Dán sứ veneer trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Dán sứ veneer là công nghệ nha khoa thẩm mỹ được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Là một dịch vụ cao cấp nên chi phí để kiến tạo nên một nụ cười mới với dán sứ veneer không hề thấp. Do đó rất nhiều người quan tâm đến chính sách dán sứ veneer trả góp. Tại nha khoa Việt Smile có hỗ trợ dịch vụ dán sứ veneer trả góp không?

Dán sứ veneer trả góp tại nha khoa việt smile
Dán sứ veneer trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Dán sứ veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer Laminate được sản xuất từ sứ thủy tinh cao cấp siêu mỏng bằng công nghệ CAD/CAM 3 – 5 lớp sứ và đắp thủ công tinh tế 7 – 9 lớp.

Với độ mỏng chỉ 0.2 – 0.6mm – tương đương độ mỏng kính áp tròng, Veneer Laminate chỉ như một lớp sứ mỏng gắn lên bề mặt răng. Ưu điểm này giúp bảo tồn men răng gốc, không gây ê buốt, răng nhạy cảm.

Miếng dán Veneer Laminate có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120Mpa) giúp khách hàng ăn nhai thoải mái như răng tự nhiên.

Có nên dán sứ veneer không?

Sở hữu một nụ cười đều đẹp, trắng bóng tỏa sáng cả khuôn mặt là điều ai cũng mong muốn. Dán sứ veneer là công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay được áp dụng tại tất cả các quốc gia trên thế giới để thay đổi nụ cười. Nếu bạn thực sự muốn sở hữu 1 nụ cười đẹp bạn nên dán sứ  veneer.

Dán sứ veneer giải quyết tất cả các vấn đề của răng

 • Răng nhiễm kháng sinh, flour
 • Răng sứt, mẻ, vỡ
 • Răng có hình thể nhỏ, bất thường so với các răng khác trên cung hàm
 • Muốn làm 2 răng thỏ để tạo sự duyên dáng cho nụ cười

Nụ cười không chỉ làm đẹp, giúp bạn tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống mà theo văn hóa của người phương Đông, hàm răng đẹp sẽ mang đến may mắn và tài lộc thịnh vượng.

Dansu khach hang hai van

Ưu điểm của dán sứ veneer

So với bọc răng sứ, ưu điểm dán sứ veneer chính là khả năng bảo tồn men răng gốc tối đa. Điều đầu tiên cần khẳng định rằng bọc sứ đúng chỉ định là một giải pháp nha khoa hiệu quả và an toàn.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp. Với xu hướng bảo tồn răng gốc của nha khoa hiện đại, ưu điểm của dán sứ veneer trở lên vượt trội so với bọc sứ và trở thành giải pháp tiên phong được lựa chọn.

Mọi chỉ định đúng và thực hiện đúng kỹ thuật đều mang lại kết quả tốt nhất dù chọn bọc răng sứ hay dán sứ veneer. Điều quan trọng nhất là bạn cần hiểu về phương pháp và kế hoạch bác sĩ sẽ thực hiện.

Dán sứ veneer là giải pháp tốt nhất bảo vệ nụ cười
Dán sứ veneer là giải pháp tốt nhất bảo vệ nụ cười

Nha khoa Việt Smile có thực hiện chính sách dán sứ veneer trả góp không?

Hiện tại, Nha khoa Việt Smile chưa áp dụng chính sách dán sứ veneer trả góp. Do đặc thù công nghệ này để hoàn thiện nụ cười cười chỉ mất thời gian 3 – 5 ngày với 2 lần hẹn nên rất khó để thực hiện chính sách trả góp.

Ngoài ra, việc thực hiện dán sứ veneer trả góp qua ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cần thẻ tín dùng với định mức tiêu dùng cao và tính % lãi  suất không tối ưu cho chi phí của khách hàng.

Trong một số trường hợp, nha khoa Việt Smile có thể linh động trả góp với những trường hợp cụ thể hoặc có mức ưu đãi hợp lý để khách hàng có điện kiện thuận lợi để làm dịch vụ. Để nắm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tới nha khoa Việt Smile để được tư vấn chi tiết!!!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú