Tác tại của dán sứ veneer không phải ai cũng biết

Miếng dán sứ veneer hay còn gọi veneer lamilate hay veneer ultrathin thường được gọi chung là dán sứ veneer. Đây là giải pháp thẩm mỹ nha khoa mới và hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như các nước phát triển trên thế giới. Để mang đến một nụ cười đẹp và sức khỏe răng miệng tốt, phương pháp này đòi hỏi nhưng yêu cầu khắt khe về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Một trong 2 yếu tố này không tốt sẽ dẫn đến tác hại của dán sứ veneer với sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Dán sứ veneer sai kỹ thuật
Dán sứ veneer sai kỹ thuật của khách hàng tại một nha khoa khác tới Việt Smile để điều trị lại

Hiện nay, trước nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao, nhiều nha khoa làm bất chấp vì lợi nhuận dù không đạt các tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn hay điều kiện vật chất. Điều này đã dẫn đến những tác hại của dán veneer một cách đáng tiếc.

Tại Nha khoa Việt Smile, hàng ngày, Chúng tôi đều tiếp nhận tư vấn và điều trị cho những khách hàng không may mắn khi “đặt niềm tin” sai chỗ dẫn đến veneer bị hỏng.

Ảnh hưởng đến khớp cắn

Khi bạn bị hô, cắn ngược, răng khấp khểnh…. về mặt thẩm mỹ khuôn mặt có thể xấu nhưng về chức năng tự nhiên bạn vẫn có thể ăn uống theo đúng chức năng của răng là nghiền nát thức ăn trước khi đứa xuống hệ thống tiêu hóa.

Thế nhưng có một thực tế, nhiều khách hàng sau khi dán sứ veneer lại không cắn đứt được sợi bún, sợi phở, hay không thể dùng được răng cửa để cắn. Nguyên nhân là do sự xáo trộn, thay đổi khớp cắn khi bác sĩ dán miếng veneer cho bạn.

Thông thường sau khi dán, bạn sẽ mất cần 1 – 3 lần tới nha khoa để chỉnh sửa khớp cắn. Tuy nhiên, nếu chỉnh sửa quá nhiều lần mà khớp cắn chuẩn không được thiết lập lại lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng mỏi hàm, tổn thương răng, đau khớp thái dương hàm.

Nụ cười sau khi dán sứ veneer
Nụ cười sau khi dán sứ veneer

Ảnh hưởng đến nha chu

Để chiếc răng có thể chắc khỏe và bám chắc chắn vào xương hàm là nhờ có hệ thống dây chằng nha chu bao xung quanh. Khi thực hiện dán sứ veneer, nếu đường tiếp giáp giữa sứ và lợi không sát khít sẽ dẫn đến lắng đọng thức ăn. Việc vệ sinh hàng ngày khó lòng làm sạch tại những kẽ hở này vì chúng rất nhỏ.

Đây sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển và dần hình thành ổ viêm gây viêm lợi, tổn thương nha chu quanh răng, tiêu xương và gây hôi miệng.

Dán sứ veneer cần chọn địa chỉ uy tín

Chìa khóa duy nhất giúp bạn sở hữu nụ cười sau dán sứ veneer đồng thời đảm bảo 2 yếu tố thẩm mỹ và sức khỏe chính là lựa chọn được nha khoa uy tín.

Theo Chuyên gia tại Việt Smile, không chỉ riêng dán sứ veneer, dù bạn chọn bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, trình độ chuyên môn bác sĩ và uy tín của phòng nha là vấn đề bạn cần quan tâm chất lượng. Chúng tôi không tự nói về mình, hãy lắng nghe khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ dán sứ veneer tại nha khoa Việt Smile trực tiếp chia sẻ trong video sau đây.

Liên hệ với chúng tôi

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0839.637383 – 0343.637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vn – nhakhoavietsmile.com – dansuveneer.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú