Smile Design – Thiết kế trước nụ cười

phần mềm digital smile design-Thiết kế trước nụ cười. Nha khoa thẩm mỹ hiện đại đang mở ra một thập kỷ hoàn toàn mới bằng việc ứng dụng công nghệ hình ảnh và thiết kế để mang đến nụ cười hoàn mỹ nhất tới các khách hàng. Smile design là khá niệm được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm hiện tại để thiết kế nụ cười với phương pháp dán sứ veneer. Trong nội dung dưới đây, Nha khoa Việt Smile sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những khái niệm này.

DSD – DIGITAL SMILE DESIGN LÀ GÌ?

Công nghệ thiết kế nụ cười hay còn được hiểu một cách dễ hơn là cho khách hàng nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ trước và sau khi làm. Thay vì trước đây, khách hàng và bác sĩ sử dụng ngôn từ để trao đổi thì giờ đây, Chúng ta sử dụng công nghệ smile design để nhìn thấy.

Khách hàng không cần cố gắng diễn đạt để đưa ra mong muốn về nụ cười sau thẩm mỹ của mình – Bác sĩ cũng không cần cố gắng hiểu được thẩm mỹ của bệnh nhân thông qua ngôn từ.

Hình ảnh trước và sau khi smile design của khách hàng dán sứ veneer
Hình ảnh trước và sau khi smile design của khách hàng dán sứ veneer

Với Smile Design, bác sĩ sẽ chụp ảnh, trao đổi cùng bệnh nhân và thiết kế nụ cười. Một bản smile design được thiết kế hoàn hảo dựa trên các yếu tố:

 • Bệnh lý – khoảng sinh học an toàn của nướu
 • Thiết kế đường lợi
 • Hình thể răng – Kiểu dáng bờ môi – tổng thể khuôn mặt
 • Màu sắc răng – Làn da – Phong cách make up cá nhân
Khách hàng trước và sau dán sứ veneer
Khách hàng trước và sau dán sứ veneer tại Việt Smile

Trên phần mềm smile design, sau khi có bản demo thiết kế, khách hàng sẽ là người chỉnh sửa lại cuối cùng để đạt được nụ cười như mình mong muốn. Mọi chỉnh sửa về màu sắc và hình thể răng sẽ được bác sĩ tư vấn dựa trên bệnh lý và cấu trúc toàn bộ gương mặt của khách hàng.

DSD – DIGITAL SMILE DESIGN – KHÔNG CHỈ LÀ XEM TRƯỚC KẾT QUẢ THẨM MỸ

Thiết kế nụ cười
Hình ảnh sau khi smile Design nụ cười của khách hàng

Smile design là xu hướng mới xuất hiện thời gian gần đây trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Việc ứng dụng công nghệ giúp bệnh nhân thẩm mỹ thấy trước và chỉnh sửa nụ cười theo mong muốn. Tuy nhiên, đối với bác sĩ, DSD không chỉ dừng lại ở đó.

Để có được một thiết kế DSD hoàn hảo cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố: Thẩm mỹ + bệnh lý + Công nghệ. Tại sao bắt buộc Bác sĩ phải nắm rõ cả 3 yếu tố này?

 1. Thẩm mỹ: Để có được 1 nụ cười đẹp thẩm mỹ, mang phong cách riêng của mỗi khách hàng, bác sĩ cần dựa vào: Cung răng + kiểu dáng đôi môi + màu da + tổng thể đường nét khuôn mặt + phong cách trang điểm thường make để từ đó quyết định chọn màu sắc của răng và hình dáng răng. Mỗi người sẽ phù hợp với một dáng răng riêng.
 2. Bệnh lý: Khỏe và đẹp phải là 2 yếu tố song hành cùng nhau khi thực hiện làm răng thẩm mỹ. Bác sĩ là người cần nắm rõ các nguyên tắc về bệnh lý – khoảng xâm lấn cho phép để đảm bảo sau khi thẩm mỹ, bệnh nhân có nụ cười đẹp như mong muốn với sức khỏe tốt, không gặp phải các vấn đề: Hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm nha chu, ê buốt…
 3. Công nghệ: Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số để biến từ ngôn từ thành hình ảnh – từ ý tưởng thành hiện thực để bệnh nhân hiểu rõ nhất kết quả của mình có được sau khi làm răng thẩm mỹ.
Nụ cười khách hàng
Sự thay đổi của khách hàng sau khi sau khi dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên gia về dán sứ veneer thực hiện. Với phương châm Làm việc bằng KIẾN THỨC – ĐẠO ĐỨC – TRÁCH NHIỆM, Nha khoa Việt Smile muốn truyền đi 1 thông điệp “Gìn giữ lớp men răng chắc khỏe – Tiền có thể cố gắng kiếm được – Men răng khi đã mài đi sẽ không thể mua lại bằng bất kể giá nào”.

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp ở hiện tại – Chính là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí làm đẹp trong tương lai!!!

Toàn bộ quy trình dán sứ veneer – Smile Design – thiết kế nụ cười tại Nha khoa Việt Smile

Liên hệ với chúng tôi

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0839.637383 – 0343.637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vn – nhakhoavietsmile.com – dansuveneer.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú