm chục triệu trở lên.

>>> Xem thêm: Giá bọc sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền

Chất liệu sứ

Loại răng sứ bạn lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả khi làm răng sứ vĩnh viễn. Có rất nhiều loại sứ khác nhau và chất liệu cũng sẽ khác, phù hợp cho từng vị trí của răng.

Bao gồm như sứ y tế, sứ cao cấp, và sứ có chất lượng khác nhau. Sứ cao cấp có giá cao hơn.

Trình độ tay nghề bác sĩ

Bác sĩ thực hiện trồng cấy ghép răng cần phải có kinh nghiệm và sự uy tín cao mới có thể thực hiện chuẩn xác cho bệnh nhân mà không gây di chứng sau này.

Tuy nhiên thì cũng chính vì vậy mà giá thành để làm răng sứ vĩnh viễn được bác sĩ chuyên sâu thực hiện cũng có giá thành không hề rẻ.

VIET SMILE – Địa chỉ nha khoa trồng răng sứ uy tín

Viet smile - địa chỉ nha khoa trồng răng sứ uy tín
VIET SMILE – Địa chỉ nha khoa trồng răng sứ uy tín

Việt Smile là địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống y bác sĩ chuyên nghiệp, chất lượng cao, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trồng răng sứ phù hợp nhất với kinh tế. Tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám chuyên sâu đã thực hiện cho hàng ngàn khách hàng, nâng tầm chất lượng nụ cười Việt.

Quá trình thực hiện theo đúng quy trình kết hợp cùng công nghệ máy móc hiện đại. Áp dụng kết quả chụp máy XQ, CT 3D, scan mẫu răng và thiết kế lập trình trên CAD/CAM 3D,… Tối ưu việc trồng răng an toàn, hiệu quả chính xác nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết trồng răng sứ ở địa chỉ nào là tốt nhất thì hãy đến ngay VIET SMILE nhé. Tại đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về việc trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu và chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi cùng việc thăm khám tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú