Tôi hối hận vì không đọc kinh nghiệm dán sứ veneer trước khi làm răng

“Tôi hối hận vì không đọc kinh nghiệm dán sứ veneer trước khi làm răng” là những chia sẻ của khách hàng dán sứ veneer sai kỹ thuật tại nha khoa khác và đến nha khoa Việt Smile để thực hiện điều trị lại. Do đó, nếu bạn đang có ý định làm răng sứ thẩm mỹ với phương pháp dán sứ veneer, hãy đọc ngay nhưng kinh nghiệm được chính những người đã làm dich vụ này chia sẻ để tránh gặp phải tiếc nuối.

Răng nào cũng có thể dán sứ veneer?

Câu trả lời là không, không phải răng nào cũng có thể dán sứ veneer. Dán sứ veneer yêu cầu các chỉ định khắt khe về răng gốc:

  • Răng khớp cắn tốt
  • Răng tương đối đều đặn, khấp khểnh nhẹ không quá 2mm

Với các trường hợp răng gặp vấn đề về khớp cắn, móm, đối đầu, hô, khấp khểnh, chen chúc… sẽ cần tiến hành niềng răng trước để đạt 2 yêu cầu trên.

Nếu cố tình dán sứ veneer hay làm sứ trong các trường trên thì sau? tất cả các trường hợp trên khi cố tình làm sứ đều sai chỉ định trong nha khoa. Thời gian đầu sau khi làm răng đều đẹp theo đúng mong muốn khách hàng.

Nhưng sau đó, vài năm hoặc chỉ vài tháng thôi, bạn sẽ thấy các vấn đề như viêm lợi, ê buốt, hôi miệng…. Việc chữa trị những vấn đề này gây tốn kém về thời gian và chi phí.

Chia sẻ của khách hàng phủ sứ nano

Làm đẹp nhưng không tìm hiểu rõ và đúng phương pháp dẫn đến làm hỏng cả nụ cười là tình trạng của khách hàng Cao Trang khi tìm đến Nha khoa Việt Smile. Cô nữ sinh sinh năm 2001 hiện đang làm mẫu cho 1 nhãn thời trang nổi tiếng tại Hà Nội.

Với đặc thù công việc chụp ảnh và livestream quảng cáo nên nụ cười là điều cực kỳ quan trọng với Trang. Chính vì thế cô bạn đã quyết định phủ sứ nano sau khi thấy thông tin quảng cáo với các lời hoa mỹ như không cần mài răng, đẹp ngay sau 60 phút.

Chi phí bỏ ra để làm trọn bộ 16 răng phủ sứ nano là 10.000.000đ. So với làm dán sứ veneer, chi phí này quả thật rất thấp và hấp dẫn. Nhưng mất 10 triệu đồng đã không đẹp còn phải gánh các vấn đề về bệnh lý răng miệng ở tuổi 19 lại là cái giá quá đắt, đúng nghĩa “tiền mất tật mang”.

Cùng lắng nghe chia sẻ và hành trình tìm lại nụ cười của khách hàng Cao Trang tại Nha khoa Việt Smile với răng sứ Lisi Press.

Chia sẻ của khách hàng cắt lợi – dán sứ veneer

Chị L.M.Trang là khách hàng đồng thời thực hiện dịch vụ cắt lợi thẩm mỹ và dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile. Hành trình của chị kéo dài 5 tuần với 1 lần cắt lợi – 4 tuần chờ lành thương – 1 tuần dán sứ.

Chia sẻ về cảm giác làm răng có đau hay không của chị là trải nghiệm thực tế dành cho các khách hàng đang lo lắng vấn đề này. “Nhẹ hơn cả chị đi bấm mí” – đó chính xác là những gì chị Trang cảm thấy khi cắt lợi và dán veneer.

Chia sẻ của khách hàng dán sứ veneer sai kỹ thuật

Nhiều khách hàng vẫn cho rằng vật liệu sứ là quan trọng nhất nhưng thực tế kỹ thuật chuyên môn bác sĩ mới là yếu tố quyết định.

Bạn có thể dán dòng sứ veneer cao cấp nhất nhưng nếu bác sĩ làm cho bạn không đúng chuyên môn thì những gì bạn nhận lại chỉ là nụ cười không như ý, ăn nhai khó khăn, ê buốt, stress… dẫn đến “giảm cân” bất đắc dĩ.

Hàm răng chỉ có 1 và cũng không ai đi làm đẹp muốn làm lại đến 2 lần. Do đó, hãy lựa chọn kỹ cơ sở nha khoa uy tín để “làm 1 lần đẹp 1 đời”. Đó là điều khách hàng N.T.Thái đã rút ra sau 1 lần dán sứ veneer thất bại tại một cơ sở nha khoa khác.

Chia sẻ của khách hàng yêu cầu răng tự nhiên

Tin tưởng hoàn toàn vào đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Việt Smile, chị H.T.H.Nhạn chỉ đưa ra hai yêu cầu đó là:

Một là: Giữ răng gốc, mài men răng ít nhất vì khỏe là yếu tố đầu tiên chị quan. Răng sứ có tốt nhưng răng gốc không khỏe thì răng sứ cũng không tồn tại lâu được.

Hà là: Làm răng tự nhiên, phù hợp với tuổi tác và ngoài hình hiện tại của chị.

Dựa trên 2 yêu cầu của chị Hồng Nhận, Nha khoa Việt Smile thiết kế dáng răng oval tự nhiên với màu OM2 trắng trong phù hợp với làn da trắng mịn của chị. Dòng sứ chị lựa chọn là dán sứ veneer 18 răng Emax Press.

Với nụ cười mới chị Hồng Nhạn cảm thấy thế nào, hãy lắng nghe ý kiến từ chị trong video sau

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú