Dán sứ veneer 2 răng cửa, 4 răng cửa thay đổi cung cười mới

Dán sứ veneer 2 răng cửa : Nhiều khách hàng hỏi Nha kha Việt Smile em chỉ muốn dán 2 răng, 4 răng hay 6 răng thôi có được không ạ? Câu trả lời là có. Thậm chí, bạn chỉ cần dán sứ veneer 1 răng nếu trên cung hàm của bạn chỉ có duy nhất 1 chiếc răng khiếm khuyết khiến bạn mất tự tin. Cùng xem hành trình thay đổi hoàn toàn cung cười mới sau khi làm răng sứ veneer của khách hàng Hà Anh tại Nha khoa Việt Smile.

Dán sứ veneer 2 răng cửa, 4 răng cửa
Dán sứ veneer 2 răng cửa, 4 răng cửa

Hình ảnh khách hàng trước khi làm Dán sứ veneer 2 răng cửa, 4 răng cửa

Hà Anh gặp vấn đề trong hình thể của 4 chiếc răng cửa. Sau khi được bác sĩ tư vấn, Hà Anh lựa chọn làm 4 răng dán sứ veneer. Ban đầu, cô bạn muốn dán hết răng hàm trên vì lo lắng nhìn không tự nhiên. Tuy nhiên, bác sĩ chỉ định Hà Anh chỉ cần làm răng sứ veneer 4 răng và chắc chắn răng veneer sẽ giống màu các răng khác 100%.

Răng trước sứ làm răng sứ veneer
Nụ cười trước khi làm răng sứ veneer gặp vấn đề sứt, mẻ, cũng răng cụp và hình thể răng nhỏ

Hình ảnh khách hàng sau khi làm Dán sứ veneer 2 răng cửa, 4 răng cửa

Chắc chắn bạn cũng như tôi, cảm thấy ngạc nhiên vô cùng về sự thay đổi của Hà Anh chỉ với 4 răng veneer. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất đó chính là men răng của Hà Anh được team dán sứ veneer của Nha khoa Việt Smile bảo tồn nguyên vẹn. Miếng dán sứ veneer siêu mỏng được chế tác tinh tế.

Nụ cười sau làm răng sứ veneer
Nụ cười khách hàng sau khi làm răng sứ veneer 4 răng với độ tự nhiên hoàn hảo

Các câu hỏi thường đặt ra khi làm răng sứ veneer che khuyết điểm

Khác với trường hợp các khách hàng làm răng sứ veneer thẩm mỹ toàn bộ cung cười, 1 hàm hoặc toàn hàm – khách hàng được chọn màu răng theo mong muốn của bản thân. Dán sứ veneer 2 – 6 răng để che khuyết điểm, màu sắc răng sẽ được lựa chọn theo tông màu răng tự nhiên để hài hòa, cân đối với tổng thể nụ cười.

Làm răng sứ veneer 2 răng đóng khe thưa có được không?

Tình trạng khách hàng răng bị thưa răng cửa rất phổ biến. Nếu răng bạn đều đặn, kẽ thưa không quá lớn, bạn chỉ cần dán sứ veneer 2 răng đã đảm bảo đóng khít khe thưa, mang đến nụ cười thẩm mỹ sau 3 ngày. Trường hợp kẽ thưa của bạn lớn, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên làm răng sứ veneer 4 răng để đóng khe thưa và cân đối hình giữa các răng đều đẹp.

Làm răng sứ veneer răng cửa bên vì nhỏ hơn các răng khác?

Nhiều bạn gặp phải vấn đề với răng cửa bên hoặc răng nanh bị nhỏ hơn các răng khác. Điều này gây ra sự mất cân đối trên cung cười. Với trường hợp này, bạn chỉ cần làm răng sứ veneer 1 răng bị khuyết điểm. Vị trí dán veneer có thể là một răng bất kỳ trên cung hàm.

Làm răng sứ veneer răng sứt, mẻ

Với các răng bị sứt, mẻ bạn hoàn toàn có thể dán sứ veneer để che đi khuyết điểm. Các trường hợp răng ngắn cũng được áp dụng để giúp khách hàng sở hữu nụ cười với hình dáng răng dài, đều hoặc làm răng thỏ theo mong muốn. Với các răng này, sau khi làm răng sứ veneer, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự tự nhiên của nó so với các răng khác. Gần như không ai nhận ra bạn đã làm răng.

Ca làm làm răng sứ veneer 20 răng tại Nha khoa Việt Smile phục hồi thẩm mỹ toàn hàm

Liên hệ với chúng tôi

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0839.637383 – 0343.637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vn – nhakhoavietsmile.com – dansuveneer.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú