Mặt dán sứ veneer kết hợp cắt lợi thẩm mỹ

Cười hở lợi và màu men răng xấu là 2 vấn đề rất nhiều khách hàng gặp phải. Phương pháp để giải quyết tình trạng này là tiến hành cắt lợi thẩm mỹ và sau đó làm răng sứ thẩm mỹ. Tùy vào vấn đề của men răng, bác sĩ sẽ tư vấn bạn chọn bọc sứ hoặc mặt dán sứ veneer. Nha khoa Việt Smile xin giới thiệu đến các bạn ca niềng răng trong suốt invisalign – cắt lợi thẩm mỹ – dán sứ veneer tại Trung tâm.

Tình trạng khách hàng trước khi thực hiện mặt dán sứ veneer

Khách hàng Huyền Trang hiện đang là người mẫu tự do, được nhiều hãng thời trang lựa chọn bởi gương mặt hài hòa, bắt mắt theo tiêu chuẩn vẻ đẹp châu Á. Chính vì thế, nụ cười với Huyền Trang là điều rất quan trọng bởi nó quyết định một phần quan trọng đến sự nghiệp.

Răng ban đầu khách hàng huyền trang
Răng ban đầu trước khi sử dụng mặt dán sứ veneer

Theo Huyền Trang chia sẻ: ” Em đã tìm hiểu rất kỹ và muốn thực hiện mặt dán sứ veneer. Nếu chụp Look Book kiểu trong sáng, dễ thương thì không sao. Nhưng khi chụp phong cách highfashion, chụp ảnh thời trang cá tính, makeup khối đậm hay khi lên sàn diễn thì nụ cười gần như chìm nghỉm”.

Tình trạng của Huyền Trang vì răng chưa đều, răng 22 (răng cửa kế bên hàm trên bên trái) xoáy trục, nhóm răng cửa hơi thõng nên cần niềng răng làm đều kết hợp đánh lún (đẩy nhóm răng cửa trên lên để nụ cười đẹp hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho cắt lợi sau này).

Khách hàng sau khi niềng răng invisalign

Thời gian niềng răng dự kiến của khách hàng Huyền Trang là 12 tháng. Tuy nhiên, vì chuyển đổi công tác từ Hà Nội vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp nên cô nàng đã không thể tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ. Do đó, thời gian hoàn thành niềng răng invisalign của Huyền Trang là 15 tháng.

Trước và sau khi sử dụng mặt dán sứ veneer
Trước và sau khi sử dụng mặt dán sứ veneer

Như khách hàng có thể thấy, sau niềng răng dù sở hữu hàm răng đều, 2 răng cửa hết quặp, nụ cười Huyền Trang tươi tắn hơn rất nhiều nhưng vẫn xuất hiện kẽ thưa và cười hở lợi. Nguyên nhân kẽ thưa là chênh lệch hình thể răng – Răng 22 có hình thể nhỏ nên tạo khoảng trống.

Để giải quyết vấn đề này, bác sĩ đã lên phác đồ cắt lợi thẩm mỹ để điều trị cười hở lợi và sau đó 1 tháng tiến hành dán sứ veneer.

Khách hàng sau khi cắt lợi thẩm mỹ

Sự thay đổi của khách hàng
Sự thay đổi của khách hàng qua từng giai đoạn

Nhìn hình ảnh trên các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi trong nụ cười của Khách hàng Huyền Trang qua từng giai đoạn. Cắt lợi thẩm mỹ  giúp cô nàng có thể tự tin cười nói mà không lo vấn đề lộ quá nhiều lợi kém duyên. Quá trình cắt lợi chỉ mất khoảng 45 phút.

Sau khi cắt lợi, bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong 2 ngày đầu nhưng nó hoàn toàn không khiến bạn cần nghỉ làm hay kiêng khem quá nhiều vấn đề. Bạn chỉ cần kiêng ăn đồ sống như mắm tôm, mắm tép, gỏi cá, shushi…. kiêng vận động quá mạnh và cười nói nhiều. Sau 7 – 10 ngày, bạn qua cắt chỉ là hoàn thành quá trình cắt lợi.

Khách hàng sau khi sử dụng mặt dán sứ veneer

Trước và sau sử dụng mặt dán sứ veneer
Trước và sau sử dụng mặt dán sứ veneer

Sau khi cắt lợi, mặc dù 7 – 10 ngày sau khi cắt bạn gần như đã thấy lợi hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng ca dán sứ veneer, cũng như có thời gian để lợi săn chắc và hồng hào tuyệt đối, bác sĩ tại Nha khoa Việt Smile luôn yêu cầu tối thiểu sau 1 tháng mới tiến hành dán sứ veneer.

Toàn bộ hành trình làm đẹp của Huyền Trang tại Việt Smile kéo dài hơn 16 tháng. Kết thúc hành trình đó là nụ cười trên môi và sự niềm hạnh phúc bởi tuy lâu nhưng đảm bảo tốt nhất cho thẩm mỹ và sức khỏe.

Nha khoa Việt Smile xin chúc cô nàng Huyền Trang sau khi nam tiến sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình!!!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú