Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc?

Răng sâu vỡ, mất răng cần làm gì để khắc phục? Phương pháp trồng răng sứ phù hợp với tình trạng răng nào? Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé!

Dansu trong rang su gia bao nhieu 1 chiec
Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho cầu 3 răng?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho cầu 3 răng phụ thuộc vào các yếu tố như: loại cầu, chất liệu răng sứ, kĩ thuật nha khoa sử dụng, tay nghề bác sĩ. Có nhiều loại cầu răng khác nhau, chẳng hạn như cầu răng cố định, cầu răng có thể tháo lắp. Loại cầu bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến giá trị.

Sứ là chất liệu phổ biến để làm răng giả. Tuy nhiên, có nhiều loại sứ khác nhau với mức giá khác nhau, như sứ đá, sứ Emax, sứ zirconia, và sứ cercon, mức giá sứ sẽ ảnh hưởng đến chi phí tổng cộng. Tay nghề bác sĩ cao, nhiều kinh nghiệm, kĩ thuật mà nha khoa sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi chi phí làm cầu 3 răng sứ.

Dansu trong rang su gia bao nhieu 1 chiec cho cau 3 rang
Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho cầu 3 răng?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc trên trụ implant?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc trên trụ implant? Thông thường, mức giá cho việc trồng implant và răng sứ trên trụ implant dao động từ khoảng 10 triệu đến 20 triệu đồng hoặc cao hơn tùy vào các yếu tố cụ thể. Tuy nhiên, phần chi phí cho răng sứ trên trụ sẽ nằm trong khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu tùy loại bạn chọn. Với răng sứ sườn kim loại sẽ tiết kiệm chi phí hơn, tuy nhiên nhược điểm là sau vài ba năm sử dụng, phần kim loại bị oxy hóa chuyển sang màu đen gây kém thẩm mỹ.

Có nhiều loại trụ implant khác nhau có mức giá khác nhau, bạn lựa chọn trụ implant loại nào sẽ có mức giá tương ứng. Vậy nên tổng chi phí cho 1 trụ implant bao gồm cả răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn chọn và loại răng sứ dùng để phục hình bên trên. Đến đây là bạn biết câu trả lời cho thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc trên trụ implant rồi đúng không nào.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc trên trụ implant?
Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc trên trụ implant?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho bọc răng sâu, vỡ?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho bọc răng sâu vỡ? Việc bọc răng sứ cho răng sâu vỡ giúp bảo vệ phần răng thật còn lại, bên trong răng sứ. Quyết định liệu có cần bọc răng sứ hay không phụ thuộc vào mức độ tổn thương của răng, chỉ định của bác sĩ nha khoa, và tình trạng tổn thương răng cụ thể.

Mức giá cho việc bọc sứ này sẽ được tính bằng chiếc, bọc 1 chiếc răng tính tiền 1 răng sứ. Tuy nhiên, chi phí này không bao gồm chi phí điều trị tủy nếu răng phải điều trị tủy trước khi bọc sứ. Mức giá để bọc sứ cho răng bị sâu vỡ này thường từ 3 triệu trở lên.

Dansu trong rang su gia bao nhieu 1 chiec cho boc rang sau vo
Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho bọc răng sâu, vỡ?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho hàm giả tháo lắp?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho hàm giả tháo lắp? Giá trồng răng sứ cho hàm giả tháo lắp có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố: loại răng sứ, chất liệu răng sứ, và phòng khám nha khoa cụ thể. Thông thường, mức giá cho việc làm hàm giả tháo lắp dao động từ khoảng 5 triệu đến 10 triệu đồng hoặc cao hơn tùy theo các yếu tố cụ thể.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho hàm giả tháo lắp?
Trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cho hàm giả tháo lắp?

Hàm giả tháo lắp sẽ phụ thuộc vào số lượng răng và loại hàm bạn lựa chọn. Thông thường giá răng (nhựa) sẽ vào khoảng 200.000đ đến 500.000đ/ 1 răng cùng với chi phí làm hàm nhựa. Vậy nên, để biết tình trạng răng của mình cần lựa chọn loại nào, tổng chi phí bao nhiêu thì bạn cần được bác sĩ thăm khám để có quyết định phù hợp nhất.

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú