Review dán sứ đóng khe thưa sau 1 năm

Mặc dù dán sứ veneer đóng khe thưa là giải pháp nha khoa thẩm mỹ không còn xa lạ gì với khách hàng có mong muốn khắc phục kẽ thưa kém duyên. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn lo lắng về độ bền, khả năng chịu lực ăn nhai của miếng sứ mỏng chỉ 0.2 – 0.6mm. Cùng lắng nghe review của khách hàng N.Mạnh Cường sau 1 năm dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile.

Review dán sứ đóng khe thưa sau 1 năm
Review dán sứ đóng khe thưa sau 1 năm tại Nha khoa Việt Smile

Dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa là gì?

Dán sứ veneer là giải pháp giải quyết tình trạng răng thưa kẽ, sứt, mẻ, vỡ, răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh… Bác sĩ sau khi sửa soạn trên bề mặt men răng thật, sẽ lấy dấu gửi labo để sản xuất miếng dán veneer với độ mỏng 0.2 – 0.6mm. Miếng dán veneer dán lên răng sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười mong muốn.

Dán sứ veneer tùy vào tường trường hợp sẽ mài hoặc không mài. Đa số với các trường hợp có kẽ thưa sẽ không mài hoặc mài chỉ 0.2mm – 0.5mm. Trường hợp cần mài răng, bác sĩ chỉ tác động tối đa 10% trên bề mặt men răng.

Dán sứ veneer đóng khe thưa có bền không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn dán sứ để giải quyết những kẽ thưa răng vùng răng cửa. Theo Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – CEO Nha khoa Việt Smile: “Thời gian miếng dán veneer bảo hành 10 – 15 năm. Thực tế thời gian sử dụng là hơn 20 năm. Sau 20 năm, miếng dán nào hỏng sẽ dán lại”.

Về lực ăn nhai, miếng dán veneer tuy mỏng nhưng được sản xuất đắp lớp và nung ở nhiệt độ cao nên cho khả năng chịu lực đến 450 – 500Mpa – răng tự nhiên có độ chịu lực 80 – 120 Mpa.

Sau khi dán sứ veneer, đúng kỹ thuật với vật liệu sứ thủy tinh cao cấp chính hãng, bạn ăn uống, cắn xé thức ăn cứng, dai… thoải mái như răng tự nhiên, Không có bất kể cấm chỉ định nào sau khi dán sứ veneer.

Nụ cười khách hàng dán sứ veneer đóng khe thưa tại việt smile
Nụ cười khách hàng dán sứ veneer đóng khe thưa tại Việt Smile

Giải pháp nào khác cho khách hàng răng thưa?

Ngoài dán sứ veneer, với các khách hàng có thời gian, bạn có thể chọn lựa phương pháp niềng răng. Niềng răng sẽ đòi hỏi thời gian lâu hơn, có thể từ 6 – 18 – 24 tháng tùy vào tình trạng răng và khớp cắn của mỗi khách hàng.

Niềng răng là phương pháp bác sĩ sử dụng hệ thống mắc cài (gồm dây cung và mắc cài) hoặc các máng trong suốt để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Quá trình tác động lực diễn ra từ từ dưới sự kiểm soát của bác sĩ do đó yêu cầu khách hàng trung bình 1 – 1,5 tháng sẽ cần qua nha khoa để thăm khám và điều chỉnh.

Tuy nhiên, các bạn cần xác định nguyên nhân kẽ thưa của mình do vấn đề gì? nếu kẽ thưa lớn do khớp cắn và chênh lệch kích thước răng (răng có kích thước nhỏ hơn bình thường) thì sau khi niềng răng bạn vẫn cần dán sứ. Bởi vì hình thể răng chỉ được thay đổi bằng phương pháp làm sứ (dán sứ hoặc bọc răng sứ tùy vào lựa chọn của khách hàng).

Review dán sứ đóng khe thưa sau 1 năm

Để hiểu hơn về dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa và cảm nhận của khách hàng sau 1 năm dán sứ, bạn hãy xem video sau:

Dán răng sứ khắc phục khe thưa

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú