OFF 15% DÁN SỨ VENEER TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN GIA

99% khách hàng khi được hỏi đều cho răng công nghệ hiện đại và vật liệu veneer cao cấp là yếu tố chính quyết định đến thẩm mỹ và độ bền của dán sứ. Nhưng sự thật, 99% đó lại nằm ở trình độ chuyên môn và gout thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ thực hiện cho bạn. Do đó, để chắc chắn dán sứ veneer thành công ngay từ lần đầu tiên, bạn hãy chọn những chuyên gia hàng đầu – người đi tranning, đào tạo các bác sĩ khác.

Dán sứ veneer với chuyên gia hàng đầu chắc chắn giúp bạn đẹp ngay trong lần đầu tiên
Dán sứ veneer với chuyên gia hàng đầu chắc chắn giúp bạn đẹp ngay trong lần đầu tiên

Dán sứ veneer là gì?

Dán sứ veneer là một kỹ thuật trong phục hình răng sứ thẩm mỹ bảo tồn răng gốc của nha khoa hiện đại. Phương pháp này không cần mài răng hoặc mài siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm nhưng vẫn đảm bảo khách hàng sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng.

Miếng dán sứ veneer siêu mỏng với màu sắc trong tự nhiên giúp che đi mọi khuyết điểm về màu sắc và hình thể của răng. Veneer có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120 Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái.

Dán sứ veneer phù hợp với những trường hợp nào?

➤ Răng bị nhiễm màu tetracyline, flour

➤ Răng bị mẻ, vỡ nhỏ

➤ Răng thưa kẽ

➤ Hình dáng răng không đều (quá to hoặc quá bé)

Men răng xấu, bề mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc bị mòn

Các trường hợp nên dán sứ veneer
Các trường hợp nên dán sứ veneer

>>>> Tham khảo thêm Album khách hàng đã dán sứ veneer tại VIET SMILE

Tiêu chuẩn miếng dán sứ veneer thủy tinh

Để tạo nên một nụ cười đẹp như một kiệt tác nghệ thuật, mỗi miếng dán veneer sứ phải đạt được cái tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo các yếu tố và thẩm mỹ về chức năng ăn nhai.

Chính vì thế, miếng dán veneer sứ phải như một lớp men răng nhân tạo có chức năng như men răng tự nhiên để bảo vệ và làm đẹp cho răng:

 • Khả năng chịu lực: Răng tự nhiên có khả năng chịu lực 80 – 120Mpa còn miếng dán veneer sứ có khả năng chịu lực lên tới 450 – 500Mpa. Điều này đảm bảo sau khi gắn veneer sứ bạn ăn uống, cắn xé thức ăn thoải mái mà không cần lo vỡ, sứt, mẻ.
 • Độ mỏng chỉ từ 0.2 – 0.5mm: Sự kỳ diệu của công nghệ dán veneer sứ chính là gần như không mài răng gốc, không mài nhỏ răng. Điều này giúp bạn an tâm không lo vấn đề ê buốt, nhạy cảm răng. Để làm được điều này, miếng dán veneer sứ phải đạt độ mỏng như một tờ giấy.
 • Tái tạo màu sắc tuyệt đỉnh: Màu sắc của miếng dán veneer là yếu tố chính quyết định đến độ sáng – độ tươi của nụ cười. Đa số các khách hàng chú trọng đến vấn đề này do tâm lý xuất phát ban đầu khi làm răng là răng gốc xỉn màu, ố vàng. Đặc biệt khi đánh son làm giảm tính thẩm mỹ.
 • Hình dáng răng: Hình dáng miếng veneer sứ quyết định hình dáng của mỗi chiếc răng khi lên cung miệng. Răng cửa hình dáng khác răng cửa bên, răng nanh lại cần có nét duyên riêng. Hình dáng răng 2 bên cân đối, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt, tính cách của khách hàng.

HOTLINE ĐĂNG KÝ 0343.6373830839.637383

Miếng dán veneer màu trắng trong tự nhiên đang là xu hướng được yêu thích nhất
Miếng dán veneer màu trắng trong tự nhiên độc quyền chỉ có tại VIET SMILE

>>>>> Tham khảo thêm Quy trình dán sứ veneer

Quy trình sản xuất veneer thủ công 7- 9 lớp sứ

Miếng dán sứ veneer được sản xuất bằng phương pháp đắp tay thủ công là một trong những kiệt tác được sáng tạo từ sự kết hợp giữa Bác sĩ – Nghệ nhân labo và Công nghệ. 3 yếu tố này hòa quyện để tạo nên một nụ cười hoàn hảo.

Rất nhiều khách hàng nhầm tưởng loại veneer quyết định độ thanh mảnh, sắc nét của răng. Sự thật là kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ và công nghệ sản xuất veneer mới là yếu tố chính quyết định vấn đề này.

Để tạo ra mỗi miếng dán veneer trắng – trong – bóng – cứng, nghệ nhân nha khoa – những thợ labo giỏi và giàu kinh nghiệm, với đôi bàn tay khéo léo cùng gout thẩm mỹ tinh tế đắp từng lớp sứ để tạo hiệu ứng. Mỗi một miếng dán veneer phải mất hàng giờ đồng hồ để đắp lớp và tỉa dáng răng theo từng mẫu thiết kế riêng của khách hàng.

Hiệu ứng của mỗi miếng dán veneer sẽ quyết định ánh nhìn của người đối diện khi giao tiếp và ngắm nhìn nụ cười của bạn. Sự khác biệt được nhìn thấy với sự chuyển đổi hiệu ứng khi vào các vùng sáng tối do tính chất của các dải huỳnh quang – đặc điểm thẩm mỹ nổi bật của răng tự nhiên. Các tính chất của răng thật như dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng đều được thể hiện đầy đủ trên từng lớp sứ.

Tùy vào mong muốn của mỗi khách hàng để đắp hiệu ứng khác nhau:

 1. Răng tự nhiên: Răng được đắp lớp hiệu ứng giống với các răng tự nhiên khác trên cung hàm (thường được sử dụng để dán một vài răng lẻ trên cung hàm như sứt, mẻ, vỡ, đóng khe thưa….)
 2. Răng trắng tự nhiên: Hiệu ứng ấm vùng cổ răng vàng ánh vàng nhẹ đặc trưng của răng tự nhiên và chuyển dần sang màu trắng và trắng trong vùng cạnh cắn
 3. Răng trắng trong: Răng với độ trong sâu, bóng, nổi bật với màu sắc tươi trẻ. Nước sứ trắng nhưng không đục, không ánh xanh mà tự nhiên hoàn hảo. Đây là màu trắng trong độc quyền tại VIET SMILE được rất nhiều các khách hàng yêu thích và lựa chọn.

>>>>> Ấn ngay để đăng ký FORM ĐĂNG KÝ

Phải mất hàng giờ đồng hồ để ngồi đắp lớp thủ công từng miếng veneer
Phải mất hàng giờ đồng hồ để ngồi đắp lớp thủ công từng miếng veneer

Dán sứ cùng chuyên gia veneer hàng đầu tại VIET SMILE?

Đây là câu hỏi quan trọng nhất khi bạn quyết định dán sứ veneer sau khi đã hiểu rõ về phương pháp và chất liệu sứ veneer cần lựa chọn. Bác sĩ dán sứ veneer cho bạn cần phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

Kiến thức chuyên môn vững chắc

Bác sĩ cần nắm vững kiến thức về răng – hàm – mặt. Đặc biệt, các kiến thức chuyên sâu về bệnh lý và khớp cắn để đảm bảo cho khách hàng nụ cười chắc khỏe và ăn nhai tốt.

Veneer là một kỹ thuật phức tạp trong nha khoa và không phải bác sĩ thẩm mỹ nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Veneer chuẩn kỹ thuật chỉ mài 10% bề mặt men răng – mặt trong giữ nguyên răng gốc 100%. Thậm chí, nhiều trường hợp không cần mài răng. Do đó, yêu cầu về kỹ thuật của Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của ca dán sứ veneer.

Thực hiện sai kỹ thuật dán sứ veneer, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười mà còn gây hiện tượng ê buốt, đau nhức, dễ bị viêm lợi, bong, vỡ khi ăn nhai.

Kinh nghiệm lâm sàng thực tế

Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh đã trực tiếp dán hơn 10.000 miếng dán veneer trên nhiều tình trạng răng khác nhau để thiết kế nụ cười đẹp nhất – riêng nhất cho mỗi khách hàng. Bằng kinh nghiệm của mình, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh luôn áp dụng những kỹ thuật khác nhau để xử lý từng tình trạng răng từ nhiễm kháng sinh, ố vàng, men răng kém…. 

Kinh nghiệm thực tế giúp Bác sĩ đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu để khắc phục hoàn toàn các vấn đề khách hàng lo lắng về veneer như bong miếng dán, sứt, mẻ, vỡ…

Độ trong sâu hoàn hảo của nụ cười
Độ trong sâu hoàn hảo của nụ cười tạo lên từ từng lớp sứ đắp thủ công tinh tế

Am hiểu văn hóa phương đông

Các nước phương Tây và phương Đông có văn hóa và gout thẩm mỹ khác nhau. Do đó, với mỗi khách hàng, cần dựa trên địa lý sinh sống để thiết kế nụ cười. Đặc biệt, thiết kế răng theo phong thủy là thế mạnh được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh. Nụ cười sau khi dán veneer không chỉ đẹp, sang mà còn giúp cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Kỹ thuật xử lý màu sắc miếng dán veneer đỉnh cao

Màu trắng trong độc quyền chỉ có tại nha khoa Việt Smile chính là điểm nhấn đặc biệt được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Độ trong sâu – không ánh xanh, không trắng đục mang đến nụ cười tự nhiên, trong trẻo.

Sự kết hợp tinh tế giữa nghệ nhân nha khoa và kỹ thuật xử lý chất gắn, che màu, lên màu của miếng dán veneer trên nền răng gốc hoàn hảo của Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh giúp khách hàng sở hữu nụ cười như mong muốn.

Rất nhiều trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh, ố vàng nặng…. nhưng dán sứ veneer tại VIET SMILE vẫn lên được màu sắc và dáng răng như mong muốn khách hàng.

Dán sứ cùng Bác sĩ, chuyên gia veneer hàng đầu

CEO bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Người sáng lập và điều hành hệ thống nha khoa thẩm mỹ Việt Smile đã và đang traning nhiều khóa học, hội thảo chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về dán sứ veneer tới nhiều đồng nghiệp để cùng xây dựng cộng đồng bác sĩ chuyên môn cao, mang đến giá trị sức khỏe và thẩm mỹ cho nhiều khách hàng.

Chế độ bảo hành dán sứ veneer tại VIET SMILE

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được đồng thời hưởng chế độ bảo hành theo 2 chính sách:

 • Bảo hành theo hãng

Mỗi khách hàng sau khi làm sứ thẩm mỹ sẽ nhận được thẻ bảo hành chính hãng của thương hiệu sứ đó. Trên thẻ sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin sau:

 1. Họ tên bệnh nhân

 2. Thông tin phòng khám

 3. Mã số thẻ

 4. Labo sản xuất răng

 5. Thời gian bảo hành

 6. Vị trí các răng làm sứ thẩm mỹ

 7. App tra cứu thông tin bảo hành (trên website của nhà sản xuất sẽ có đầy đủ các thông tin của khách hàng).

 • Bảo hành theo phòng khám

Nha khoa Việt Smile bảo hành 10  15 năm cho mọi khách hàng làm sứ thẩm mỹ. Trong quá trình bảo hành, mọi vấn đề phát sinh, khách hàng sẽ được dán lại hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nụ cười khách hàng dán sứ veneer tại việt smile
Nụ cười khách hàng dán sứ veneer tại Việt Smile

Ưu đãi tháng 11 tại VIET SMILE khi dán sứ veneer

Tháng 10, tháng sinh nhật phòng khám, Nha khoa Việt Smile ưu đãi tới 20% cho dịch vụ dán sứ veneer. Đây là cơ hội để bạn sở hữu nụ cười đều đẹp khi dán sứ veneer cùng chuyên gia hàng đầu

THƯƠNG HIỆU

XUẤT SỨ

BẢO HÀNH

GIÁ

NIÊM YẾT

GIÁ SAU ƯU ĐÃI

Sứ sản xuất bởi kỹ thuật CAD/CAM (3 – 5 lớp màu)

01. IPS Emax

Đức

10 năm

6.000.000

5.100.000

02. Lisi

Mỹ

10 năm

7.000.000

5.950.000

03. Celtra

Đức

10 năm

8.000.000

6.800.000

Sứ sản xuất bởi kỹ thuật đắp thủ công (7 – 9 lớp màu)

01. IPS Emax Press

Đức

15 năm

8.000.000

6.800.000

02. Lisi Press

Mỹ

15 năm

10.000.000

8.500.000

03. Celtra Press

Đức

15 năm

12.000.000

10.200.000

ẤN VÀO FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ CÙNG DR. NGUYỄN HỮU VINH

Khách hàng nói gì khi dán sứ tại VIET SMILE

Ngàn lời tự nói không bằng một lời khách hàng đánh giá – Vạn ngôn từ không bằng một hình ảnh. Để biết tại sao VIET SMILE lại trở thành trung tâm dán sứ veneer hàng đầu, bạn hãy lắng nghe và chứng kiến sự thay đổi của những khách hàng đã thẩm mỹ răng tại trung tâm.

Khách hàng Hồng Nhạn: “Bác sĩ làm cho chị bộ răng này chị rất ưng, rất tự nhiên, đúng với mong muốn của chị”.

 

Khách hàng Nguyễn Thái: “Chị dán sứ veneer ở chỗ khác nhưng không may bị hỏng. Sau khi sửa lại tại Viêt Smile, hiện tại chị rất ưng với nụ cười này”

 

Khách hàng Cao Trang: “Do không tìm hiểu kỹ mình đã phủ sứ nano nên để ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Sau khi tìm hiểu lại và lựa chọn dán sứ veneer mình đã có nụ cười tự nhiên như mong muốn”

 

>>>> Đăng ký kênh youtube để theo dõi nhiều hơn video khách hàng

Một số hình ảnh khác:

Nụ cười veneer dành cho các khách hàng thích sự tự nhiên, nhẹ nhàng
Nụ cười veneer dành cho các khách hàng thích sự tự nhiên, nhẹ nhàng
Dán sứ veneer đóng khe thưa 6 răng hàm trên
Dán sứ veneer đóng khe thưa 6 răng hàm trên

Khách hàng H.Ly: “Mẹ em đã làm răng ở Việt Smile 8 năm rất ổn nên em quyết định quay lại Việt Smile để dán sứ veneer trọn nụ cười. Em rất hài lòng về nụ cười này.”

Dansu gia dan su veneer 4

Dansu rang sau dan su vener lisi press scaled

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cận nụ cười được kiến tạo bởi nha khoa việt smile
Cận nụ cười được kiến tạo bởi Nha khoa Việt Smile

 

 

Ưu đãi dán sứ veneer cùng Chuyên gia, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh áp dụng từ ngày 1/11 – 30/11. Nhanh tay liên hệ tới NHA KHOA VIET SMILE để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi chưa từng có nhân dịp Hệ thống VIET SMILE tròn 5 tuổi.

Liên hệ với chúng tôi:

NHA KHOA VIỆT SMILE

Cơ sở Hà Nội: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở TP.HCM: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 Phường 12 Quận 10

Cơ sở Lào Cai: 005 Cốc Lếu – TP. Lào Cai

Hotline miền Bắc: 0839 637383– 0343 637383

Hotline miền Nam: 0329 637383 – 0336 637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vn – nhakhoavietsmile.com – dansuveneer.vn – trungtamniengrang.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú