Địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội – Cấy implant trả góp

Cấy implant là phẫu thuật trồng lại răng đã mất cho một răng, hai răng…., một hàm hoặc toàn hàm. Đây là phẫu thuật đòi hỏi yêu cầu cao đồng bộ về chuyên môn bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng implant…. Do đó, để tìm một địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội bạn cần tìm hiểu và đánh giá các tiêu chí sau đây.

Địa chỉ cấy ghép implant tốt ở hà nội
Địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội, cấy implant trả góp

Quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn

Cấy ghép implant để đạt hiệu quả cao nhất cần phải tuân theo tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo tránh mắc cài sai xót không cần thiết cũng như mang lại kết quả tốt nhất. Đó là lý do tại sao từng bước trong quy trình cấy ghép implant được đặt ra và tuân theo trong nền nha khoa toàn cầu.

Cấy ghép implant là phẫu thuật có sự can thiệp trực tiếp vào trong xương hàm, tác động đến chức năng ăn nhai của răng. Do đó, khi lựa chọn cấy ghép implant bạn cần tìm hiểu kỹ về quy trình cấy ghép.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Cấy ghép implant không chỉ đơn giản là cấy trị implant vào xương hàm. Bác sĩ sẽ cần đánh giá các vấn đề sau:

 • Tình trạng xương  (mật độ xương) có đủ để đảm bảo trụ implant được tích hợp trong xương hàm.
 • Kích thước implant theo diện tích xương của răng đã mất trong xương hàm
 • Vị trí cấy trụ implant
 • Trang thiết bị để tiến hành cấy implant không đau – chính xác
Hệ thống trang thiết bị hiện đại
Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Để đánh giá được những vấn đề trên, địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội sẽ phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Hệ thống chẩn đoán hình ảnh bằng Conebeam 3D cho phép bác sĩ đánh giá chính xác bề rộng, chiều sâu cấu trúc xương răng, mức độ tiêu xương cũng như độ xốp của xương để đưa ra phương án phù án, lựa chọn kích thước implant phù hợp.

+ Kết quả hình ảnh phim chụp 3D giúp các bác sĩ có cái nhìn tổng quát về tình trạng răng của từng khách hàng, xác định chính xác vị trí của các tổn thương liên quan, từ đó hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh và đưa ra các liệu trình điều trị phù hợp

– Máy nhổ răng piezotome là công nghệ tiên tiến chất lượng hiện nay với khả năng chuyển động của sóng siêu âm giúp nhổ chân răng 1 cách nhanh chóng, không đau. Hệ thống kiểm soát cơn đau cũng giúp quá trình trồng răng implant của khách hàng trở lên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn rất nhiều.

Vô trùng tuyệt đối khi cấy ghép implant

Không chỉ riêng cấy ghép implant, ngay cả với các dịch vụ nha khoa nhỏ cũng cần đáp ứng tuyệt đối vấn đề vô khuẩn dụng cụ, trang thiết bị, tránh lây nhiễm chéo, tránh nhiễm trùng. Địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội bắt buộc cần xét đến yếu tố này khi bạn lựa chọn cơ sở để cấy ghép.

Nha khoa việt smile - địa chỉ cấy ghép implant uy tín
Nha khoa Việt Smile – Địa chỉ cấy ghép implant uy tín

Cấy ghép implant không đau

Tại Nha khoa Việt Smile, chúng tôi hiểu rằng sợ đau là điều mà ai cũng lo lắng. Do vậy, nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất, trước mọi ca trồng răng implant, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ, điều này đảm bảo an toàn, giúp khách hàng thoải mái trong toàn bộ quá trình.

Các bác sĩ tại Việt Smile đều có chứng chỉ cấy ghép implant, có kinh nghiệm lâm sàng thực tế, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực và luôn cập nhật những kĩ thuật cấy ghép implant mới nhất. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và độ chính xác.

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy Piezosurgrey, cảm giác khi cấy trở lên nhẹ nhàng. Việc hồi phục sau khi cấy implant cũng nhanh hơn.

Cấy ghép implant trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Nếu đang tìm một địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo Nha khoa Việt Smile. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, chi phí trồng răng implant tại Việt Smile cũng được đông đảo khách hàng đánh giá là hợp lý so với chất lượng dịch vụ tối ưu.

Hơn nữa, để tạo điều kiện cho khách hàng, khi cấy ghép implant khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất 0%. Khi cấy trụ implant, khách hàng thanh toán 70% chi phí – 30% thanh toán sau khi hoàn tất phục hình răng.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, Nha khoa Việt Smile hy vọng bạn đã có những thông tin hưu ích để lựa chọn địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú