Dán sứ veneer có tốt không: Dán sứ veneer 20 răng khách hàng Thanh Tâm

Dán sứ veneer có tốt không: Dán sứ veneer 20 răng khách hàng Thanh Tâm . Được biết đến là một trong những Trung tâm dán sứ veneer hàng đầu tại miền Bắc, Nha khoa Việt Smile – 229 Giáp Nhất vẫn luôn nỗ lực hàng ngày mang đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng bằng phương pháp cả thế giới đang theo đuổi – Veneer thẩm mỹ – xâm lấn tối thiểu – hiệu quả tối đa.

Khách hàng thanh tâm trước và sau dán sứ veneer
Khách hàng Thanh Tâm trước và sau dán sứ veneer

Dán sứ veneer là gì?

Dán sứ veneer là giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay để giải quyết các tình trạng răng xỉn màu, nhiễm kháng sinh, flour, sứt, mẻ vỡ. Dán sứ veneer  mang đến nụ cười đều – đẹp với màu sắc trắng trong tự nhiên hợp gout thẩm mỹ của văn hóa phương Đông.

Bọc răng sứ và dán sứ veneer là 2 giải pháp nha khoa song hành cùng nhau để mang đến nụ cười trong mơ cho mọi khách hàng. Tùy vào tình trạng răng, màu sắc và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.

Khách hàng Thanh Tâm trước khi dán sứ veneer

Chị Thanh Tâm biết đến Nha khoa Việt Smile qua bạn bè đã từng làm răng tại Phòng khám. Là người khá kỹ tính nên chị đã tìm hiểu nhiều phòng khám khác nhau trước khi quyết định dán sứ veneer tại Nha khoa. Chị Thanh Tâm có làn da sáng, mịn, mái tóc đen cùng cung miệng cười rộng nên Bác sĩ của Việt Smile tư vấn chị chọn tông màu răng sáng mà không lo làm xỉn màu da.

Ưu điểm hàm răng của chị Tâm là đều đặn, khớp cắn chuẩn. Hạn chế trên nụ cười của chị là hình thể các răng chưa được đồng đều, cung răng khi cười hơi lép về sau và màu sắc răng ngả vàng.

Cận nụ cười khách hàng trước khi dán sứ
Cận nụ cười khách hàng trước khi dán sứ

Khách hàng Thanh Tâm sau khi dán sứ veneer

Sau 2 lần hẹn, mỗi lần cách nhau 3 ngày với tổng thời mỗi lần tới phòng khám 4 – 5 tiếng, chị Thanh Tâm đã sở hữu nụ cười mới sau khi dán sứ veneer. Với kỹ thuật này, bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh không tác động đến mặt trong của răng, bề mặt răng được xử lý để lắp miếng dán veneer mỏng 0.3mm.

Sau khi dán sứ veneer, chị Thanh Tâm cảm thấy tự tin và hài lòng với nụ cười mới của mình. Điều khiến chị ngạc nhiên nhất đó là khi xử lý bề mặt răng bác sĩ hoàn toàn không tiêm tê, chị cảm thấy không hề đau. Sau khi làm xong chị có thể ăn uống thoải mái tự nhiên mà không cần kiêng khem gì.

Cận nụ cười khách hàng sau khi dán sứ
Cận nụ cười khách hàng sau khi dán sứ veneer
Cận răng dán sứ veneer
Cận góc răng không góc chết sau khi dán sứ veneer

Có nên dán sứ veneer:

Trong khi mặt dán sứ Veneer lại thường được ưu tiên lựa chọn là giải pháp để cải thiện thẩm mỹ nụ cười, tăng cường bảo vệ răng. Những trường hợp răng sậm màu, ố vàng, cấu trúc răng tương đối đều răng bị mòn, vỡ nhưng chưa quá 1/3 thân răng thì dán sứ Veneer sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có men răng sáng nhưng bị thưa, hay răng bé vẫn có thể lựa chọn giải pháp dán sứ Veneer để khắc phục.

Liên hệ với chúng tôi

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0839.637383 – 0343.637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vn – nhakhoavietsmile.com – dansuveneer.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

dán sứ veneer zalo Zalo
dán sứ veneer phone Gọi ngay
dán sứ veneer form Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú