Dán răng sứ veneer có bị ê buốt, hôi miệng không

Dán răng sứ veneer có bị ê buốt, hôi miệng không? Đẹp nhưng phải khỏe là tiêu chí hàng đầu khi làm đẹp của tất cả mọi người. Đặc biệt trong nha khoa thẩm mỹ vì hàm răng ngoài để làm đẹp còn liên quan mật thiết để hệ tiêu hóa, sức khỏe chung của toàn bộ cơ thể. Dán răng sứ veneer có bị ê buốt và hôi miệng không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trên các diễn đàn lớn về thẩm mỹ. Do đó, chuyên gia dán răng sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile sẽ phân tích chi tiết cho các bạn về vấn đề này.

Kh hải vân dán sứ veneer lisi
Dán răng sứ veneer có bị ê buốt, hôi miệng không

Vai trò của hàm răng tới sức khỏe?

Tốc độ phát triển của xã hội và nhu cầu làm đẹp của con người kéo theo sự xuất hiện của các công nghệ nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, dù công nghệ nào và mong muốn làm đẹp ra sao vẫn phải đảm bảo yếu tố sức khỏe lâu dài và bền vững bởi chỉ khi khỏe bạn mới đẹp.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng dường như lại đang quên đi cốt lõi quan trọng nhất của nụ cười đó là chức năng ăn nhai, nghiền nát thức ăn của hàm răng. Khi chức năng của hàm răng bị ảnh hưởng, thức ăn không được nghiền nát, làm nhỏ trước khi nuốt xuống dạ dày sẽ kéo theo sự quá tải của toàn bộ bộ phận tiêu hóa.

Do đó, khi làm răng cũng như thẩm mỹ bất kể điểm nào trên cơ thể cũng cần đảm bảo chắc chắn rằng chức năng của chúng được bảo tồn nguyên vẹn.

Dán răng sứ veneer có bị ê buốt không?

Ê buốt răng, răng nhạy cảm là tình trạng rất nhiều người gặp phải khiến bạn mất cảm giác ngon khi ăn, thậm chí nghĩ đến đồ chua, nóng, lạnh đã rùng mình.

Rất nhiều người sau khi dán răn sứ veneer gặp tình trạng ê buốt răng. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ 2 yếu tố:

Một là: Dán răng sứ veneer chưa đúng kỹ thuật. Dán sứ veneer là kỹ thuật khó và phức tạp trong nha khoa. Đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về răng – hàm – mặt; lý thuyết và thực hiện lâm sàng veneer.

Các trường hợp kênh cộm mặt dán, hở đường tiếp giáp giữa răng sứ veneer là lợi… đều là những nguyên nhân gây ê buốt.

Nếu dán răng sứ veneer đúng tiêu chuẩn bạn không cần lo về vấn đề ê buốt vì miếng veneer không khác gì chiếc áo giáp bảo vệ cho răng trước các tác động của yếu tố bên ngoài.

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không?

Trả lời: Dán răng sứ không tạo ra việc hôi miệng. Hôi miệng sau khi dán răng sứ veneer, bọc răng sứ thẩm mỹ… là vấn đề rất nhiều khách hàng phàn nàn và thậm chí quy chụp cứ làm sứ là gây hôi miệng.

Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Làm răng thẩm mỹ chỉ gây hôi miệng khi:

– Vệ sinh răng miệng chưa đúng cách

– Không định kỳ lấy cao răng, chăm sóc răng

–  Miếng dán veneer bị hở gây giắt, đọng thức ăn

– Dán sứ veneer sai kỹ thuật gây viêm lợi

Làm đúng chỉ định – đúng kỹ thuật – veneer chính hãng và chăm sóc răng đúng cách chắc chắn bạn sẽ có hơi thở thơm mát cùng nụ cười tỏa sáng.

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi luôn thực hiện dán răng sứ veneer theo các chỉ định khắt khe để đảm bảo một hàm răng:

– Ăn nhai, cắn xé thức ăn cứng, dai như răng tự nhiên

– Màu sắc trắng trong tự nhiên kết hợp cùng dáng răng thanh mảnh

– Nói không với các bệnh lý răng miệng: ê buốt, hôi miệng, viêm lợi

Việt Smile sẽ có hợp đồng cam kết bằng văn bản để luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng. Do đó, bạn hãy an tâm để gửi gắm nụ cười cho Việt Smile.

Liên hệ với chúng tôi

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0839.637383 – 0343.637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vn – nhakhoavietsmile.com – dansuveneer.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú