Review dán sứ veneer? dán sứ veneer có tốt không?

Không khó để bạn tìm kiếm các thông tin về dán sứ veneer trên các trang mạng xã hội, google… tuy nhiên, không phải thông tin nào bạn đọc được cũng chính xác. Dưới đây là những thông tin review dán sứ veneer để trả lời câu hỏi dán sứ veneer có tốt không?

Review dán sứ veneer
Review dán sứ veneer? dan su co tot khong

Review dán sứ veneer từ khách hàng thực tế đã dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

Ngôn từ đôi khi có thể giả dối nhưng hình ảnh và những video chia sẻ thực tế của khách hàng đã thực tế trải nghiệm sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi dán sứ veneer có tốt không khi thực hiện tại Nha khoa Việt Smile.

Dán sứ veneer là phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Hiểu một cách đây giản, đây là công nghệ giúp khắc phục nhược điểm phải mài nhiều men răng gốc của phương pháp bọc răng sứ thịnh hành trước đây.

Với dán sứ veneer bác sĩ chỉ cần xử lý trên bề mặt răng 0.2 – 0.5mm – hoàn toàn không tác động đến mặt trong của răng nên đảm bảo không làm thay đổi cấu trúc cũng như biến đổi răng gốc theo thời gian.

Review dán sứ veneer? dán sứ veneer có tốt không?

Thực hư chuyện dán sứ veneer đau nhức, ê buốt

Dán sứ veneer khi thực hiện đúng kỹ thuật – đúng vật liệu sẽ an toàn tuyệt đối và không có bất kể một biến chứng gì. Những vấn đề phán ánh về việc dán veneer bị viêm lợi, ê buốt, đau nhức…. thực tế xuất phát từ những khách hàng dán veneer tại các cơ sở nha khoa thiếu uy tín, bác sĩ không có kiến thực là thực tế lâm sàng chuyên sâu về veneer.

Dán sứ veneer là một kỹ thuật khó trong nha khoa thẩm mỹ. Xuất phát nền tảng của phương pháp này là bảo tồn men răng do đó diện tích để bác sĩ xử lý chỉ là bề mặt răng. Nếu mài sai một vài đường, chiếc răng đó khả năng cao sẽ rơi vào tình trạng dán sứ veneer sai kỹ thuật.

Hàm răng là một cấu trúc liên hoàn được cấu tạo từ 28 – 32 chiếc răng (bao gồm cả răng số 8). Khi một răng xảy ra các vấn đề đau nhức, ê buốt sẽ tạo cảm giác cho các răng xung quanh hoặc toàn hàm. Do đó, một nụ cười veneer hoàn hảo phải được tạo nên từ từng chiếc răng dán veneer chuẩn kỹ thuật.

Nụ cười được thiết kế chuẩn tỷ lệ và phong cách
Nụ cười được thiết kế chuẩn tỷ lệ và phong cách

Dán sứ veneer có tốt không?

Dán sứ veneer không chỉ đơn thuần là giải pháp làm đẹp, trong nhiều trường hợp như răng nhiễm flour, men răng kém, răng nhạy cảm quá mức, thiểu sản men… đây còn là lớp bảo vệ răng.

Dán sứ veneer là giải pháp nha khoa thẩm mỹ được nghiên cứu và chứng minh từ hàng ngàn báo cáo khoa học. Là phương pháp nha khoa chính thống được áp dụng trên toàn thế giới. Ngay tại các nước có nền nha khoa phát triển, dán veneer cũng là xu hướng được tất cả các bác sĩ và khách hàng lựa chọn hướng tới.

Nha khoa Việt Smile là trung tâm dán sứ veneer hàng đầu tại miền Bắc. Khách hàng sẽ được thăm khám và thực hiện dán sứ bởi các chuyên gia. Điều này đảm bảo bạn sẽ sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng, chuẩn tỷ lệ vàng và nhân tướng học khi bước chân ra Việt Smile.

Dán veneer sứ
Nâng tầm nhan sắc khi dán veneer sứ

Hy vọng rằng bài viết trên đây của Nha khoa Việt Smile sẽ đem lại cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có thắc mắc xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú