Sự khác biệt của Nha khoa Việt Smile với các phòng khám khác

nha khoa việt smile có tốt không?Sự khác biệt của Nha khoa Việt Smile với các phòng khám khác ? 3 năm trở lại đây, trước nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ – trào lưu làm đẹp mới của chị em phụ nữ, số lượng phòng khám nha được thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, Nha khoa Việt Smile vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng điều trị tốt với chi phí hợp lý. Đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, Nha khoa Việt Smile được khách hàng lựa chọn khi là đơn vị tiên phong trong dịch vụ dán sứ veneer – Giải  pháp tiên phong giúp bảo vệ răng gốc.

Trang thiết bị tại nha khoa việt smile
Trang thiết bị tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất – Phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng

Với mỗi khách hàng khi tới thăm khám tại Nha khoa Việt Smile sẽ được bác sĩ khám tổng quát – Đưa phương án điều trị cụ thể.

Trường hợp bệnh nhân có nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng, bác sĩ sẽ giải thích cho bệnh nhân hiểu và lên kế hoạch với ưu tiên thứ tự: Vấn đề cấp bách cần điều trị trước – Vấn đề có thể điều trị tiếp sau.

Điều trị các vấn đề bệnh lý gây đau nhức, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, cuộc sống – Sau đó là vấn đề thẩm mỹ theo nguyện vọng của bệnh nhân.

Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi khách hàng luôn quan tâm. Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp với khả năng của mọi khách hàng.

Với các dịch vụ bệnh lý, Chúng tôi luôn để mức giá trung bình để mọi người dân đều có thể sử dụng. Bởi chúng tôi tâm niệm, người dân Việt Nam cần được quyền hưởng các chế độ chăm sóc răng miệng cơ bản.

Đối với các dịch vụ cao cấp như cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer…. Nha khoa Việt Smile mang đến các thương hiệu từ trung cấp đến cao cấp với chất lượng được đánh giá tốt để khách hàng lựa chọn theo khả năng tài chính của mình.

Dịch vụ nha khoa cao cấp với chi phí hợp lý
Dịch vụ nha khoa cao cấp với chi phí hợp lý

Chất lượng điều trị được quyết định bởi Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Việt Smile

Yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực y tế chính là chất lượng điều trị cuối cùng. Tại Nha khoa Việt Smile, mỗi chuyên khoa chính được bác sĩ chuyên sâu phụ trách:

Chuyên khoa tổng quát: Khám tổng khám là chuyên khoa cơ bản trong Nha khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát các vấn đề sức khỏe răng miệng như cao răng, sâu răng, tình trạng nướu, răng số 8.. những vấn đề cơ bản để đảm bảo bạn có một hàm răng chắc khỏe sẽ được bác sĩ tổng quát tư vấn và đưa phương án điều trị chi tiết.

Chuyên khoa thẩm mỹ: Dán sứ veneer và bọc răng sứ đòi hỏi sự tinh tế trong thẩm mỹ – sự am hiểu về vật liệu sứ – Sự khéo léo của đôi bàn tay – Sự cần mẫn, tỉ mỉ trong từng đường mài nên. Với bác sĩ tại Việt Smile, đó không chỉ là công việc mà là đam mê.

Mỗi một cười sau khi thực hiện sứ thẩm mỹ tại Việt Smile là tác phẩm nghệ thuật. Để có tác phẩm ấy, Bác sĩ phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thẩm mỹ – bệnh lý và công nghệ hình ảnh – Thiết kế nụ cười Smile Design. Mỗi khách hàng của Việt Smile phải có được nụ cười chắc khỏe, bền vững theo năm tháng.

Chuyên khoa tiểu phẫu: Chuyên khoa bao gồm các dịch vụ như nhổ răng khôn, cắt lợi thẩm mỹ, cấy ghép implant… được thực hiện bởi Việt Smile luôn đảm bảo các tiêu chí nhẹ nhàng – an toàn tuyệt đối – kết quả hoàn hảo.

Việt Smile ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như nhổ răng không đau với sóng siêu âm piezotome, … để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Chuyên khoa Chỉnh nha: Chuyên khoa chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile do Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường phụ trách chuyên môn. Là một bác sĩ chỉnh nha, Bác sĩ Hường luôn tuân thủ các nguyên tắc về khớp cắn và thẩm mỹ nụ cười.

Các bệnh nhân khi đến Khám tư vấn dù sử dụng dịch vụ hay không cũng đều được bác sĩ gửi kế hoạch điều trị chi tiết để biết rõ vấn đề mình gặp phải và phương pháp điều trị.

Nha khoa Việt Smile cam kết chất lượng điều trị với 2 chế độ bảo hành kép song song:

  • Bảo hành theo chính sách của hãng
  • Bảo hành lâu dài tại phòng khám

Với mỗi kế hoạch điều trị gửi đến Quý bệnh nhân, Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Việt Smile đã chẩn đoán và đưa ra quyết định tư vấn tốt nhất cho mỗi khách hàng. Nếu vẫn còn đang phân vân đâu là giải pháp để cải thiện nụ cười, bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Hi vọng các bạn có thể trả lời được câu hỏi nha khoa việt smile có tốt không với những nỗ lực cải tiếng không ngừng!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú