Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? Bọc răng sứ hay bọc sứ 4 răng cửa là giải pháp cải thiện khuyết điểm trên răng, mang lại tính thẩm mỹ, sự tự tin với nhiều bạn. Không chỉ vậy, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên bọc răng sứ cũng được lựa chọn nhiều. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp bọc răng sứ và bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng VIET SMILE nhé!

Dansu boc su 4 rang cua gia bao nhieu
Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ là gì?

Màu sắc răng sứ bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên với trường hợp bọc sứ 4 răng cửa này thì thông thường sẽ chọn màu sắc răng tương đối giống màu răng thật. Vậy bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi những phần tiếp theo để có câu trả lời cho thắc mắc bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu tiền bạn nhé.

Dansu boc rang su la gi
Bọc răng sứ là gì?

Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ là như thế nào trước khi tìm đáp án cho câu hỏi “bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu” bạn nhé!

Bọc sứ là kỹ thuật bác sĩ sử dụng các khí cụ chuyên dụng để mài, tạo hình răng thật sau đó tiến hành bọc chụp, gắn mão răng sứ đã được thiết kế. Tùy vào tình trạng răng, mong muốn của bạn thì bác sĩ sẽ thiết kế răng sứ với màu sắc, hình dáng phù hợp, cân đối nhất để khắc phục khuyết điểm răng của bạn.

Với các bạn thực hiện bọc sứ 4 răng cửa thì bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình 4 răng cửa, mỗi răng có thể cần 10-15 phút để tạo hình sau đó lấy dấu, so sánh màu răng và gửi kỹ thuật viên chế tác, thiết kế răng sứ đúng mong muốn của bạn. Răng sứ có tính thẩm mỹ cao, độ bền, chắc cao nên đảm bảo chức năng ăn nhai và giúp bạn tự tin hơn. Khi lựa chọn bọc răng sứ bạn chỉ cần 2 lần hẹn là có thể sở hữu hàm răng, nụ cười như ý.

Bọc sứ 4 răng cửa cho những trường hợp nào?

Dansu boc su 4 rang cua cho nhung truong hop nao
Bọc sứ 4 răng cửa cho những trường hợp nào?

Khi tìm hiểu về bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu chắc hẳn bạn mong muốn sở hữu hàm răng như ý, loại bỏ hiệu quả khuyết điểm trên răng. Vậy bọc sứ 4 răng cửa thường thực hiện với những trường hợp nào?

Bọc sứ khi răng cửa bị mẻ, vỡ: Răng cửa có thể mẻ, vỡ do một số nguyên nhân và gây ra nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng.

Bọc sứ với răng cửa thưa, nhỏ, ố vàng: Trường hợp răng cửa của bạn bị thưa, nhỏ, hình thể không đều hay màu sắc không tươi cũng có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nụ cười của bạn.

Bọc sứ khi răng cửa bị sai lệch nhẹ: Với các trường hợp răng cửa bị sai lệch ở mức độ nhẹ, bọc răng sứ sẽ mài, tạo hình cùi để giúp bạn cải thiện sai lệch, thẩm mỹ.

Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu nụ cười, hàm răng như ý với thời gian khá ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thăm khám tại các cơ sở uy tín để được thăm khám, tư vấn chi tiết về tình trạng của bạn để sở hữu hàm răng đúng với mong muốn.

Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?
Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều bạn khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nụ cười. Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác: dòng sứ bạn lựa chọn, trình độ, tay nghề bác sĩ thực hiện cùng trang thiết bị, máy móc và tình trạng răng miệng ban đầu của bạn. 

Nếu trường hợp răng ban đầu của bạn gặp nhiều vấn đề thì bác sĩ cần điều trị các vấn đề đó trước khi thực hiện bọc răng sứ. Tay nghề của bác sĩ vô cùng quan trọng vì sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp như ý. Bởi có nhiều trường hợp gặp các ảnh hưởng xấu do làm răng sứ tại cơ sở kém uy tín, bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật. 

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn bọc sứ 4 răng cửa thì tùy dòng sứ bạn lựa chọn chi phí của từng răng sứ sẽ nhân thêm 4 lần để ra tổng số tiền bạn cần chi trả. Hiện nay có rất nhiều dòng sứ cao cấp chính hãng để bạn lựa chọn nên bạn có thể an tâm lựa chọn dòng sứ phù hợp với tài chính, mong muốn thẩm mỹ của bạn. 

Vì vậy, để biết chính xác bọc sứ 4 răng giá bao nhiêu với tình trạng răng của bạn thì hãy tìm đến các cơ sở uy tín, chất lượng thăm khám, được kiểm tra sức khỏe răng miệng và tư vấn chi tiết về dòng sứ phù hợp nhất với bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì bạn có thể liên hệ VIET SMILE qua hotline 1900 3331 hay bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay bạn nhé! 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú