Dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa có bền không?

Dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa có bền không là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Miếng dán veneer với độ mỏng chỉ 0.2 – 0.6mm liệu có đóng được kẽ thưa? dán xong có bền không? có ăn nhai thoải mái không? tuổi thọ được bao lâu…. 1 vạn câu hỏi vì sao và Nha khoa Việt Smile giải đáp chi tiết cho bạn ngay sau đây.

Dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa có bền không?
Dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa có bền không?

Dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa có bền không?

Dán sứ veneer răng cửa có bền không phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 • Một là: Kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ
 • Hai là: Chất lượng miếng dán sứ veneer

Nếu cả 2 yếu tố này được đồng thời đáp ứng thời thì dán sứ veneer răng cửa thưa rất bền. Thời gian sử dụng được đánh giá khoảng hơn 20 năm. Hiện nay có rất nhiều nha khoa quảng cáo veneer với giá chỉ 1 – 2 triệu/ 1 răng khiến không ít khách hàng hoang mang về chất lượng thực sự của phương pháp này.

Để miếng dán veneer đạt được các tiêu chuẩn về độ mỏng – độ cứng – độ che phủ màu sắc – miếng dán veneer phải được sản xuất từ sứ thủy tinh cao cấp.

Hiện nay, 3 thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất gồm Emax Press của Đức – Lisi Press của Mỹ và Celtra Press của Thụy Sĩ. Những dòng veneer được làm từ sườn Zico (chuyên dùng cho răng bọc sứ) hiện chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn để sản xuất veneer.

Muốn dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa bền bạn cần lựa chọn được địa chỉ dán sứ veneer uy tín. Bác sĩ thực hiện dán sứ cho bạn phải là bác sĩ chuyên sâu về veneer với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm lâm sàng thực tế trải qua hàng nghìn miếng dán veneer trên nhiều tình trạng răng khác nhau.

Dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa có được vĩnh viễn không?

Rất nhiều khách hàng hỏi câu hỏi trên với mong muốn làm 1 lần đẹp mãi mãi. Tuy nhiên, thực tế, như đã nói ở trên, miếng dán veneer có tuổi thọ là trên 20 năm. Sau thời gian đó, không phải đồng loạt tất cả các miếng dán đều cần dán mới hay bị sứt, mẻ, vỡ.

Theo chuyên gia dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile, tại thời điểm dán veneer, miếng dán được dán sát khít với nướu như lớp men răng tự nhiên đã được mài đi của bạn. Theo thời gian, quá trình tiêu xương, co lợi diễn ra thuận theo tự nhiên. Đường sát khít giữa sứ và veneer bác sĩ dán cho bạn cách đây 20 năm chắc chắn phải hở ra gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Quá trình co nướu/ lợi ở mỗi răng cũng khác nhau. Lúc này, bạn thấy miếng dán nào cần thay thế, bác sĩ tháo ra dán lại cho bạn. Miếng dán veneer được thiết kế và sản xuất có độ cứng gấp 2 lần răng thật nên bạn không cần lo vấn đề sứt, mẻ, vỡ.

Dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa ở đâu an toàn?

Lựa chọn địa chỉ dán sứ veneer uy tín là cách tốt nhất để bạn sở hữu nụ cười khỏe đẹp. Đã có rất nhiều người vì vội vàng quyết định, không lựa chọn được đơn vị nha khoa uy tín dẫn đến tiền mất tật mang. Tại Nha khoa Việt Smile bạn sẽ được:

 1. Bác sĩ, chuyên gia veneer thực hiện toàn bộ quá trình
 2. Thẻ bảo hành chính hãng cùng hợp đồng cam kết của nha khoa
 3. Chuẩn kỹ thuật với nụ cười được thiết kế dành riêng cho bạn

Để được bác sĩ, chuyên gia dán sứ veneer trực tiếp tư vấn, khách hàng đặt lich hẹn theo form hoặc liên hệ tới số hotline để được chăm sóc tốt nhất.

Nụ cười khách hàng sau khi dán sứ veneer 6 răng cửa để đóng khe thưa
Nụ cười khách hàng sau khi dán sứ veneer 6 răng cửa để đóng khe thưa
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú