Công nghệ dán veneer sứ an toàn không đau

Công nghệ dán veneer sứ an toàn không đau tại Nha khoa Việt Smile là một trong những lựa chọn hàng đầu của các khách hàng mong muốn nụ cười đều đẹp, trắng sáng đồng thời bảo tồn men răng gốc. Nội dung sau đây sẽ chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Công nghệ dán veneer sứ
Công nghệ dán veneer sứ an toàn không đau

Phương pháp dán veneer sứ là gì

Dán veneer sứ hay còn có tên gọi khác là dán sứ veneer, dán răng không mài răng, dán veneer ultrathin hay veneer laminate. Đây là những cụm từ để miêu tả về công nghệ dán sứ veneer. Bác sĩ sử dụng một miếng sứ mỏng chỉ 0.2 – 0.6mm dán lên trên bề mặt của răng gốc giúp thay đổi hình dáng và màu sắc của nụ cười.

Dán sứ veneer là phương pháp số 1 hiện nay trong nha khoa thẩm mỹ bảo tồn. Công nghệ này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1983, sau hơn 35 nghiên cứu và phát triển, miếng dán veneer là giải pháp số 1 hiện nay trên thế giới để giải quyết các vấn đề:

·          Răng sứt, mẻ, vỡ, ố vàng, nhiễm kháng sinh

·          Hình thể răng xấu, không đồng đều, cái to, cái nhỏ, răng thưa

·         Men răng xấu, bề mặt men răng không đồng đều, thiểu sản men

Với sự phát triển về chất liệu và vật liệu dán, dán sứ veneer hiện đại đáp ứng yêu cầu chỉ cần xử lý làm mịn bề mặt răng từ 0.2 – 0.5mm giúp răng:

–   Giữ nguyên khớp cắn

–   Không mài nhỏ răng

–   Ăn nhai thoải mái như răng tự nhiên ngay sau khi dán

–    Không ê buốt

Dán veneer
Dán veneer cho khách hàng thưa răng cửa

Dán veneer sứ có đau không

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này đó là bạn sẽ thấy mỏi miệng do phải há lâu chen lẫn cảm giác hơi ê ê. Không phải trường hợp nào cũng cần tiêm tê. Tùy vào độ tình trạng răng, nhạy cảm và tâm lý sợ đau của khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp

Dán veneer sứ đau nhất giai đoạn nào

Với công nghệ dán sứ veneer bảo tồn răng gốc kết hợp cùng kỹ thuật gây tê hiện đại, bác sĩ chỉ tác động phía trên bề mặt răng nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau trong toàn bộ quá trình.

Sau khi làm xong, bạn sẽ có cảm giác môi tê tê, hơi mất cảm giác. Sau khoảng 2 tiếng thuốc tê sẽ hoàn toàn tan hết, bạn ăn uống và giao tiếp bình thường.

Dán sứ veneer có đau không và đau nhất chính là giai đoạn tiêm tê. Khi bác sĩ đưa mũi kim để gây tên bạn sẽ thấy nhói đau 1 chút, khoảnh khắc này chỉ khoảng 2s nên bạn không cần quá lo lắng.

Có 2 trường hợp sau đây bạn không cần tiêm tê khi dán sứ veneer đó là:

      + Bạn ở tư thế chủ động sẵn sàng, tâm lý thoải mái, ngưỡng chịu đau tốt, không căng thẳng bởi các tác động âm thanh bên ngoài

      + Dán sứ veneer đóng kín khe thưa với trường hợp không cần mài răng

Khách hàng thực hiện cắt lợi và dán veneer sứ tại Nha khoa Việt Smile

Có tồn tại công nghệ dán sứ veneer không đau hay không?

Dán sứ veneer là một giải pháp thẩm mỹ trong nha khoa khoa hiện đại. Phương pháp này hàm chứa 3 yếu tố:

— Kỹ thuật xử lý tinh tế của bác sĩ

— Công nghệ sản xuất miếng dán sứ veneer

— Công nghệ sản xuất vật liệu dán sứ

Dó đó, quyết định đến yếu tố dán sứ veneer có đau không hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ chứ không phải là công nghệ. Một chuyên gia dán sứ veneer, sẽ có kỹ thuật đỉnh cao để bạn cảm thấy nhẹ nhàng ngay khi tiêm tê – khả năng xử lý đường mài chỉ chạm vào bề mặt răng, không hề gây cảm giác đau.

Do đó, bạn chỉ cần lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, sở hữu chuyên gia giàu kinh nghiệm trong dịch vụ veneer thì nỗi lo khi dán sứ sẽ không còn là vấn đề lớn.

Dán veneer được tiêm tê nên không hề gây đau

Làm gì để giảm nỗi sợ khi bạn muốn dán veneer sứ

Mong muốn sở hữu nụ cười đẹp tỏa sáng nhưng nỗi lo lắng về sợ đau làm chùn bước chân bạn tới nha khoa. Thật đáng tiếc nếu chỉ vì những nỗi sợ vô hình do chính mình tạo ra khiến bạn mất đi nụ cười. Hãy làm những điều sau đây để vượt qua điều đó:

1. Trao đổi và tư vấn trước với bác sĩ online.

Bạn hãy gửi hình ảnh răng của mình để bác sĩ đánh giá trước về tình trạng răng – màu sắc răng và có những tư vấn ban đầu. Những trao đổi sẽ giúp bạn làm quen và thấy gần gũi hơn với bác sĩ sẽ làm răng cho mình. Việc gửi hình ảnh tùy vào từng tình trạng giúp bạn nhận được kế hoạch chính xác khoảng 60 – 90%

2. Tìm hiểu chính xác về dịch vụ bạn định làm

Nắm rõ về quy trình làm răng, thời gian hẹn lịch, cách chăm sóc sau khi làm…. bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi biết rõ những gì bác sĩ đang làm với bộ răng của mình

3. Dán sứ veneer có đau không

Dán veneer sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn. Dó đó, khi quyết định đi làm răng, hãy chọn khi bạn có sức khỏe tốt nhất. Chị em phụ nữ nên tránh ngày “đèn đỏ” vì khi đó cơ thể thường mệt mỏi, nhạy cảm và dễ cáu gắt.

Nha khoa Việt Smile là một trong những Trung tâm nha khoa thẩm mỹ TOP 1 tại miền Bắc. Chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm – Hệ thống studio thiết kế nụ cười tiêu chuẩn quốc tế mà còn là đơn vị hợp tác với những thương hiệu veneer cao cấp nhất hiện nay là Emax – LiSi và Celtra Press.

Liên hệ ngay với Việt Smile để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)