Review bọc răng sứ không đau!

Bọc răng sứ là phương pháp hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn, màu, thưa, hô, móm, khấp khểnh nhẹ một cách nhanh chóng. Review bọc răng sứ không đau như thế nào? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé!

Review bọc răng sứ không đau!
Review bọc răng sứ không đau!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp trong nha khoa để cải thiện hình thể răng bằng cách bọc bên ngoài một lớp vật liệu sứ mỏng lên bề mặt răng sau khi đã mài răng. Lớp răng sứ này sẽ dày dặn hơn so với phương pháp dán sứ. Tuy nhiên lại cải thiện màu sắc, hình dáng, kích thước răng rất hiệu quả, hiệu quả hơn hẳn so với dán sứ. Trong một số trường hợp tình trạng răng nhẹ hơn, phương pháp dán sứ sẽ phù hợp hơn.

Bác sĩ nha khoa sẽ mài bỏ một men răng để tạo ra không gian cho lớp sứ bọc bên ngoài răng một cách chính xác và thoải mái. Bạn và bác sĩ sẽ chọn màu sắc của sứ để đảm bảo rằng bọc răng sứ sẽ tự nhiên và phù hợp với các răng xung quanh. Khi răng sứ đã được chế tạo, bác sĩ sẽ kiểm tra sự phù hợp và màu sắc trước khi dùng chất kết dính đặt lớp sứ lên răng.

Bọc răng sứ là gì?
Bọc răng sứ là gì?

Đa số những người đã từng làm răng sứ đều review bọc răng sứ không đau. Bọc răng sứ có thể được sử dụng để cải thiện nhiều vấn đề khác nhau, từ màu sắc răng, hình dáng, đến việc che đi các răng bị hỏng, nứt hoặc răng khấp khểnh, không đều, hô móm, thưa nhẹ, xỉn màu, ố vàng, thiểu sản men răng,….

Review bọc răng sứ không đau

Review bọc răng sứ không đau khá quen thuộc với nhiều người, nhưng trải nghiệm có thể thay đổi tùy thuộc vào cảm nhận cá nhân, tình trạng sức khỏe của răng miệng và cách mà bác sĩ nha khoa thực hiện quy trình. Nhiều người chia sẻ rằng quá trình bọc răng sứ không gây đau đớn. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ sử dụng thuốc tê để làm cho khu vực xung quanh răng bị tê trước khi tiến hành mài răng, giảm cảm giác đau và không thoải mái.

Review bọc răng sứ không đau!
Review bọc răng sứ không đau!

Một số người có thể trải qua việc răng nhạy cảm hoặc không thoải mái ngắn hạn sau khi bọc răng sứ. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài, bạn nên liên hệ với bác sĩ nha khoa của mình để kiểm tra. Trong đa số các trường hợp, sau khi bọc răng sứ hoàn thành, khách hàng thường không cảm thấy đau đớn và có thể trở lại các hoạt động bình thường ngay lập tức. Vì vậy, họ cho ra review bọc răng sứ không đau để những người sau có thể tự tin cải thiện nụ cười.

Quy trình bọc răng sứ

Sau khi tìm hiểu về review bọc răng sứ không đau, chúng ta sẽ tìm hiểu đến quá trình bọc sứ. Quy trình bọc răng sứ thường bao gồm nhiều bước từ khâu chuẩn bị cho đến đặt lớp sứ, điều chỉnh khớp.

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên là kiểm tra tình trạng răng và tư vấn với bác sĩ nha khoa. Bác sĩ sẽ xác định xem liệu bọc răng sứ là lựa chọn phù hợp cho tình trạng của bạn hay không.

Thiết kế nụ cười 3D

Bác sẽ sử dụng công nghệ hiện đại cùng hình ảnh răng ban đầu của khách để tạo ra mẫu răng đẹp nhất, phù hợp nhất cho khách hàng. Dựa trên tình trạng răng thăm khám, thông số, tỉ lệ vàng của khuôn mặt để điều chỉnh răng theo mong muốn.

Quy trình bọc răng sứ
Quy trình bọc răng sứ

Mài răng và lấy dấu răng

Nếu quyết định bọc răng sứ, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành mài bỏ một lớp của men răng. Quá trình này giúp tạo ra không gian cho răng sứ. Mức độ răng cần mài sẽ phụ thuộc vào mục đích của bác sĩ, hình dáng răng và tình trạng răng thực tế. Bạn có thể lựa chọn màu sắc răng cùng bác sĩ để đảm bảo rằng bọc răng sứ sẽ phù hợp và tự nhiên khi đặt lên răng.

Lắp thử và gắn cố định

Khi bọc răng sứ đã được chế tạo, bác sĩ sẽ kiểm tra sự phù hợp và màu sắc trước khi đặt lớp sứ lên răng. Khi đã thấy phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định bằng cách chiếu đèn làm cứng chất kết dính.

Kiểm tra lại và điều chỉnh nếu cần

Sau khi lắp răng cố định, bác sĩ sẽ điều chỉnh khớp cắn nếu cần. Bác sĩ cũng sẽ thực hiện các điều chỉnh khác nếu cần thiết để đảm bảo rằng răng được bọc có hình dáng và màu sắc hoàn hảo. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn về cách chăm sóc bọc răng sứ và đề xuất lịch trình kiểm tra định kỳ.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Không còn thắc mắc về review bọc răng sứ không đau thì sẽ đến thắc mắc về chi phí. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng răng được bọc sứ, tay nghề bác sĩ và loại răng sứ bạn lựa chọn. Thông thường, mức giá cho 1 chiếc răng sứ thẩm mỹ sẽ rơi vào khoảng từ 3 triệu trở lên tùy từng loại. Đây là mức giá cho răng toàn sứ, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Số lượng răng của bạn nhân với giá tiền của một răng sẽ ra chi phí làm răng sứ. Vậy nên, chi phí làm răng sứ cho nhiều răng sẽ tốn hơn làm ít răng và ngược lại. Bạn nên đến thăm khám tại địa chỉ uy tín để nghe được lời khuyên tốt nhất bởi không phải trường hợp nào cũng có thể bọc răng sứ được.

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú