Dán sứ veneer có tốt không?

Dán sứ veneer là công nghệ thẩm mỹ răng sứ phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, thông tin truyền thông vẫn còn một số ý kiến trái chiều khiến khách hàng hoang mang. Vậy Thực sự dán sứ veneer có tốt không? nụ cười có thể thay đổi thế nào với công nghệ này. Nha khoa Việt Smile sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong nội dung sau đây.

Khách hàng trần đăng khoa dán sứ veneer
Dán sứ veneer có tốt không?

Dán sứ veneer ultrathin hay còn gọi là dán sứ veneer Laminate. Đây là những thuật ngữ để nói về miếng dán veneer siêu mỏng, có độ dày chỉ từ 0.2 – 0.5mm – độ mỏng như kính áp tròng. Miếng dán sứ veneer ultrathin được sản xuất từ các thỏi sứ thủy tinh hoặc bột sứ thiêu kết đắp tay vô cùng tinh tế và tự nhiên.

Kể từ khi miếng dán sứ veneer đầu tiên được giới thiệu vào năm 1983, sau hơn 35 nghiên cứu và phát triển, giờ đây, dán sứ veneer đã hoàn thiện trên tất cả các phương diện để đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, cấu trúc và sinh học của khách hàng:

+ Độ cứng gấp 4 lần răng tự nhiên --> Đảm bảo lực ăn nhai tốt

+  Màu sắc trắng trong, tự nhiên --> Đảm bảo tính thẩm mỹ của nụ cười

+  Vật liệu gắn sinh học với độ tương thích sinh học cao --> Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo rơi, rụng

+ Đạt được độ mỏng nhưng giữ được độ cứng --> Đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn bảo tồn răng gốc

Dán sứ veneer có tốt không phụ thuộc vào tình trạng răng

Nha khoa Việt Smile luôn hiểu và đánh giá đúng về vấn đề của men răng và nhu cầu mong muốn của khách hàng để tư vấn giải pháp hoàn hảo nhất cho nụ cười.

Với đặc tính siêu mỏng – siêu trong với độ mờ cao cùng hiệu ứng huỳnh quang giúp chuyển đổi màu sắc tự nhiên khi vào các vùng ánh sáng khác nhau, dán sứ veneer ultrathin được chỉ định trong các trường hợp:

1. Răng bị mất men, thiểu sản men răng.

2. Răng ố vàng, nhiễm kháng sinh

3. Răng sứt, mẻ, vỡ

4. Răng ngắn, thưa nhỏ, thô cứng.

5. Hình thể răng bất cân đối, không đồng đều.

Dán sứ veneer có tốt không tại Nha khoa Việt Smile?

1. Siêu mỏng – siêu cứng: Dòng sứ veneer sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM 3 – 5 lớp sứ là dòng veneer phổ biến trên thị trường. Tại Việt Smile, Chúng tôi bắt tay hợp tác cùng Lab để mang đến dòng veneer đắp thủ công 7 – 9 lớp độc quyền.

Miếng dán veneer ultrathin tuy chỉ mỏng 0.2 – 0.5mm những có khả năng chịu lực lên đến 400 Mpa trong khi răng tự nhiên chỉ là 220 – 260 Mpa. Bạn không cần kiêng khem hay lo lắng khi ăn đồ cứng như gặm xương, nhai đá

2. Không ê buốt, không nhạy cảm răng: Vì đặc tính dán sứ veneer ultrathin chỉ xử lý làm mịn trên bề mặt răng, không can thiệp dù 0.1% đến mặt trong răng gốc nên men răng răng gần như được bảo tồn hoàn toàn. Do đó, khách hàng không cần lo lắng các vấn đề về ê buốt răng, nhảy cảm răng phát sinh sau khi dán.

3. Màu sắc đa dạng – Form răng theo khuôn mặt: Tại nha khoa Việt Smile, chúng tôi có sẵn form mẫu của 9 dáng răng phổ biến nhất hiện nay để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Màu sắc dán sứ veneer ultrathin áp dụng theo đúng bảng màu vita thế giới với các tông từ tự nhiên – trắng trong – trắng tươi – trắng bật tông. Tùy vào công việc, style makeup… bác sĩ sẽ tư vấn màu sắc veneer phù hợp.

4. Thời gian sử dụng lâu dài: Miếng dán veneer ultrathin tuy nhìn “mỏng manh” nhưng lại có thời gian sử dụng rất lâu. Sau hơn 35 năm với sự tiến bộ về vật liệu sản xuất – công nghệ sản xuất – vật liệu dán tương thích sinh học, theo các nghiên cứu, miếng dán veneer ultrathin có tuổi thọ đến 25 năm và thậm chí lâu hơn nếu bạn chăm sóc đúng cách và định kỳ.

Quy trình thực hiện dán sứ veneer ultrathin tại Nha khoa Việt Smile

Bước 1: Bác sĩ khám tư vấn tổng quát các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Nếu có các vấn đề bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm lợi… bác sĩ sẽ điều trị khi dán sứ veneer ultrathin. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về chi phí – các thương hiệu veneer – dáng răng – màu sắc – quá trình thực hiện để bạn chủ động sắp xếp công việc.

Bước 2: Lấy mẫu răng để làm Wax -up và Mock-up – Chụp ảnh để thiết kế nụ cười theo phong cách của khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành xử lý bề ngoài của răng – lấy dấu gửi lab để tiến hành sản xuất miếng dán sứ veneer ultrathin.

Bước 4: Dán sứ veneer cố định trên bề mặt răng. Trước khi dán cố định, bác sĩ sẽ dán thử răng và chỉnh sửa theo mong muốn khách hàng.

Quy trình dán sứ veneer tại nha khoa việt smile
Quy trình dán sứ veneer tại Nha khoa Việt smile

Chế độ bảo hành miếng dán sứ veneer ultrathin

Là một dịch vụ cao cấp nên dán sứ veneer ultrathin được bảo hành 10 năm. Trong quá trình bảo hành, các vấn đề sứt, mẻ, vỡ, bong rơi… đều sẽ được làm lại miễn phí 100%. Khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ phí phát sinh nào.

Khi dán sứ veneer ultrathin tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng và bảo hành để đảm bảo quyền lợi.

Liên hệ với chúng tôi

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0839.637383 – 0343.637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vn – nhakhoavietsmile.com – dansuveneer.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú