Dán răng veneer cho răng ngắn và sứt mẻ có bền không?

Chỉ với độ mỏng 0.2 – 0.5mm nhưng miếng dán veneer lại có thể tạo nên nhiều điều kỳ diệu. Trong đó, dán răng veneer cho răng ngắn và sứt mẻ mang đến sự thay đổi rõ nét cho màu sắc, dáng răng và cung miệng khi cười. Sang trọng hay trẻ trung, cá tính hay hiền hòa đều được thể hiện rõ nét qua form răng mới.

Trước và sau khi thực hiện dán răng veneer
Trước và sau khi thực hiện dán răng veneer

Hành trình dán răng veneer của Khách hàng Ngọc Anh được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi vì đây không phải lần đầu bạn đến với phòng khám nha khoa. Để tự tin cười nói, Ngọc Anh đã từng phủ tạm composite 10 răng cửa khi thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Giờ đây, cô nàng muốn sở hữu nụ cười hoàn hảo nhất với công nghệ dán sứ veneer thay vì bọc răng sứ phải nhỏ răng như trước đây.

Hình ảnh khách hàng trước khi dán răng veneer

Ngọc Anh Nana không phải cái tên xa lạ với nhiều người bởi cô nàng chính là Hoa Hậu Thân Thiện 2017 trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ nổi tiếng.

Ngọc Anh ngày càng được nhiều người biết đến với nhiều vai trò trên các sàn diễn thời trang, các tạp chí hàng đầu và các cuộc thi, nhờ sở hữu vẻ đẹp Á Đông, thần thái cuốn hút và gương mặt rạng rỡ, ưa nhìn.

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer
Hình ảnh khách hàng trước khi dán răng veneer

Là người luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài, Ngọc Anh rất hiểu hạn chế trên gương mặt của mình chính là nụ cười.

Cô nàng từng chia sẻ “Nhiều bạn bảo em tại sao không đi cắt mí mà cứ để mắt 1 mí như vậy nhưng em nói em tự tin đôi mắt của mình và chưa bao giờ có ý định can thiệp dao kéo. Đôi mắt 1 mí chính là nét cá tính riêng trên gương mặt em. Rất nhiều nhà thiết kế thời trang lựa chọn gương mặt em bởi sự khác biệt này”.

Điểm duy nhất từ trước đến nay em muốn thay đổi chính là hàm răng của mình. Em không muốn thay đổi cung răng mà chỉ muốn thay đổi dáng răng dài hơn, vuông hơn, phá cách hơn để phù hợp với gương mặt em.

Trước đây em đã định bọc răng sứ nhưng sau khi tìm hiểu em lại bỏ ý định bởi vì men răng rất quan trọng. Em không muốn vì vẻ đẹp nhất thời mà sau này phải khổ. Thời gian gần đây, em biết đến phương pháp dán răng veneer giúp giữ lại men răng gốc của mình em quyết định lựa chọn.

Thiết kế nụ cười với Smile Design trước khi dán răng veneer

Trước khi xử lý bề mặt răng để dán sứ veneer, Ngọc Anh chụp ảnh và thiết kế nụ cười trước. Toàn bộ quy trình này được thực hiện tại studio của Nha khoa Việt Smile. Ngọc Anh không chỉ được thấy trước nụ cười của mình, cô bạn còn được chỉnh sửa theo nguyện vọng trên lời khuyên tư vấn của bác sĩ.

Hình ảnh thiết kế smile design của ngọc anh
Hình ảnh thiết kế Smile Design của Ngọc Anh

Sự thay đổi sau khi dán răng veneer

Với tổng 4 lần hẹn, Ngọc Anh Nana đã có nụ cười mới theo đúng mong muốn của mình

Buổi 1: Khám tư vấn – chụp ảnh – thiết kế smile design – tư vấn nụ cười mới cho khách hàng

Buổi 2: Xử lý bề mặt răng – Lấy dấu sản xuất labo

Buổi 3: Dán sứ veneer cố định

Buổi 4: Tái khám và chỉnh khớp cắn sau 7 ngày dán sứ

Sự khác biết trước và sau dán sứ veneer
Thay đổi dáng răng mang đến sự thay đổi hoàn toàn sau khi dán răng veneer

Video trả lời câu hỏi: Dán răng veneer cho răng ngắn và sứt mẻ có bền không?

Cận cảnh quy trình dán veneer 

5/5 - (1 bình chọn)
1 bình luận
  1. Birçok işletme ve firma sahibi, ürün tedariki sürecini göz önüne almaktadır. İhtiyaç duyulan bilişim ürünleri tedariki için bildest.com tercih edilmektedir.

Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú