Bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu?

Với các khách hàng gặp phải vấn đề răng thưa kẽ lớn do thiếu răng, răng mọc dị dạng có hình thể nhỏ bất thường…. bọc răng sứ là giải pháp tốt nhất. Một số trường hợp có thể kết hợp cùng niềng răng hoặc cấy ghép implant. Tùy vào nguyên nhân thưa kẽ và mong muốn của khách hàng để lên kế hoạch điều trị tốt nhất. Trong nội dung bài viết sau đây, nha khoa Việt Smile giải đáp cho các bạn về các phương pháp thường được lựa chọn để giải quyết tình trạng răng thưa.

Bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu?
Bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu?

Răng thưa kẽ do răng nhỏ bất thường

Đây là tình trạng răng phổ biến rất nhiều khách hàng gặp phải. Nguyên nhân dẫn đến răng nhỏ bất thường do yếu tố di truyền và ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường bên ngoài trong quá trình thay răng.

Thông thường răng nhỏ bất thường xảy ra với 2 răng cửa bên và 2 răng nanh. Nếu nguyên nhân dẫn đến thưa do hình thể răng, bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo để bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng này.

Dansu boc su rang thua ke

Ngoài giải pháp bọc răng sứ, bạn còn có thể lựa chọn phương án dán sứ veneer. Tùy vào kích thước của răng cũng như các răng bên cạnh để quyết định bạn có thể dán sứ veneer hay bọc răng sứ.

Về độ bền và tính thẩm mỹ, cả bọc sứ và dán sứ veneer đều cho kết quả như nhau. Do đó, bạn hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn.

Địa chỉ nha khoa uy tín
Tìm địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười đều đẹp?

Răng thưa kẽ do thiếu răng

Thiếu răng nguyên nhân chính xuất phát từ gen di truyền. Tỷ lệ thiếu răng nhiều nhất là răng số 2. Số lượng răng thiếu thường là 1 răng hoặc cả 2 răng số 2.  Việc thưa kẽ do thiếu răng sẽ có các phương án sau để khách hàng lựa chọn tùy vào tình trạng – mong muốn và điều kiện tài chính:

Dán sứ veneer đóng kẽ thưa

Thông thường nếu bạn chỉ thiếu 1 răng, kẽ thưa sẽ không quá lớn thì dán sứ veneer là giải pháp bạn nên hướng đến. Không nhất định bạn cần dán cả hàm, chỉ cần dán những răng bị thưa kẽ. Thông thường là 4 – 8 răng dán veneer sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp.

Niềng răng kết hợp dán veneer

Trường hợp kẽ thưa của bạn quá lớn, miếng dán veneer khó có thể đóng khoảng, niềng răng để kéo các răng gần lại, giảm độ thưa và sau đó dán veneer cũng là giải pháp được nhiều khách hàng hướng tới.

Bọc răng sứ đóng khe thưa

Kẽ thưa lớn do thiếu răng, bạn có thể chọn phương án bọc răng sứ. Bác sĩ tái tạo lại răng đã mất bằng phương pháp cầu răng nếu kẽ thưa của bạn lớn từ 4 – 5mm hoặc thay đổi kích thước các răng để che đi khuyết điểm kẽ thưa.

Niềng răng kết hợp cấy ghép implant

Nếu bạn không thích làm sứ, bạn có thể lựa chọn phương án niềng răng tạo khoảng và tiến hành cấy ghép implant để trồng lại răng đã mất. Nhược điểm của phương án này là bạn sẽ mất nhiều thời gian để niềng và vượt quá nỗi sợ khi cấy ghép trụ implant. Chi phí cũng sẽ cao hơn vì bạn vừa niềng răng vừa cấy implant.

Phương án này thường được lựa chọn khi bạn thiếu 2 răng, khoảng cách kẽ thưa quá lớn. Một số khách hàng nếu làm thẩm mỹ có thể lựa chọn làm cầu răng thay cho cấy ghép implant.

Bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ cho răng thưa phụ thuộc vào 2 yếu tố:

  • Số lượng răng bạn là: Số lượng răng bạn làm sẽ được nhân lên với chi phí loại răng bạn lựa chọn. Để đóng khi thưa bạn có thể bọc răng sứ 4 – 6 – 8 răng hoặc cả cung hàm để kết hợp thẩm mỹ toàn diện.
  • Thương hiệu răng bọc sứ bạn lựa chọn: Chi phí răng toàn sứ của Đức hiện tại từ 4 – 12 triệu/ 1 răng. Tùy vào tình trạng men răng – mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính để bác sĩ tư vấn cho bạn thương hiệu sứ phù hợp nhất.

Khách hàng làm răng sứ bền đẹp sau 5 năm

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú