Miếng dán sứ veneer có dễ rơi không?

Miếng dán sứ veneer có dễ rơi không? Miếng dán sứ veneer với độ mỏng chỉ 0.2 – 0.6mm – tương đương với kính áp tròng mắt được dán lên răng như một lớp áo mới. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng phân vân với việc liệu miếng dán sứ veneer mỏng như thế khi ăn nhai có dễ vỡ, dễ bong, dễ rơi ra không? Nha khoa Việt Smile sẽ giải đáp chính xác câu trả lời cho bạn ngay sau đây.

Dán sứ veneer 10 răng cửa
Miếng dán sứ veneer có dễ bong không?

Nguyên nhân gây rơi, bong miếng dán sứ veneer

Thực hiện sai kỹ thuật dán sứ veneer

Đây là nguyên chính dẫn đến việc miếng dán bị bong, rơi. Ngay từ khi tiến hành tạo hình cùi răng răng bác sĩ đã xử lý không tốt các đường tiếp giáp dẫn đến khi dán lên răng, miếng dán sứ veneer có điểm tiếp xúc không tốt gây kênh cộm, bong miếng dán khi ăn nhai.

Ngoài ra còn một yếu tố khác đó là khi lấy dấu răng để chuyển sang labo sản xuất miếng dán sứ veneer kỹ thuật viên hoặc bác sĩ thực hiện lấy dấu thiếu chuẩn xác như dấu mờ, nhiều bong bóng nước bọt… dẫn đến việc sản xuất veneer không chuẩn khít theo form răng.

Vấn đề nguy hiểm nhất của dán sứ veneer sai kỹ thuật là mài sai kỹ thuật gây mất, hỏng quá nhiều men răng gốc. Khi muốn điều trị lại lại buộc phải gỡ miếng dán sứ veneer và chuyển sang mài bọc răng sứ.

So sánh dán sứ veneer đúng và sai kỹ thuật
Miếng dán sứ veneer được dán đúng và sai kỹ thuật

Bác sĩ không nắm rõ về bản chất chất gắn

Miếng dán sứ veneer có dễ rơi không còn phụ thuộc vào vấn đề bác sĩ sử dụng các bước xử lý và keo dán veneer. Trước khi gắn lên răng khách hàng, miếng dán sứ veneer được xử lý qua rất nhiều bước khác nhau với thời gian quy định rõ ràng cho mỗi bước.

Chỉ cần thực sai 1 bước trong quy trình này, miếng dán sứ veneer khi dán lên sẽ không đảm bảo được độ cứng – độ trong – độ cứng – độ bền. Đặc biệt khi đến bước dán lên răng, màu keo gắn quyết định rất nhiều đến độ ánh màu ra bên ngoài của miếng dán veneer. Tùy vào tình trạng của từng loại men răng và mong muốn về màu sắc của khách hàng, bác sĩ sẽ chọn màu light hay tự nhiên để mang đến hiệu ứng màu sắc tốt nhất.

Vật liệu sản xuất miếng dán sứ veneer không đảm bảo

Là dịch vụ nha khoa cao cấp trong số các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, dán sứ veneer đòi hỏi yêu cầu gắt gao về vật liệu sứ. Nếu bọc răng sứ bạn có khoảng 15 thương hiệu sứ trên thị trường để lựa chọn thì Miếng dán sứ veneer không bong hiện chỉ có 3 thương hiệu dán veneer được đánh giá tốt nhất trên thế giới là:

 1. Emax – Nhập khẩu Đức
 2. Lisi – Nhập khẩu Nhật Bản
 3. Celtra Press – Nhập khẩu Đức

Miếng dán sứ veneer có bong không? Chắc chắn là có nếu được sản xuất từ những loại sứ không đạt tiêu chuẩn về độ cứng – độ bền. Các thương hiệu veneer trên đảm bảo miếng dán cho độ cứng gấp 3 lần răng tự nhiên.

Lựa chọn nha khoa dán sứ veneer uy tín

Với sự bùng nổ phát triển mạnh mẽ của nha khoa thẩm mỹ hiện nay, việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín là điều không hề dễ dàng. Sự nhiễu loạn từ nhiều nguồn thông tin trên internet, mạng xã hội khiến khách hàng băn khoăn.

Nha khoa Việt Smile là một trong những Trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín nhiều năm tại miền Bắc. Đến với Việt Smile, bạn sẽ không cần lo lắng câu hỏi miếng dán veneer có bong không bởi Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nụ cười tỏa sáng, tự tin ăn nhai.

Chế độ bảo hành dán sứ veneer tại Việt Smile có thời gian 10 – 15 năm tùy vào công nghệ sản xuất miếng dán veneer bạn lựa chọn. Giá trị sử dụng của miếng dán 20 – 25 năm. 

Việt Smile mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn:

Một là: Miếng dán veneer sản xuất bởi công nghệ CAD/CAM 2 – 5 lớp sứ. Khách hàng thông thường mất khoảng 3 ngày để hoàn thiện một bộ răng. Thời gian bảo hành 10 năm,

Hai là: Miếng dán veneer sản xuất bởi kỹ thuật đắp tay 7 – 9 lớp sứ. Khách hàng sẽ mất khoảng 7 ngày để hoàn thiện bộ răng vì labo sản xuất miếng dán cần nhiều thời gian hơn để đắp sứ, tạo hiệu ứng chuyển màu, vân răng tinh tế cho từng chiếc răng. Thời gian bảo hành 15 năm.

Việc lựa chọn thương hiệu nào, màu răng gì, làm số lượng bao nhiêu răng cần dựa trên tình trạng men răng thực tế, cung cười và mong muốn khách hàng để lựa chọn. Bác sĩ của Nha khoa Việt Smile sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương án phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0839.637383 – 0343.637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vn – nhakhoavietsmile.com – dansuveneer.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú