Quy trình dán sứ veneer hiện nay của Vietsmile ra sao?

Quy trình dán sứ veneer hiện nay của Vietsmile ra sao? review một số ca dán sứ veneer thực tế năm vừa qua. Thế giới không ngừng thay đổi và công nghệ dán sứ veneer cũng như thế. Để mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng, bác sĩ không ngừng phát triển chuyên môn và các thương hiệu sản xuất veneer cũng không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Nha khoa Việt Smile xin gửi đến các bạn quy trình dán sứ veneer tiêu chuẩn hiện đại nhất 2020.

Với các yêu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng, những yếu tố chính trong một ca dán sứ veneer gồm: Kỹ thuật xử lý bề mặt răng của bác sĩ – Công nghệ thiết kế nụ cười – Cement (vật liệu gắn) – Chất lượng miếng dán sứ veneer đang ngày càng phát triển và hoàn thiện.

Bác sĩ bảo tồn tối đa men răng gốc khách hàng. Cement như lớp gắn vô hình gắn chặt miếng dán veneer vào răng thật. Vật liệu sứ cao cấp đảm bảo ăn nhai không sứt mẻ. Tổng hòa các yếu tố được thực hiện trong quy trình 6 bước khắt khe sau đây.

Quy trình dán sứ veneer được thực hiện tối thiểu với 4 lần hẹn đến nha khoa – mỗi lần hẹn cách nhau 3 – 5 ngày tùy vào số lượng răng và loại sứ bạn lựa chọn. Dưới đây là quy trình chi tiết bạn sẽ trải qua khi lựa chọn dịch vụ này.

Quy trình dán sứ veneer hiện đại nhất
Quy trình dán sứ veneer mới nhất được thực hiện tại Nha khoa Việt Smile

Lần hẹn 1: Khám tư vấn và thiết kế nụ cười

– Ngay nay, với sự phát triển của mạng xã hội Facebook, Zalo… bạn có thể liên hệ trước với bác sĩ và gửi hình ảnh để được tư vấn online. Sau đó, bạn nên đặt 1 cuộc hẹn với bác sĩ đã tư vấn online cho mình.

– Khi thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề sau:

+ Răng của bạn có dán sứ veneer được không: Không phải trường hợp nào cũng dán sứ veneer được ngay. Nếu khớp cắn và răng bạn khấp khểnh, thưa kẽ quá lớn chen chúc…. bác sĩ có thể sẽ chỉ định bạn cần niềng răng trước. 

+ Răng của bạn đang gặp vấn đề gì? Ví dụ sâu răng, răng hỏng tủy, răng số 8 cần nhổ bỏ, mất răng cần phục hình lại, răng viêm lợi…

+ Bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của bạn về màu sắc và hình dáng răng bạn mong muốn – có bảng so màu veneer để bạn xác định màu sắc dễ dàng hơn.

+ Dựa vào tình trạng men răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dòng veneer phù hợp nhất. Nên nhớ rằng, mỗi miếng dán sứ veneer sở hữu những ưu điểm vượt trội khác nhau và bác sĩ là người biết rõ nhất loại nào dành cho bạn.

– Bác sĩ lấy toàn bộ dữ liệu hình ảnh nụ cười và lấy dấu để làm Wax-up – làm dáng răng tạm để bạn hình dung dễ dàng hơn. Mẫu này sẽ được gửi sang labo và sau 2 ngày bạn quay trở lại nha khoa để tiếp tục lần hẹn 2 trong truy trình.

Kh dán sứ veneer 20 răng lisi
Quy trình dán sứ veneer đảm bảo mang đến nụ cười đẹp nhất cho khách hàng

Lần hẹn 2: Thử mẫu Mock-up – Xử lý bề mặt răng – Labo sản xuất veneer

Thử mẫu Mock-up – Xem trước dáng răng

– Bác sĩ tiến hành làm Mock-up để demo dáng răng trên răng thật của bạn. Mục đích là để bạn ngắm trước và trao đổi với bác sĩ những điểm mình muốn sửa đổi.

Làm mịn bề mặt răng – Lấy dấu chuyển labo sản xuất veneer

Bác sĩ bắt đầu sử dụng các kỹ thuật chuyên sâu để xử lý bề mặt răng và chuyển dữ liệu sang labo để làm miếng dán sứ veneer theo riêng mẫu hàm của bạn.

Lần hẹn 3: Dán sứ veneer cố định

Bác sĩ dán thử trước miếng dán sứ veneer lên trên miệng để bạn ngắm trước. Bạn có thể thực hiện mọi thay đổi từ màu sắc và hình dáng đến khi hài lòng trước khi bác sĩ dán cố định.

Lần hẹn 4: Tái khám – Chỉnh khớp

Sau khi dán sứ veneer cố định 3 – 5 ngày, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra khớp cắn, một vài điểm kênh cộm chạm sớm…. có thể xuất hiện khi khách hàng về nhà ăn nhai.

Theo khuyến cáo của các bác sĩ nha khoa, định lỳ 6 tháng/ lần bạn nên đến phòng khám lấy cao răng và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Quy trình dán sứ veneer 10 răng hàm trên tại Nha khoa Việt Smile

Tại sao cần thực hiện theo đúng quy trình dán sứ veneer

Một quy trình được xây dựng lên để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mỗi bước trong quy trình đều có ý nghĩa riêng. So với trước đây, quy trình dán sứ veneer đã được bổ sung thêm bước thiết kế nụ cười và thử trước dáng răng trên miệng khách hàng.

Việc ứng dụng công nghệ số vào trong quy trình dán sứ veneer giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra dáng răng và nụ cười sau khi làm. Mọi muốn thay đổi chỉnh sửa chi tiết cũng dễ dàng được truyền tải giữa khách hàng và bác sĩ.

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi luôn áp dụng theo những tiêu chuẩn khắt khe để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng nụ cười đó sẽ đi theo bạn 20 – 25 năm. Đó phải là nụ cười khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tin nhất.

Review dán sứ veneer tại Nha Khoa Vietsmile:

Khách hàng MC Hải Vân

  Là một MC nên nụ cười với Vân rất quan trọng. Nhưng với Vân, trước khi đẹp thì phải đảm bảo sức khỏe trước đã. Sau khi tìm hiểu rất kỹ mình đã lựa chọn nha khoa Viet Smile. Hiện tại sau hơn 1 năm dán sứ nụ cười của mình vẫn rất đẹp như ngày mới làm. Đặc biệt, ăn nhai, cắn đồ dai, cứng như răng tự nhiên nên mình rất hài lòng. Cảm ơn Viet Smile rất nhiều         

MC Cao Trang

Mình là người mẫu cho hãng thời trang nên nụ cười rất quan trọng. Do trước đó không tìm hiểu kỹ nên đã phủ sứ nano dẫn đến hôi miệng, ố màu, mảng bám khiến mình rất tự ti. Sau này, khi tham gia các hội nhóm, được mọi người chia sẻ mình đã biết mình bị lừa. Cũng nhờ được mọi người giới thiệu, mình đến nha khoa Viet Smile và làm lại răng bằng phương pháp dán sứ veneer.

Khách hàng Thu Ngân

Tình trạng răng của mình bị ố vàng và mình mong muốn 1 nụ cười trắng sáng tự nhiên. Sau khi tìm hiểu và được một người đã làm răng tại Viet Smile, mình quyết định gửi gắm nụ cười của mình ở đây sau khi tư vấn online trước sau đó đến khám trực tiếp. Dáng răng thanh mảnh, màu sắc tự nhiên rất đúng theo mong muốn của mình. Mình cực kỳ hài lòng với nụ cười từ Viet Smile

Liên hệ với chúng tôi

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0839.637383 – 0343.637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vn – nhakhoavietsmile.com – dansuveneer.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú