Dán veneer răng thưa -Răng dán sứ đóng khe thưa không mài

Dán veneer răng thưa – dán răng sứ đóng khe thưa không mài tại Hà Nội được chúng tôi thực hiện. Trước khi răng dán sứ được mọi người biết đến rộng rãi, bọc răng sứ được coi như một phương pháp “thần tiên” giúp giải quyết mọi vấn đề răng xỉn màu, răng khấp khểnh, vỡ, sứt, mẻ…. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, dán sứ veneer cũng xử lý được tất cả những vấn đề đó. Tất nhiên, đóng khe thưa răng cửa là một trong số đó. Nha khoa Việt Smile giới thiệu đến các bạn ca dán sứ veneer 4 răng cửa khắc phục khe thưa của khách hàng Tô Thị Thanh Thuận.

Dán veneer răng thưa- răng dán sứ đóng khe thưa không mài
Dán veneer răng thưa- Răng dán sứ đóng khe thưa không mài

Hình ảnh khách hàng trước khi thực hiện răng dán sứ

Tình trạng khách hàng:

 • 3 kẽ thưa răng cửa
 • Răng đều đặn, chuẩn khớp cắn
 • Men răng sáng, răng chắc khỏe

Với tình trạng khách hàng có men răng tốt và chắc khỏe, Thanh Thuận được bác sĩ lựa chọn làm răng dán sứ thay vì bọc sứ để bảo vệ men răng gốc. Với nụ cười mới, 4 răng veneer được lựa chọn theo màu của răng tự nhiên. Bạn hoàn toàn yên tâm, sau khi dán sứ veneer, sẽ không ai phát hiện ra bạn đã làm răng veneer bởi độ trong và tự nhiên đến bất ngờ của sứ thủy tinh cao cấp.

Răng trước khi dán sứ veneer
Tình trạng răng thưa kẽ do chênh lệch kích thước răng tạo ra

Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Tổng thời gian thực hiện dán sứ veneer của bạn Thanh Thuận gồm 3 lần hẹn:

Lần 1: Khám tư vấn tổng quát. Bác sĩ xử lý bề mặt răng – lấy dấu làm veneer

Lần 2: Thử răng – Thay đổi, tinh chỉnh màu sắc, hình thể theo mong muốn thẩm mỹ của khách hàng – Dán răng sứ cố định

Lần 3: Tái khám sau 7 ngày ăn nhai – tinh chỉnh khớp cắn lần cuối. Kết thúc.

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi nhìn thấy nụ cười mới của khách hàng Thanh Thuận. Bởi vì dù tinh ý bạn cũng khó lòng nhận đâu là răng dán sứ veneer – đâu là răng gốc tự nhiên.

Nụ cười mới sau khi dán răng sứ veneer
Nụ cười mới sau khi dán răng sứ veneer

Có cần thực hiện răng dán sứ veneer cả hàm

Thực tế như hình ảnh bạn đã thấy, dán sứ veneer không chỉ đơn giản là làm thẩm mỹ để bạn có hàm răng trắng sáng, đều đặn. Dán sứ veneer còn là giải pháp khắc phục các nhược điểm trên cung hàm. Nếu bạn chỉ bị vỡ 1 răng – bạn chỉ cần dán veneer duy nhất 1 răng đó. Nếu bạn có 1 kẽ thưa – bạn chỉ cần dán 2 răng để đóng khe thưa. Khắc phục từng khuyết điểm nhỏ trên mỗi chiếc răng sẽ giúp bạn có nụ cười hoàn hảo.

Với các trường hợp khách hàng đã bọc sứ 2 – 4 răng cửa nhưng giờ muốn làm toàn hàm thì xử lý thế nào? Bạn hoàn toàn có thể kết hợp đồng thời răng dán sứ và bọc sứ veneer. Với các răng đã bọc sứ, nếu còn tốt bạn để nguyên, dán veneer các răng khác theo đúng màu răng sứ bạn đã làm.

Trường hợp các răng đã bọc sứ bị đen cổ chân răng, viêm lợi, bạn muốn làm màu sắc khác thì xử lý thế nào? Bạn chỉ cần chọn màu răng và răng bọc sứ – veneer sẽ được sản xuất cùng 1 màu. Các răng bọc sứ sẽ tháo ra bọc lại, các răng nguyên bản sẽ được xử lý bề mặt và dán sứ veneer. Nha khoa Việt Smile luôn điều trị trên quan điểm – bảo tồn tối đa men răng cho bệnh nhân.

Nha khoa Việt Smile – Trung tâm dán sứ veneer là địa chỉ uy tín tin cậy chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Dán sứ veneer được bảo hành 10 – 15 năm và được thực hiện . Thực tế cho thấy cứ 1000 veneer mới có 1 veneer bị rơi. Trường hợp veneer rơi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng nhai. Bạn vẫn ăn uống bình thường và chỉ cần hẹn ngày đến dán lại miễn phí.

Một ca dán sứ veneer kiến tạo toàn cung hàm khác được thực hiện tại Nha khoa Việt Smile

Dán sứ veneer Lisi Press giá bao nhiêu?

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú